Khi xưa không biết bao lần các nàng thơ khoác nhẹ tấm vải lụa lên người làm cả nhân gian xao xuyến. Nhà thơ Nguyên Sa đã từng vì vẻ đẹp của một cô thiếu nữ khoác tấm áo lụa mà viết lên cả một bài thơ để lại tiếng vang đến tận ngày nay “Áo lụa Hà Đông” Vẻ đẹp lụa là của nàng được ví như trời thu Hà Nội, làm dịu đi “Nắng Sài Gòn” trong ông.
-
Sự nhẹ nhàng thanh cao của Lụa vẫn luôn là nơi biến vẻ đẹp của người phụ nữ trở nên mặn mà sâu sắc hơn cả. Lụa luôn đơn giản như tên của chúng nhưng vẫn toát ra được chất thơ rất riêng mà bất kì người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu. “Mặc váy lụa” ngày nay đã trở thành một tính từ, khi nghe sẽ mường tượng trước mắt hình ảnh người con gái thướt tha bước đi. Không cần những đường xẻ cắt táo bạo, lụa vẫn luôn làm tốt vai trò của mình trong việc tôn lên vẻ đẹp của họ, hơn thế nữa lụa còn rất khéo léo ôm lấy đường nét cơ thể cô thiếu nữ tôn lên thần sắc, vẻ đẹp yêu kiều chứa đựng những câu chuyện riêng bên trong nàng.
_
Lụa như món quà của phụ nữ, chỉ khi chạm vào sẽ rất khó để "rời bỏ" món quà này.
Lụa Là khi qua tay các nhà thiết kế sẽ mang một tính từ riêng biệt, giống như việc bạn mặc lụa, chúng sẽ "chiều" bạn thoả sức thể hiện những tầng sắc màu mà chỉ riêng bạn có.
Khó tin nhỉ?