Những chuyện hôm nay rồi ngày mai thành cũ, có những điều quan trọng đã trở thành kỉ niệm, có những người ở lại rồi ra đi. Thoáng chốc cuộc sống thật sự hư vô, tất cả chỉ còn là ảo ảnh thời gian, tất cả giá trị cuộc sống vỏn vẹn chỉ là cảm giác của hiện tại. Ngẫm lại thật mơ hồ và mong manh.
Chúng ta sẽ nhớ về nhau nhờ những kỷ niệm!
Bạn sẽ nhớ điều gì khi không còn trẻ? sẽ ôm những hoài niệm đẹp hay chẳng có gì đáng để bận tâm. Từng cái nắm tay thật chặt, từng cái thơm, từng lời ngọt ngào thì thầm vào tai, từng dấu vết để lại trên cơ thể ấm nóng, từng cái ôm sau một ngày rệu rã, từng mỗi hơi thở ... tôi sẽ giữ mà mỉm cười mỗi khi nhớ lại.
Vậy nên, khi thấy 1 người bỗng nhiên mỉm cười với đôi mắt hạnh phúc thì hẳn nhiên đó là lúc họ đang mở cái hộp cũ kỹ mang tên hoài niệm và hồi tưởng: lúc đấy bản thân đã yêu và được yêu như thế nào.
Hạnh phúc đong đầy chưa hẳn là ngồi trên chiếc siêu xe và uống chai Macallan 55 Year Old- 10 ngàn USD, chưa hẳn là mặc lên người bộ suit chất liệu cashmere super 180's và đeo 1 chiếc pateak, chưa hẳn là có chiếc card ghi chức danh GM hay sở hữu thẻ VISA signature, đôi khi hạnh phúc đơn giản lắm, mỗi sáng thức dậy được ngắm nhìn người tình - mở mắt choàng tỉnh với cơ thể ấm nóng, cái mỉm cười ngại ngùng nacked, Hạnh phúc đôi khi chỉ cần cái nắm tay thật chặt với người mình yêu...