Mạnh mẽ ngoài kia đủ rồi,về đây em ôm
Anh chú của em! Tại sao hồi đấy em lại gọi anh bằng chú nhỉ?Hây dồ,chú của em,chúng ta xa nhau bao hôm rồi?Chú có nhớ em tí nào không?Em...
Anh chú của em!
Tại sao hồi đấy em lại gọi anh bằng chú nhỉ?Hây dồ,chú của em,chúng ta xa nhau bao hôm rồi?Chú có nhớ em tí nào không?Em thì có đấy chú ạ!
Em đã đọc sách,đi học,chơi đàn rồi lại trồng cây,thêu thùa các thứ để cố quên hình bóng người mình đã từng yêu,nhưng thật sự rất khó.Ừ thì em cũng có bắt đầu một mối quan hệ mới,nhưng cũng lại không thành vì em còn vương vấn cái ông chú già nhiều quá.Em tệ thật chú nhỉ?
Bao nhiêu ngày rồi em không đàn cho chú nghe?
Bao nhiêu ngày rồi chúng ta không còn những cuộc nói chuyện đùa giỡn thâu đêm?
Bao nhiêu lâu rồi chú không bắt nạt người khác như chú bắt nạt em?
Và...bao lâu rồi chú không ngủ yên giấc?Chú này,em cho dù có ngốc cũng biết được một chuyện.Người đàn ông của em cho dù có hô gió gọi bão ở ngoài cái xã hội kia hoành tráng bao nhiêu thì về cơ bản vẫn là một cậu chàng cần bình yên mà thôi.Em nhớ những lần chú mệt mỏi rồi ngủ thiếp khi chúng ta gọi cho nhau.Rồi lại chú đi làm về vội vã nhắn cho em vài tin.Em thì lúc nào cũng thế,vắng chú một tí là nhắn tin ỉ oi.Thật ra,em không muốn chú cô đơn,em muốn ồn ào với chú để chú biết rằng,cho dù như thế nào,vẫn còn có em,luôn chờ chú.Giọng chú hay lắm đó,nên đừng uống rượu nhiều nhé,sẽ phá giọng của chú rồi không ai khen là hát hay nữa đâu nhen!
Em xin lỗi vì những lần em sai trong tình yêu của hai ta.Gửi chú một nụ hôn trên trán.Chú hiểu là gì không?Là sự tha lỗi,cho dù chú có lỗi,vẫn sẽ được tha thứ.Tình yêu là như thế,một khi trái tim đã rung động thì sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi quá khứ lỗi lầm.Chú cứ bước 1000 bước đi,làm mọi điều chú thích.Quay lại phía sau,em vẫn ở đấy.Ngốc của em.
Por siempre,mi amor