Giới thiệu nhân vật: + Hannie "Han"( nữ chính): 15 tuổi, Con gái cưng của chủ tịch tập đoàn UGO, có thể nói cô hoàn hảo về mọi mặt , mọi thứ liên quan tới cô đều được bố mẹ lên kế hoạch từ nhỏ . + Tanmin "Tan"(nam chính): 15 tuổi , Người kế thừa tập đoàn ATA , anh là vị hôn thê từ nhỏ của Hannie, anh cũng chính là "con nhà người ta" trong truyền thuyết, tuy vậy tính cách của anh hơi bốc đồng, lạnh lùng .
* Gia đình Hannie: 7 thành viên + Hanjin: Bố Hannie, chủ tịch tập đoàn UGO đứng thứ 2 quốc gia + Hanaki: Mẹ Hannie, một trong những nhà đầu tư lớn nhất thế giới +Hanjeon : Anh trai Hannie , là 1 người anh cả trong gia đình , chiều chuộng Hannie hết mực!! + Hanmin: Anh thứ trong nhà, mặc dù không thể hiện nhiều như Hanjeon , nhưng anh lại quan tâm Hannie theo cách thầm lặng. + Lily : vợ Hanjeon , cũng là con gái cưng của 1 trong 10 tập đoàn máu mặt . Cô cưng chiều Hannie như em gái ruột vậy á !! + Rosie: vợ Hanmin, như Lily , cô là con gái cưng của nhà chứng khoán nổi tiếng tại Mỹ. * Gia đình Tanmin: 4 thành viên + Tanjung : Bố Tanmin , chủ tịch tập đoàn ATA lớn nhất quốc gia + Tanyoung : Mẹ Tanmin, bà từng là 1 nhà ngoại giao nổi tiếng toàn thế giới + Tanyin : Chị gái Tanmin , cô là thủ khoa trường Đại Học Havart , tính cách hòa đồng trái ngược với cậu em tr
* Nhân vật phụ + Moonie, Honey , Haebi : Bạn thân Han + Taejin , Thyme : Bạn thân Tan + Cùng một số nhân vật nữa nhưng để sau nhem :))