Manifest hay luật hấp dẫn , cách bạn đạt được những gì bạn muốn
manifest là gì ? Tại sao manifest lại đạt được những gì bạn muốn ?
manifest là gì ? Tại sao manifest lại đạt được những gì bạn muốn ?
“Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”

quy luật hấp dẫn thu hút những điều xứng đáng
Khi còn nhỏ, tôi luôn có những ước mơ to lớn và luôn muốn thực hiện nó . Rồi lớn lên tôi đã làm được còn hơn như vậy. Cho tới khi tôi tìm hiểu về luật hấp dẫn hay manifest và nhận ra tôi đã sử dụng nó rất nhiều nhưng còn chả nhận ra mình đã dùng nó. Khi nghe lần đầu thì tôi có chút phần không tin lắm vì nó khá là vô lí , nhưng khi càng dùng tôi càng thấy được sự hiệu quả của nó. Vậy manifest là gì ? Cùng đi tìm hiểu nhé .
1. Manifest là gì ? Nó có thật sự đáng tin không ?
Cho một ví dụ như : có cậu thanh niên trẻ mới vào công ti, dõng dạc nói rằng tôi muốn làm giám đốc của công ti này , mọi người đều không tin nhưng vài năm sau cậu ấy đã lên chức giám đốc của công ti . Đấy chính là một ví dụ về luật hấp dẫn . Khi nghe mọi người sẽ thấy vô lí nhưng khi mọi người tìm hiểu kĩ sẽ thấy rất thú vị . Nói nôm na một cách dễ hiểu, luật hấp dẫn giống như lục hút của Trái Đất vậy. Chỉ cần bạn không ngừng ước mơ, hoài bão và phấn đấu, vũ trụ sẽ lắng nghe và tiếp thêm sức mạnh để bạn có thể tạo nê tương lai bằng chính ý thức và tiềm thức của mình.

trở thành hiện thực
Với luật hấp dẫn, khi ý chí, niềm tin, cảm xúc, khát khao, và những hoài mong được lặp lại nhiều lần với tần suất cao. Về bản chất, luật hấp dẫn chỉ ra tằng mọi ý nghĩ hay những gì mà con người chú ý sẽ trở thành hiện thực hóa và xuất hiện trong cuộc sống.Và bằng một cách tự nhiên, huyền bí nào đó nó hấp dẫn mọi thứ cùng tần sóng đến. Ở góc độ con người, mỗi cá nhân đều dao động ở một tần số sóng riêng, tồn tại như một trường năng lượng nhỏ bên trong một trường năng lượng lớn hơn – vũ trụ.
Hãy nhớ rằng : chúng ta làm cho những điều chúng ta tin là mình xứng đáng xảy ra
2. Ý nghĩa của manifest là gì?
Manifest là một định luật vô cùng quan trọng và có quyền năng to lớn. Khi bạn áp dụng đúng và thành công luật hấp dẫn vào cuộc sống, bạn có thể biến những điều mình mong muốn thành sự thật. Điều đặc biệt là bạn phải lòng tin mạnh mẽ vào những điều mà bản thân mình mong muốn .
Tại sao lại như vậy? Đó là bởi con người chỉ nhìn thế giới một cách có chọn lựa. Người ta sẽ chỉ nhìn tới và chú ý tới những gì họ tin tưởng. Ngược lại, họ sẽ thường có thiên hướng không để ý tới những điều họ không tin.Vì vậy, những điều xảy ra trong đời thực là do suy nghĩ của họ dẫn tới.
Vì vậy để kiểm soát bản thân chúng ta cần hướng tới những điều tích cực và tốt đẹp để hấp dẫn những sự việc, sự vật và con người có cùng đặc tính đến với chúng ta. Hay còn nói cách khác là biết áp dụng đúng quy luật hấp dẫn.Hãy kiên nhẫn vì mọi thay đổi đều cần thời gian. Nếu để cho bản thân buồn bực, bạn sẽ gửi những suy nghĩ tiêu cực vào vũ trụ, khiến bạn mất nhiều thời gian hơn trong việc đạt được những gì mình mong muốn.
Một trong những đặc điểm phổ biến nhất của người thành công là năng lực và thái độ sẵn sàng vượt qua thử thách

manifest
3.Cho bản thân thời gian học cách duy trì sự tích cực, vì việc này có thể không dễ dàng
a) Luôn tích cực
Ban đầu bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giữ suy nghĩ tích cực. Không có gì lạ khi những suy nghĩ tiêu cực tiếp tục xuất hiện trong suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể giúp bản thân tập trung vào điều tích cực bằng cách chủ động đối mặt với suy nghĩ tiêu cực. Hãy đón nhận, rồi xua tan suy nghĩ tiêu cực và thay bằng điều tích cực. Bằng việc tập luyện, bạn sẽ dần trở nên tích cực hơn.
Ví dụ như :bạn có thể bắt gặp bản thân đang nghĩ “Mình không ngừng nỗ lực nhưng lại không đạt được gì cả”. Trong trường hợp này bạn cần suy nghĩ vì sao mình lại nghĩ thế rồi nghĩ lại những điều tích cực mà bạn đã nỗ lực. Rồi bạn có thể tự nhủ rằng: “Mình đang tiến bộ hơn theo thời gian và mình tự hào vì điều đó”.
Dần dần , những suy nghĩ tích cực đó sẽ là đà để bạn thực hiện quy luật hấp dẫn dễ dàng hơn .
b) Vượt qua nỗi sợ
Thông thường khi bạn hiểu được điều mình cần manifest cũng là lúc nỗi sợ xuất hiện. Có thể bạn mơ ước bắt đầu công việc kinh doanh, nhưng lại sợ thất bại, sợ mất hết tiền hoặc sợ người khác chế giễu. Nỗi sợ được thể hiện dưới nhiều hình dạng và biểu hiện nhằm ngăn chặn quá trình manifest. Do đó, bạn cần tự làm việc với chính mình để nhận ra và chuyển hóa nỗi sợ hãi. Hãy thật nhẹ nhàng với bản thân, nỗi sợ hãi của bạn không có đúng sai, thậm chí chúng còn hợp lý và giúp bạn nhận ra rằng bạn không thực sự muốn manifest những gì mình nghĩ.
4.Kỹ thuật Manifest hiệu quả
Manifest không chỉ là một bài tập tinh thần hay một triết lý dễ chịu. Nó khai thác các khía cạnh cốt lõi của thực tế, tâm lý học và thậm chí cả vật lý lượng tử để tạo điều kiện thuận lợi cho những trải nghiệm biến đổi. Sức mạnh của Manifestation nằm ở khả năng kết hợp các khía cạnh khác nhau của nhận thức con người và trí tuệ cảm xúc để tác động đến môi trường xung quanh bạn:
1-Cách bạn hình dung ra: Hình dung có lẽ là một trong những kỹ thuật nổi tiếng nhất và được sử dụng thường xuyên nhất trong lĩnh vực Manifest. Nó liên quan đến việc hình dung một cách sống động kết quả mong muốn của bạn trong tâm trí, đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hình ảnh tinh thần của bạn càng chân thực và sống động bao nhiêu thì dấu ấn nó để lại trong tiềm thức của bạn càng mạnh mẽ bấy nhiêu.
2-Có một tinh thần tự tin: Kỹ thuật này vượt xa hình dung truyền thống bằng cách kết hợp các yếu tố tâm linh hoặc sự cộng hưởng cảm xúc sâu sắc hơn. Hình ảnh tâm linh có thể liên quan đến việc tập trung không chỉ vào những gì bạn muốn thể hiện mà còn vào cách nó phù hợp với bản thân cao hơn hoặc các nguyên tắc phổ quát của bạn.
3-Cộng hưởng cảm xúc: Sự cộng hưởng cảm xúc có thể được coi là ‘nhiên liệu’ cung cấp năng lượng cho quá trình Manifest của bạn. Chỉ hình dung hay trí tuệ hóa những gì bạn muốn thôi là chưa đủ; bạn phải cảm nhận nó bằng trực quan. Cảm nhận sự phấn khích, niềm vui hoặc thậm chí là sự bình yên mà việc đạt được mục tiêu sẽ mang lại cho bạn.

Phát triển bản thân
/phat-trien-ban-than
Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này