Bài viết này được viết cho người đồng hành của mình - chị
Mình gọi chị là người đồng hành vì chúng mình cùng nhau đi , cùng nhau lùi , cùng nhau trải qua khổ đau hay hạnh phúc. Tất cả là cùng nhau.
Mình dùng từ người đồng hành mà không phải người yêu hay bồ,..v...v.. Vì mình cảm thấy nó giá trị và nhẹ nhàng hơn lại sát nghĩa nhất với danh phận của một người ở bên cạnh, ủng hộ, và yêu thích mình hơn hết thảy. Mình không lo xa hay nói trước, chỉ là sau này người đồng hành thành bạn đời thì vui phải biết nhỉ ?
Mình sẽ gửi cho chị đọc bài này ngay sau khi mình viết xong, một nơi lưu giữ những thứ mình sẽ viết cho chị, lưu trên cả digital và thư tay nữa.
Mình đã luôn quan niệm rằng tình yêu là một món quà, một mối quan hệ tốt đẹp là nền tảng giúp cả hai đều tốt lên. Một mối quan hệ cho mình động lực vào sớm mai, cho mình một mục đích để nỗ lực vì tương lai của hai đứa. Một người mà có lý tưởng riêng, theo đuổi nó đồng thời cũng ủng hộ mình phát triển. Mối quan hệ tốt đẹp của mình là vậy. Hai đứa hỗ trợ lẫn nhau dưới mái nhà chung. Mình nhìn chị tỏa sáng, chị nhìn mình thành công qua từng ngày.
Một mối quan hệ có tương lai rõ ràng, có mình và chị trong tương lai mà mọi người hay gọi là chúng ta chứ không phải hai con người tách biệt. Một người đủ vững chắc và nắm trọn niềm tin tưởng của mình đã cùng mình đồng hành cho mỗi chặng đường phía trước.
Hãy yêu như thể hôm nay là ngày cuối cùng để yêu
Chấp niệm của bọn mình
Tụi mình yêu thương nhau, và trân trọng mọi lần gặp mặt, mọi lần nghe thấy giọng nhau và luôn gìn giữ thật kỹ mọi thứ. Vì mình không biết được ngày mai thì mọi thứ sẽ thay đổi thế nào nên mình dành trọn tâm tư cho mỗi ngày.
Cảm ơn vì sự có mặt của chị đã làm thời gian của em thêm tươi đẹp.
gửi TJ