Chương 1 : Sự Trở Lại Của "Tứ Đại Tiểu Thư"
Tập 1 : Sự gặp gỡ
Sau quãng thời gian đi du học , lần này Hannie quyết định sẽ ở lại nước . Ông bà Han quyết định để cô bé học tại 1 trường nổi tiếng, ngôi trường tập hợp những con cưng của các tập đoàn , công ty máu mặt . Ngôi trường chia là 4 giai cấp : Đồng : huy hiệu cho những người nhà nghèo chỉ đạt được học bổng Bạc : huy hiệu dành cho những con của các tập đoàn , công ty nhỏ Vàng: huy hiệu dành cho những con của các tập đoàn , công ty trung bình - khá Đó là 3 cấp độ cơ bản, còn 1 cấp độ đặc biệt: Kim cương: dành cho các hoàng tử, công chúa (con cưng của các tập đoàn , công ty máu mặt )
*Quay lại 3 ngày trước: "Hannie, bà quay về hồi nào vậy !!" Moonie mở cửa nhà , ngơ ngác nhìn Hannie . Không đợi Moonie hết ngơ ngác, Han ôm trầm lấy Moon. Moon hỏi :" lần này bà về , rồi có đi nữa không" "Không đi nữa, ở lại với mấy bà (thêm Honey , Haebi) luôn " Hannie đáp. Hai người đi tới gặp nốt 2 người kia , như Moonie , 2 bả cũng bất ngờ không kém. Cả nhóm hét lên :" Tứ Đại Tiểu Thư" đã trở lại !!! *Quay về thực tại : 6h sáng , trong nhà chỉ có 5 anh chị em ( Ông bà Han ở riêng) mà đã ồn ào hơn mọi khi . Hanjeon gọi : "Bé Han nhà ta lại ngủ nướng rồi , dậy thôi , không lại muộn giờ bây h" " Thôi cho e , ngủ thêm tí nữa đi " Hannie đáp Vì cưng chiều e, nên Hanjeon cũng chấp nhận . Hannie cứ tưởng được ngủ thêm ai ngờ, Hanmin bước vào kéo rèm sáng trưng . "Dậy thôi cô nương , muộn giờ rồi đó" Hanmin nói Hannie bừng tỉnh ngay lập tức, do hồi nhỏ Hannie mặc dù được cưng chiều nhưng lại thường bị Hanmin chấn chỉnh , anh rất nghiêm khắc nên Hannie rất sợ và luôn tuân theo những gì Hanmin nói . Sau 1 hồi chuẩn bị , 7h sáng , xa xa đã nghe thấy tiếng của nhóm bạn gọi Hannie. 4 đứa cùng tới trường , vì 3 người kia (Kim cương) đã nhập học lâu rồi nên trong trường họ cũng đã có vị trí cao ngất ngưởng trong trường. Hôm đó 3 người lại đi cùng 1 người khác nên trong trường bắt đầu bàn tán xôn xao về cô gái đó. Sau khi nhập học xong, Hannie bước tới lớp học của mình , nhìn quay lớp thì thấy 3 con bạn thân cũng học chung lớp nên cô cũng yên tâm. Cô giáo bước vào và bảo Hannie vào giới thiệu : " Chào mọi người , mình là Hannie, từ nay sẽ là thành viên mới trong lớp , mọi người có thể gọi mình là Han" "Chào cậu!" "Hi Han!" .... Cô giáo nói "để cho e quen với lớp để cô giới thiệu qua nhá " "Lớp trưởng là Taejin , có gì không hiểu cứ hỏi cậu ý nhé " ... Cho đến khi cô nhắc đến cái tên "Tanmin" , Hannie bỗng đơ người ra, cô nhớ ra đó là người cô đã thích thầm từ nhỏ , đặc biệt nhà cô và cậu có mối quan hệ thân thiết với nhau từ lâu. "Nhưng cậu ấy thật sự lạnh lùng , mỗi lần bắt chuyện thứ nhận được chỉ là ánh mắt đáng sợ" Hannie nhớ lại Cô chỉ giật mình khi cô giáo bảo mình ngồi cạnh Tanmin. Cô lặng lẽ bước xuống , chỉ cúi đầu chào rồi thôi . Cũng vì lý do đó mà , nhiều bạn nữ trong trường bắt đầu ghét cô, Tanmin đúng chuẩn gu của tụi nó nên chỉ cần đứa nào ngồi cạnh hay tiếp xúc với Tan là chính thức đc liệt kê vào danh sách đen của chúng. Không chỉ có Tan mà Taejin và Bright đều là những hotboy của trường học , họ chính là T3 của trường , nắm trùm trong trường.
* Tính cách của Hannie : cô chỉ vui vẻ trước người thân còn lạnh lùng với người ngoài . Ở trường , bên ngoài Hannie rất lạnh lùng nhưng khi ai cần giúp đỡ cô đều giúp hết sức mình. Hôm đó , cô lần đầu tiên xuống Canteen trường để ăn sáng vì hôm đó cô dậy muộn nên không kịp ăn ở nhà. Cô vừa ngồi xuống đã có đứa hét lớn tên cô :" Con Hannie đâu ?" Hóa ra là Luna, cô ta mặc dù chỉ ở giai cấp Vàng nhưng luôn nói rằng mình là con gái của 1 trong 10 tập đoàn lớn . Cô ta thích Tanmin từ khi mới học chúng, cô ta ghét những ai được ở cạnh cậu ấy. Luna bắt đầu động chân động tay với Hannie, ả nói vào tai " Nhìn m cũng biết là loại nghèo nàn rồi, khôn hồn thì tránh xa Tan của t ra" Lúc đó T3 bước vào, thấy Tan vào ả bắt đầu giả trân , ngã xuống sàn và nói : " Tôi biết là cậu ghét tôi , Han ah , nhưng cậu đừng làm như thế chứ" Hannie thấy vậy bèn nói:" Cậu thích thế mà để tôi làm cho tới luôn" Ả ta đâu biết Hannie không chỉ lạnh lùng mà cô ấy sẽ trở thành 1 "Mafia" chính hiệu khi bị bắt nạt . Hannie cầm cốc nước trên bàn đổ từ trên xuống đầu cô ta, các học sinh quanh đó mồm chữ 0 mắt chữ A , kinh ngạc vì lần đầu tiên thấy có người dám bật lại ả ta. 3 cô bạn thân đến chỉ biết cười thầm , nhìn bộ dạng ướt nhẹt của ả ta mà lòng hả dạ . Hannie bước khỏi Canteen quay đầu lại thì thấy Tan đỡ ả ta , thì không khỏi bàng hoàng. Ả ta cười đắc ý. Thyme nhặt được tấm huy hiệu của Han và nói :" cô gái này không đơn giản đâu "rồi đưa cho Taejin. Một lúc sau , Han hét lên :" ai thấy cái huy hiệu của tớ đâu không" , 3 người kia lắc đầu . Hannie không muốn để lộ thân phận trước khi bố mẹ cô công khai. Cuối buổi học , Hannie vẫn còn loay hoay tìm huy hiệu thì Luna đến bên nói : "T thắng m chắc rồi" Hannie đang quan tâm tới việc tìm huy hiệu nên cũng không để ý ả nói gì . Hanmin đợi lâu quá bèn vào gọi Hannie ra , lúc ý cô mới ra khỏi trường , trên xe Hanmin nói rằng " Cuối tuần này , bố mẹ sẽ công khai việc em về nước với báo trí , em chuẩn bị tinh thần trước đi nhé".