Luật hấp dẫn là quy luật biến mọi thứ mong ước của chúng ta trở thành hiện thực. Quy luật cho rằng: chúng ta như là một thỏi nam châm hút tất cả mọi thứ từ trong tâm trí.
Có nghĩa là, khi cảm xúc, ý chí, niềm tin, khát khao, ước mơ lặp đi lặp lại. Chúng sẽ tạo thành năng lượng và biến suy nghĩ trở thành sự thật.
Luật hấp dẫn – bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc
Luật hấp dẫn – bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc

Luật hấp dẫn là gì?

Theo định nghĩa, Luật hấp dẫn (Law of Attraction) là một trong những quy luật bao quát vào mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Luật hấp dẫn khá giống với lực hút trái đất.
Quy luật này luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Bạn luôn luôn sáng tạo, bạn tạo ra thực tế trong mọi khoảnh khắc. Bạn tạo nên tương lai của mình bằng ý thức hay trong tiềm thức.
Một cách dễ hiểu hơn về quy luật như sau. Khi bạn suy nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ thường gặp bệnh tật hay tai họa. Ngược lại, nếu bạn trở nên lạc quan thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, nhiều niềm vui hơn. Và khi trong tâm bạn luôn nghĩ mình là người thành công thì thành công sẽ đến với bạn.
Đó là luật hấp dẫn, những gì bạn nghĩ trong tâm và trong suy nghĩ thì điều đó sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống.

Luật hấp dẫn có thật hay không?

Theo khoa học, mọi thứ như cây cối, nhà cửa, cuốn sách…v.v được hình thành từ hàng tỷ nguyên tử riêng lẻ. Và mọi thứ trong vũ trụ đều được hình thành từ năng lượng.
Theo nguyên lý, các nguyên tử nhỏ tương tác và liên kết với các nguyên tử khác thành nhiều dạng khác nhau. Các dạng này có hình thể khác nhau như: Nước, kim loại, thực vật, đất, gỗ…và các nguyên liệu sản xuất.
Những thứ phi vật chất như tâm trí, suy nghĩ chúng ta cũng được tạo thành từ năng lượng. Đặc biệt hơn, suy nghĩ chúng ta cũng có liên kết với thế giới vật chất.
Luật hấp dẫn có thật hay không?
Luật hấp dẫn có thật hay không?
VD: Sóng não (nơi chứa thông tin suy nghĩ chúng ta) đây là một dạng năng lượng cường độ cao. Thông thường chúng ta chỉ có thể phát hiện qua các thiết bị y tế tiêu chuẩn. Đặc biệt, sóng não có thể tương tác với bất kì dạng vật chất như bất kì năng lượng nào khác.
Có rất nhiều báo cáo khoa học chỉ ra rằng. Suy nghĩ của chúng ta có khả năng ảnh hưởng sâu sắc đến rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống.
Loài người là những người “quan sát” và “sáng tạo” thế giới của chúng ta liên tục. Tất cả những suy nghĩ dù vô thức nhưng cũng sẽ tác động đến thế giới.

Thực hành luật hấp dẫn vào cuộc sống

Vậy sau khi bạn đã hiểu được luật hấp dẫn và nguyên lý hoạt động của nó. Đây là lúc để bạn bắt đầu làm mới cuộc sống của bạn ngay hôm nay. Để vận dụng quy luật thành công bạn phải làm trọn vẹn 3 bước sau.

Suy nghĩ về những điều tích cực

Tất cả hành động mà bạn làm ngày hôm nay như suy nghĩ, hành động, lời nói… là đang gửi tín hiệu đến vũ trụ. Điều đáng tiếc là mọi thứ chúng ta nhìn thấy đều không hề có chủ đích mà chỉ là ngẫu nhiên.
Luật hấp dẫn hoạt động bạn chú ý đến điều gì thì bạn sẽ đạt điều đó trong cuộc sống. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, về những suy nghĩ mình cảm thấy.Bạn nên biết mình muốn gì để có thể kiểm soát được suy nghĩ và lời nói trong cuộc sống. Ngoài ra, hãy thực hành những cảm xúc mà bạn sẽ trải qua khi trải qua điều bạn nghĩ đến.
Thực hành luật hấp dẫn
Thực hành luật hấp dẫn
VD: Khi bạn mong muốn đổi nghề nghiệp. Khi đó bạn hãy đặt những câu hỏi cho mình như sau. Bạn sẽ cảm thấy gì khi bạn đạt được mục tiêu đó?. Bạn sẽ làm điều gì để đạt được điều đó?. Bạn sẽ dành thời gian cho điều gì?
Vậy nên khi bạn càng tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống. Bạn sẽ mau chóng đạt được ước mơ và mục đích của mình

Tin tưởng và Hành động

Sau khi bạn đã biết mục tiêu của mình, lúc này bạn nên làm là niềm tin. Và thỏa mãn mong muốn đó. Bạn tin vào chính mình tức là bạn đang duy trì điều tích cực trong tâm trí bạn. Nhưng điều khó khăn là bạn cần thay đổi những điều đang hạn chế bạn. Và biến điều đó thành những suy nghĩ tích cực hơn.
Khi bạn đã tin tưởng thì điều lúc này bạn cần là hành động. Bắt ta ngay vào thực hiện kế hoạch là bước đầu tiên để đạt được mong muốn của bạn. Cũng như củng cố niềm tin của bạn rằng bạn sẽ đạt được những điều đó trong tầm tay.

Hãy thay đổi cuộc sống

Chìa khóa của thành công khi áp dụng luật hấp dẫn là phải sống như bạn tin tưởng. Bạn hãy tập trung vào tạo ra những cảm xúc tình yêu, niềm vui…Hơn thế nữa, bạn nên cảm nhận những cảm xúc mà mình sẽ trải qua khi đạt được thành công.
Thay đổi cuộc sống đòi hỏi bạn cần thời gian và thực hành thường xuyên. Ngoài ra, bạn phải cố gắng tập ý thức của mình để đạt những gì mình mong muốn. Bằng cách luyện tập các bước trên đây, mọi thứ sẽ càng ngày hiện rõ hơn trước mắt bạn.

Những điều nên tránh khi thực hành lực hấp dẫn

Không nên đánh mất niềm tin của mình. Vì khi bạn không còn niềm tin vào luật hấp dẫn thì như một sợi dây bị đứt và rất khó nối lại. Nên tránh những mong muốn không rõ ràng.
Hãy cố gắng tìm kiếm cho mình một niềm tin mong muốn lớn để có thể duy trì kỳ vọng trong một thời gian dài. Không nên thiết lục mục tiêu quá mơ hồ và không rõ ràng.
Bời vì, điều đó làm bạn bị mất tập trung vào mục tiêu và thứ bạn mong muốn. Và cuối cùng bạn không tin vào luật hấp dẫn nữa, điều này thường xuyên xảy ra với những người mới tập.
Để tránh điều này hãy cố gắng thiết lập mục tiêu cụ thể, rõ ràng và cố gắng suy nghĩ tích cực. Khi đó bạn sẽ duy trì quy cho đến khi bạn đạt được điều bạn muốn.

Tổng kết

Luật hấp dẫn là một chìa khóa mở ra những khả năng vô hạn, mang lại niềm vui trong cuộc. Việc thực hành luật hấp dẫn sẽ giúp bạn mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng. Và biến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Hãy cố gắng thực hành luật hấp dẫn và bạn chắc chắn sẽ có được mọi thứ bạn mong muốn.uật hấp dẫn là gì? Bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc