20/4/2022 Liverpool 4-0 Manchester Utd, đây mà là derby nước Anh đó sao ? Đây đích thị là một rạp xiếc mà các cổ động viên trả tiền để được xem các câu thủ ManUtd diễn hài ! Đúng vậy, sao chúng ta phải bán đi thời gian, sức khỏe để thức dậy vào lúc 2 giờ sáng để xem "tụi này" tấu hài vậy các bạn ? Câu lạc bộ này có còn nghĩ tới người hâm mộ của họ không vậy ?
Fan Man Utd khi xem trận đấu đêm qua
Fan Man Utd khi xem trận đấu đêm qua
Nhìn cái cách các cầu thủ Liverpool phối hợp trong bàn thắng thứ 2, cổ động viên của ManUtd thực sự đã đứng dậy vỗ tay vì quá đẳng cấp. Đó cũng là cái tát cho tất cả các thành viên trong câu lạc bộ này. Thượng tầng đội bóng, họ đã làm cái quái gì vậy ? Chính mấy người là những người trực tiếp biến ManUtd thành bãi rác, chính mấy người đã mang đến nỗi ô nhục này. Mấy người chỉ biết quan tâm đến tài chính, mấy người đưa cái ông không hiểu biết gì về bóng đá đi mua cầu thủ, mấy người không bao giờ lắng nghe ý kiến của NHM, mấy người cho rằng NHM không ra gì. Nhưng các ông nghe này, một ngày nào đó đồng loạt các CĐV sẽ không còn người lấp kín Old Trafford nữa, một ngày Sir ALex sẽ đếch thèm đến ngồi xem bóng đá nữa, đến một ngày họ sẽ đốt hết những tấm poster của ManUtd và đồng loạt sẽ mặc áo của Man City, Chelsea, hay chính Liverpool...
Còn Marcus Rashford, tôi từng là một người rất hâm mộ tài năng của anh, rất quý trọng những gì mà anh đã cống hiến cho xã hội. Rồi anh được Hoàng gia Anh trao tặng giải thưởng, được phong bằng tiến sĩ. Dường như những điều đó đã làm anh sa sút thảm hại như vậy có phải không ? Tình huống anh đối mắt với Alison, anh có biết có biết bao nhiêu người ngoài kia đang trong chờ vào bàn thắng cua anh hay không ? Rồi sau đó, anh đã dứt điểm một các thiếu trách nhiệm, anh đã làm cho các cổ động viên càng thêm ghét anh. Một số cổ động viên vẫn tin anh, tôi cũng vậy, tin tất cả chỉ là tại chấn thương hay do tâm lý từ chung kết Euro, rồi sau đó Rashford sẽ trở lại đúng với phong độ. Nhưng, anh xem anh đã làm gì nào Rashford, anh có còn quan tâm đến sự nghiệp cầu thủ của anh nữa hay không vậy hả ?
Harry Maquire, anh là đội trưởng gì đội trưởng bù nhìn hả ? Đội trường cái quái gì trong khi anh còn đá chẳng ra đâu vào đâu thì anh nhắc ai nghe. Đừng ảo tưởng nữa Maquire à. Trình độ của anh hiện tại chỉ ngang với Eric Baily, Lindolof, một trung vệ hạng trung thôi. Hãy xem Virgil Van Dijk kìa, hay xem ' con nhà người ta ' kìa, sự trái ngược của hai trung vệ đắt giá nhất thế giới. How ??? Nếu thấy ngột ngạt, áp lực với tấm băng đó quá thì hãy cởi nó ra đi, tại sao phải mang gánh nặng vào làm gì hả ? Có gì thì nói với cả đội là :"Tôi đang cảm thấy áp lực với tấm băng đội trưởng này" Vậy thôi, mọi người sẽ thông cảm cho anh rồi sẽ có huấn luyện viên tâm lý bên cạnh anh ngay mà. Nhưng tại sao chứ, anh có biết fan bóng đá ở Việt Nam lúc nào cũng chỉ chăm chăm xem anh đá để chế meme không ? Anh đích thị là một gã hễ đó "Max hài" à !
What is shit Caption !!
What is shit Caption !!
Quay lại với câu hỏi ở tiêu đề mà thực sự cũng chỉ là nỗi băn khoăn của các cổ động viên của Man Utd. Đối với mình, thì mình thực sự nghĩ "bọn nó" không quan tâm gì đến CĐV tụi mình đâu. Ban lãnh đạo chỉ quan tâm đến thu nhập của đội bóng, cầu thủ thì chỉ lo moi được bao nhiêu tiền lương của câu lạc bộ nhiều nhất có thể. Mấy bạn có dịp rảnh thử, xem kênh Youtube của Liverpool, Man City thử đi, khi xem những clip đó, nói thật còn sướng gấp 100 lần khi xem Man Utd đá luôn. Mình có thể hiểu được bên trong câu lạc bộ làm việc ra sao. Từng người trong ban huấn luyện có nhiệm vụ gì, phòng thay đồ áo ai, mang giày gì, tập gym như thế nào ? Tất cả làm cho NHM cảm thấy họ đang được sống gần các cầu thủ. Còn sang Man Utd thì sao, chỉ toàn thấy quảng cáo bán áo đấu, marketing, marketing và marketing.
Họ đâu có biết rằng chúng ta, CĐV viên luôn luôn dõi theo từng bước đi của các cầu thủ trên sân, quan tâm đến từng cử chỉ của ban huấn luyện trong trận đấu, biểu cảm của các cầu thủ dự bị ra sao. Nhưng liệu BLĐ có quan tâm đến cảm xúc của các CĐV hay không? Đúng Man Utd là Quỷ đỏ nhưng với các cổ động viên bây giờ khi úp chiếc điện thoại xuống hay tắt màn hình ti vi họ như xuống 9 tầng địa ngục vậy ....