Đưa tay chụm lại nèo, mãi bên nhau bạn nhớ~
Đưa tay chụm lại nèo, mãi bên nhau bạn nhớ~
Chúc mừng sinh nhật (muộn 1 ngày) 😜😜😜
cô gái cầm ... vật sắc hehe
cô gái cầm ... vật sắc hehe
Vậy là chị gần cán mốc 30 tuổi rồi, cố lên =))) Anyway chị cũng hông cô đơn đâu, mọi người cũng ngay sau chị thôi đó, bất ngờ không bà dà =))) 
Đồng hành với chị đã lâu, nhưng nói thật em không sâu sắc đến mức có thể đồng cảm với mọi cảm xúc hay là cảm nhận được ngay những thay đổi nhỏ ở chị, em chỉ biết chị vẫn là chị Nguyễn Thị Diễm Hương, chị Hân, chị Giác Diệu Hoa đấy thôi, dù ở bất kỳ cách xưng hô nào, chị vẫn chính chị. Mà mọi sự đều thay đổi, cả con người cũng vậy, thay vì phán xét thích hay ghét, em tập chấp nhận, việc em có thể làm được là chấp nhận hè, ở bên cạnh chị hè, ôm chị hè, cần thì nghe chị chia sẻ hè, nhưng đôi khi em chỉ có thể nghe thôi, nên nếu chị cần tìm lời khuyên thì đừng tìm em nha, biết gì đâu mà nói huhu 😌😌😌 
Dù ít hay nhiều ai rồi cũng sẽ thay đổi, quen lâu dễ lòi tính xấu ra, điều mình có thể làm được là chấp nhận nó, vì đó vốn cũng bản chất của mỗi người. Nên thành ra nếu hỏi điều gì mà em chưa thích ở chị, thì em chẳng biết, mà dù có đi chăng nữa, thì việc của em như đã nói trên, chính là chấp nhận điều đó, vì ai mà chả có tính xấu hehe. Nếu thiện lành hết thì đi làm Thánh rồi chứ làm gì có mặt ở đây với tụi em? 🙄🙄🙄 
...việc em có thể làm được là chấp nhận hè...
...việc em có thể làm được là chấp nhận hè...
Ê tô… đợi suy nghĩ xíu, nãy chạy xe có nhiều điều muốn nói lắm mà không note lại được nên quên mất tiêu…😶😶😶
Hông biết sao mà cách tổ chức sinh nhật năm nay có hơi khác mọi năm, chắc một phần cũng do trải qua thời gian dịch bệnh, cũng như sự trưởng thành ở mỗi người, nên em nghĩ mọi người đã bên nhau đến giây phút này, thì đây chính là một điều thật sự đáng trân quý. Chưa kể đợt này còn có dịp ngồi chia sẻ với nhau, chúc phúc cho nhau, khác biệt đấy, nhưng lại rất rất rất tuyệt vời và chân thành. Em rất thích sự chân thành, nghe mọi người chia sẻ, có thể em sẽ không giúp được gì về mặt vật chất đâu, nhưng về tinh thần, nếu cần thì em luôn sẵn sàng túm tay mọi người á nghen =)) nên liệu cái hồn mà ăn uống cho đầy đủ mập mạp để em bấu tay sao cho hông bị đau nghen! 
Tiếp theo, là về những điều mà mọi người chia sẻ với chị, thật ra, em rất ngưỡng mộ chị vì chị khoẻ mạnh, gì cũng làm được, gì cũng xông xáo, ( ngược lại, em chỉ thích ngồi ngắm mây trời và quan sát thôi =))) ), nên em mong chị sẽ luôn giữ vững phong độ đó. Với điều kiện là chị đang thật sự khoẻ khoắn! Chứ không được gắng sức nha, tập từ chối đi, hãy xem xem cơ thể mình có đang đủ điều kiện để đáp ứng hay không, có thể tâm chị muốn, nhưng cơ thể không đủ sức khoẻ thì sẽ gây trở ngại cho chị, nên nếu cần nghỉ ngơi, hãy nghỉ ngơi! Xin lỗi chứ, "không có mợ thì chợ vẫn đông", chị không làm thì sẽ có người khác làm, đôi khi họ muốn làm, nhưng do có chị rồi nên họ sẽ không làm (kiểu thế), nên hãy cân nhắc lại sức khoẻ và những việc chị đang làm nhé! Tại vì có tụi em đây, chị có thể chia sẻ mà, không nhất thiết phải gánh hết đâu. 
30 ngọn nến lung linh là lá la~
30 ngọn nến lung linh là lá la~
À à, mà nhắc chị tập từ chối vậy chứ tụi em có rủ đi xem phim rì lắc thì đừng từ chối nghe, tủi thân mất 😆😆😆 
Tụi em luôn bên chị nhá!
Tụi em luôn bên chị nhá!
Viết đến đây hơi hơi cạn ý tưởng rồi, vì quan niệm của em là chỉ cần còn đồng hành với nhau, thì vẫn còn đi chung một con đường, có thể, cũng là con đường đó, tuy nó phân chia thành nhiều nhánh nhưng vẫn tựu chung thành một con đường.
Em thì không thích nói gì nhiều, cũng ít khi chia sẻ gì nếu không cần thiết, (nhưng nói xàm thì chắc có), nguyên nhân thì một phần có thể do lười nói, hoặc do em đã và đang tìm cách để tự chuyển hoá mọi thứ bên trong mình, thành ra em khó mà chia sẻ ra nếu như nó chưa hoàn thiện.
Nên em nghĩ việc chị có thể chia sẻ được mọi điều là một điều rất tốt, nên là, hãy cứ chia sẻ đi, việc mọi người nhìn thấy ở chị có cái miệng cười nhưng mắt không cười là điều đáng quý lắm đó =)) Nhiều lúc chọc bà chơi thôi chứ cũng thương bà lắm!😈😈😈 So, enjoy it! You deserved for that!
Lời cuối: Em có cảm giác dạo này hình như em đi hơi khác với mọi người, nhưng em vẫn enjoy điều đó và quan trọng là em vẫn muốn tiếp tục được đồng hành với mọi người đó nhaaaa!!!
Tuổi mới, hiểu bản thân hơn, yêu bản thân hơn và chia sẻ nhiều hơn nhé!
Tuổi mới, hiểu bản thân hơn, yêu bản thân hơn và chia sẻ nhiều hơn nhé!