Hì, vui vá đi mất. Mình được offer đi thực tập cho công ty của một chị mình có cơ hội được crossmentor trong một chương trình mentoring mình tham gia. Thực sự, mình không ngờ và không hề expect bản thân sẽ có job intern ngay từ năm nhất ý, nên mình shock xỉu luôn, mừng mấy ngày mấy đêm mới hết mừng. Qua hai tuần hơn đi làm (lần đầu trong đời đi làm luôn mn), mình tự ngồi lại reflect bản thân mình từ job performance, điểm mạnh, điểm mình thích/ không thích trong công việc,... và sau reflection, mình tự nhủ bản thân cần cố contribute và làm việc năng suất hơn cho công ty bởi bản thân mình cảm nhận được mình chưa đóng góp nhiều. Ấy vậy mà, sau đó mình nhận được tin nhắn từ chị sếp mình:
''Em works với danh nghĩa là thư ký của chị nhé. Secretary to CEO''
AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA, mình còn không tin vào mắt mình ý. Mình cảm giác như, khi mình càng không kỳ vọng nhiều, thì cơ hội lại càng đến với mình vậy mất. Mình chả rõ mình đã làm điều gì nổi bật mà chị sẵn sàng cho mình nhận vai trò là thư ký riêng của chị, cơ mà mình biết một điều rằng mình phải cố gắng hết sức vì chị đã cho mình cơ hội quý báu này. Vui quá đi mất, yêu m quá bản thân ơiii, t tự hào về m hehe