Sau một thời gian dài nghỉ ngơi thì Spiderum Sài Gòn đã quay trở lại, mở đầu bằng một buổi mini-offline trò chuyện thân mật, chuẩn bị cho buổi big offline vào cuối tháng.
Kết quả hình ảnh cho reading book


I. Những hoạt động chính

1. Trao đổi sách
Mọi người có thể đem những cuốn sách của mình đến để trao đổi tạm thời hoặc đổi hẳn cùng những người khác nhé.
2. Donate sách
BTC Offline vừa có contact của hai team phi lợi nhuận có các dự án xây dựng tủ sách cộng đồng là Chủ nhật yêu thương và Ngày mai tươi sáng, đều là những bạn trẻ nhiệt huyết, nên sẽ giúp các bạn ấy nhận sách từ những người có nhu cầu donate.
Nếu các bạn đang có quá nhiều sách và không biết để ở đâu, thì đây là một gợi ý.
3. Trò chuyện thân mật
Tính chất của buổi mini-off sẽ như mọi khi, giúp mọi người có thể thoải mái chia sẻ tâm sự với nhau về nhiều chủ đề. Các thành viên đều rất nice, và đây là một cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau đấy.
(bật mí là buổi offline sẽ có sự xuất hiện của một top writer ở Hà Nội)

II. Thông tin chi tiết

1. Các bạn cần điền vào form sau: Link đăng kí mini-offline
2. Thời gian: 8h30 phút sáng ngày 17/3/2019
3. Địa điểm: Vọng Nguyệt Cafe - Vọng Nguyệt Café, 36/70 đường D2 (Nguyễn Gia Trí), Q. Bình Thạnh, Sài Gòn.
+ Hướng dẫn đường đi: khi quẹo vào Nguyễn Gia Trí (đường D2), hãy rẽ vào hẻm lớn đầu tiên bên tay phải (có bảng xanh), sau đó rẽ trái ngay ngã 4 đầu tiên, đi tới 100m là thấy quán Vọng Nguyệt  (chỗ ngôi sao).

Hạn chót đăng kí là 20h Thứ Sáu.

Hẹn gặp mọi người!

III. Leak
Có ai muốn gặp Việt Sử Kiêu Hùng không nhỉ :') sắp tới sẽ có một activity có sự tham gia của team VSKH nhé. Và buổi mini-offline tháng 4 sẽ là một buổi picnic ngoài trời, thế nên tuần này nên đi để hôm sau đỡ bỡ ngỡ nhé.