Mấy chuyện ngày Tết

ngày này năm ngoái chưa đến Tết nên vẫn đang vi vu ở Đà Nẵng
1. Về Hà Nội từ 23 âm nhưng vẫn ôm laptop làm việc đến 29 Tết, mà nếu không ôm thì lại dọn nhà, nên không vác mặt ra đường tí nào. 29, 30, mùng 1, mùng 2, thì cũng về quê ăn Tết. Nãy ăn cơm bị bố chửi là con gái lớn về nhà mà không đi thăm hỏi hàng xóm xung quanh. Ơ kìa, deadline thì dí sấp mặt, vừa làm lại còn vừa nấu cơm lau dọn nhà cửa. Tết đến, sáng khách đến thì mời lại ăn cơm trưa, chiều khách đến lại mời ăn cơm tối. Cỗ làm không kịp bát rửa không xong thì lại có một thau chất đống. Đến khi thoát ra khỏi cái bếp thì hết mẹ nó Tết :D.
2. Vừa đi một vòng quê ngoại quê nội về đến Hà Nội mẹ nyc đã gọi qua chơi, rồi mừng tuổi cho 2 tờ 500k. Hoa cả mắt trời ạ, vẫn cứ nghĩ mình là con dâu tương lai để cố gán ghép hai đứa lại với nhau. Cô thì tốt quá mình đã bảo là không có cơ hội nữa đâu mà trong lòng vẫn cứ muốn. Cũng vì cô mà mình vẫn cứ buồn mãi, eo ơi kiếm đâu được bà mẹ chồng như thế. Có nên tán lại từ đầu khônggg mấy bạn :)) 
3. Mới 20 tuổi đầu, ngồi ăn cỗ với mấy bác lớn tuổi ở quê. Câu một hỏi có người yêu chưa, câu hai phán năm sau lấy chồng, câu ba à thôi đm :). Sao không ai hỏi học hành như nào, công việc ra sao, sống SG có hợp không để mình kể lể :))). Mẹ bảo từ giờ đến lúc mày lấy chồng thì năm nào về cũng sẽ bị hỏi. Huhuhu cháu còn bé cháu không muốn có người yêu, càng không muốn có chồng, cháu chỉ muốn tiền mừng tuổi.
6
594 lượt xem
6
2
2 bình luận