2021 một năm đầy biến động với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.Dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam,số người mắc Covid tăng chống mặt kéo theo đó là rất nhiều hậu quả như tỉ lệ người chết vì Covid tăng vọt, thất nghiệp , lockdow kéo dài nên các cơ sở kinh doanh phá sản hoặc buộc phải sang nhượng, nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng và trong khoản thời gian lockdown đó mọi người bắt đầu biết đến khái niệm : "Crypto hay Gamefi" một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng lắm rủi ro.
Radiocaca là dự án được thành lập vào tháng 5/2021 ban đầu là dự án đi theo hướng cung cấp NFT nhưng với sự phát triển của Metaverse,gamefi dự án đã nhanh chóng thay đổi để bắt trend. Với tầm nhìn dài hạn lên tới 15 năm, chỉ trong vòng 7 tháng Radiocaca từ một Meme coin nhanh lọt vào top những dự án có vốn hóa lớn nhất thị trường crypto và thành công đó phần lớn đến từ sự thích nghi và tiếp nhận ý kiến của cộng đồng. Nhưng Metamon có lẽ là dự án làm cho cộng đồng biết đến Raca(token của Radiocaca) nhiều nhất , bạn đã từng nghe chỉ cần bỏ 5-10 phút 1 ngày thu nhập nghìn đô chưa ? mới nghe thì có lẽ 90% sẽ nghĩ lừa đảo đa cấp nhưng không Metamon chính là game làm được chuyện ấy (mình từng biết có người 1 ngày kiếm 500 triệu VNĐ từ metamon) có lẽ nhờ vậy mà dự án tăng trưởng một cách kinh khủng , bạn từng nghe mua 1 NFT giá 200$ và 1 2 tháng sau nó có giá gần 5000$ chưa ? xin khẳng định với bạn Metamon chính là NFT ấy . Vậy người chơi game metamon phải làm gì để có khoảng thu nhập không tưởng ấy ? - Muốn bắt đầu game metamon trước tiên bạn phải có .. Metamon (dĩ nhiên rồi ) Metamon là NFT trong game hay dễ hiểu là nhân vật trong game, bạn có thể mua qua marketplace của dự án bằng token raca, cũng giống như những tựa gamefi khác metamon là game P2E(play to earn) nhưng khác ở chỗ những tựa game khác chơi game sẽ nhận lại token rồi đem token đó đi bán để có lợi nhuận nhưng metamon thì chơi game sẽ nhận lại NFT (trứng)
NFT này bạn có thể bán hoặc mở , nếu mở thì trong trứng sẽ lại xuất hiện những NFT khác như :potion, Diamond,metamon
( thời điểm ban đầu xin nhắc lại là THỜI ĐIỂM BAN ĐẦU) nếu muốn bán bạn sẽ bán thông qua chợ (marketplace)bán cho người chơi khác rồi thu về đồng Raca và bán đồng Raca thu về lợi nhuận (thời điểm đỉnh cao thì 1 trứng có giá khoảng 1000$,mỗi metamon 3 ngày sẽ fam được 1 trứng cấp càng cao sẽ càng được nhiều mảnh trứng ^^) thời điểm ban đầu là vậy còn bây giờ thì metamon ra sao ? - Metamon vẫn sống khỏe =)) tuy không còn ROI cao như trước nhưng vẫn sống tốt , dev đã có một quyết định rất đúng khi thay thế những NFT trong trứng để tránh mất cân bằng về game cũng như ảnh hưởng đến token raca ( giá trứng từ 1200$->30$ mình thu nhập vẫn rất ổn từ metamon) giá 1 metamon bây giờ đang khoảng 2000$ để thu hồi vốn mất khoảng 9 tháng( vẫn rất ổn đối với mình) chưa dừng ở đó metamon sẽ là một phần rất quan trọng trong vũ trụ metaverse của Radiocaca tạo ra nên suy cho cùng NFT metamon vẫn sẽ tăng giá ( quan điểm cá nhân)
metamon nếu đạt cấp 60 sẽ được đưa lên metaverse của Raca (ở đây là USM) mình đánh giá metamon vẫn sẽ rất quan trọng trong hệ sinh thái của Raca.
Và trên đây là bài viết về Metamon , chỉ trong 1 bài thì khó có thể nói hết về dự án này và có thể cách viết của mình chưa ổn mong các bạn thông cảm, mọi thắc mắc xin hãy cmt bên dưới mình sẽ cố gắng giải đáp tất cả, xin cảm ơn.