Mẫu nam nhân lý tưởng của các cô gái?
Các nhóm nhạc nam như EXO, GOT 7, SHINEE, INFINITE… ngày càng mở rộng sức ảnh hưởng. Các fan nữ cũng vì thế mà coi những anh chàng này là nam thần, mẫu người lý tưởng của mình. Dám hỏi các nàng định nghĩa nam thần!

Là con trai.
Còn tồn tại.
zer0
Có cần tối giản đến vậy ko? =))
thanhhuyen711
Ý là không có tiêu chuẩn gì đó, chỉ cần mình thích, dù có là cục c** hạng 3 thì trong mắt mình cũng là socola hạng 1 =)))
zer0
Hẳn là c** hạng 3=))) Klq bác cho e hỏi c** hạng 1 với c** hạng 2 nó khác ntn ?=)))
thanhhuyen711
Như bác là c** hạng 1 nhé ( thuộc hàng c** siêu phẩm, em ưu ái lắm mới cho bác ngồi cao thế đấy), c** hạng 2 thì không dz bằng, k thông minh bằng bác, c** hạng 3 thì tệ hơn, có thể nói là cho người ta bón nta cũng không lấy , cơ mà nếu em thích thì em vẫn hốt =))
zonek
Thế như vầy thì có đc ko
thanhhuyen711
Khẩu vị của mình không nặng đến mức đấy đâu nhé :))
zonek
đùa mình ko hiểu sao nhìn con đấy ra đẹp trai và nam tính đc chứ bất quá mình chỉ nhìn nó ra đúng 1 con khỉ :((
zonek
Nhật mà bạn, biến thái kiểu gì cũng chấp hết

emmy
chuẩn, sợ mỗi gặp gay

thanhhuyen711
Một ngày đẹp trời, anh ấy sẽ bảo: " Mình chia tay đi, trước anh đến với em chỉ vì em giống đàn ông". Max thốn =))
emmy
đen thôi chứ đỏ quên đi

thanhhuyen711
Ý em là có thật ấy, không phải ngôn tình hay các thể loại trong truyền thuyết,... blah blah =))
chibi
ngôn tình vẫn tồn tại nhé chẳng qua ko đến lượt mình thôi

uku
Được biết mấy thằng Hàn đó đều yếu sinh lý :v
anhduc
Là đàn ông
Không chuyển giới
Có thể động chạm được
chibi
:)) phải vui tính ko cần đz quá nhưng k được xấu, có thể k tốt với ngừoi khác nhưng tốt với mình :3 thế là đc
gin
kết quả quen thuộc cho thiếm: bạn trai bạn là con chim cánh cụt
sao lại thế.
crap
Ngồi hóng 1 cái post giống mình
chibi
là mẫu nam nhân kiểu ăn nói bựa bựa nhưng suy nghĩ sâu xa hả =]]
crap
là kiểu nam thần trong cổ tích tin vào tình yêu đẹp vĩnh cửu, đi chu du tìm những em gái nhà lành, tốt bụng, chịu thương chịu khó, vẽ lên 1 bức tranh thơ mộng nhé.
chibi
:3 cổ tích thời nay viết lại rồi. k tồn tại nam thần kiểu đấy đâu.