Đã lâu lắm rồi ko ngồi viết cái gì đó, chắc lần gần nhất viết cũng phải từ hồi đi thi tốt nghiệp cấp 3, haha, quên mất cả cách đặt dấu chấm, dấu phẩy luôn.
Nhanh thật đấy, nhoàng cái đã hơn chục năm đi qua, nhớ ngày xưa cũng văn thơ các kiểu giờ thì bảo viết vài chữ cũng nấn ná. Ngồi nghĩ xem lên viết gì mới thấy hoá ra là chả biết viết cái mẹ gì, người ta vẫn nói là khi nào muốn hiểu bản thân thì hay viết ra ( đúng ko nhờ hay hình như là nếu suy nghĩ quá nhiều overthinking thì viết ra ), haizz tác hại của việc đọc mấy thứ xàm trên mạng.
Định động viên bản thân tý mà đến bản thân nó cũng bảo là thôiiiiiiiiii, im mẹ mồm đi ^^ , ok im luôn. Nói chung là thỉnh thoảng cũng có tý tích cực trong người nên vẫn thấy ok, nhưng về cơ bản là buồn, moẹ nó.
Chắc thế thôi nhờ, là một người ko thích nói nhiều, nên là viết cũng chỉ thế thôi, động viên các kiểu, cố lên các kiểu rồi thôi thì kết bài cũng vẫn thế, cố lên nhé