Biết quý trọng thành quả lao động của bản thân, là dùng nó một cách đúng đắn và khôn ngoan. Cho đến tận bây giờ, đàn ông Việt vẫn còn rất nhiều người mang tư tưởng chứng tỏ bản thân qua khả năng chi trả với phụ nữ hay thậm chí với mọi người trong xã hội. Sao phải khổ thế ? :))

Tiền mình bỏ ra phải ưu tiên đúng ý muốn và bản thân phải cảm thấy thoải mái.
Trước khi học cách kiếm nhiều , hãy học cách chi tiêu số tiền mình đang có một cách thông minh và chủ động từ chối những khoản chi vi phạm mindset trên. Bạn tiết kiệm được cho mình, đồng thời tiết kiệm cả thời gian và thư thái trong tâm hồn.
Ví dụ:
Đặt ship đồ nhưng cửa hàng bảo hàng đang hết , 10 ngày nữa hàng mới về để ship và cố thuyết phục mình đặt đơn rồi đợi. -> Đặt chỗ khác , đã hỏi muốn mua ngay thì không có đồng ý đợi. Đợi mà được giảm giá thì ok.
Vào cửa hàng xem đồ nhưng không thấy có gì ưng ý. -> Đi ra, không có thứ mình cần thì thôi. Đừng có ngại vào cửa hàng mà không mua gì sẽ bị chủ quán ghét.
Rất nhiều trai khờ đi hẹn hò để cho mấy cô ả lôi đi hết chỗ này đến chỗ khác, những nơi họ chẳng hứng thú thậm chí quá hạn mức chi tiêu. Tất cả những gì các chàng có thể làm là cố gắng chiều chuộng lấy lòng và sau đó ngậm ngùi thanh toán. -> Gợi ý nơi đến của bạn, nếu cô gái nhất quyết giữ ý kiến của mình thì hãy tôn trọng cô ấy bằng cách ... để cô ta tự đến đấy còn bạn đi chơi nơi bạn thấy vui. Kiếm người khác mà tán.
Nhớ lấy , ai chi trả người đó quyết. Chúc anh em ngày mới vui vẻ !