Cũng muốn bắt đầu thật văn vẻ mà thôi kệ ấy, chỉ là, hôm nay mình được bạn mua cho một ly trà lựu, nên mình muốn viết, viết cho những điều nhỏ xinh đáng iu mà cuộc đời dành tặng mình.
Chắc với mọi người cũng thế nhỉ... mấy ly nước không chỉ là đồ uống, mà còn thể hiện sự quan tâm, cách bày tỏ lời cảm ơn, một lời hỏi han, một lời xin lỗi và nhiều cảm xúc khác nữa.
Một ngày mình mua cho chính mình, có thể đơn giản là mình đang muốn, hoặc mình tự thưởng cho mình sau một ngày dài, hoặc lựa chọn bạn đồng hành deadline của mình.
Những ly nước đi qua đời mình kiểu đặc biệt khủng khiếp.
Tình yêu thương của bố mẹ. Đứa con đi học cách nhà 80km mà nhắn mẹ con sắp về nhà đây là trong tủ lạnh lúc nào cũng sẽ có món gì đó mà bình thường chẳng bao giờ có. Bởi thế mới thấy mình được nuôi nấng trong sự chiều chuộng thế nào.
nguồn cảm hứng cho post nì kk, cảm ơn cô ấy nhìu lắm
nguồn cảm hứng cho post nì kk, cảm ơn cô ấy nhìu lắm
Nhiều hơn lời cảm ơn. Có mấy đứa bạn mình cứ khách sáo quá làm mình ngại ấy T^T. Nói không cần thì hơi thô nhưng mà kiểu mí bạn tự mua để cảm ơn khiến mình thấy vui, một niềm hạnh phúc kiểu oahhh mình cũng được quan tâm và quý mến vậy nè. Nào là nhờ mình đưa đồ xong mua, rồi tự nhiên đi đường cái mua xong rồi mình photo giùm cũng mua, ngại théee <3
Lời xin lỗi ''chắp vá''. Mình nói chắp vá là bởi vì trong câu chuyện đã qua, họ xin lỗi vì để mình buồn chứ họ không biết điều gì thực sự khiến mình buồn (ý là họ chỉ biết rằng có lẽ mình đã buồn nhưng không biết điều gì mà họ làm dẫn đến kết quả như vậy). Thế rồi từ những câu nhắn tin bâng quơ mà họ ship tới cho mình một ly nước, với mình lúc đó như một lời xin lỗi có chút vụng về vì chưa đâm thẳng vào vấn đề... Dù cũng nguôi ngoai phần nào, nhưng có lẽ nếu lời xin lỗi có độ đặc hiệu cao thì vẫn hơn là độ đặc hiệu thấp + ly nước :( Dẫu sao thì mình cũng biết ơn nhiều lắm vì hơn cả thế thì dường như họ cũng sợ mất đi một người bạn là mình... nhỉ...
Nói chung là ngại lắmmmm tr ơi, dù biết ơn mà tui ngại lắm, mn cứ làm z tiếp đi hihi