Em dần dần rất tin vào những lời nhắn gửi từ vũ trụ.
Rise of the Guardian kể về câu chuyện một cậu bé tìm ra lẽ sống của đời mình, vì sao Jack Frost lại được lựa chọn trở thành một Guardian? The Moon chọn cậu vì lý do gì? The Moon không có một câu thoại nào trong phim cả.
Những nhắn gửi phi lời nói được gửi xuống cho chúng ta mỗi ngày, từ vũ trụ. Chúng ta, vì muôn vàn lý do, có thể đã bỏ lỡ mất.
Em không nhớ mình đã biết được về những lời nhắn của vũ trụ dành cho em từ khi nào. Thi thoảng em có cảm nhận được, nhưng chỉ là thi thoảng thôi. 
Ba ngày qua, em có lúc đã mệt và buồn tới phát khóc, cũng có lúc thấy ngực mình phát đau vì hạnh phúc. Em mạnh mẽ lắm, cảm ơn em ba ngày vừa qua đã mạnh mẽ và vượt qua những mệt mỏi như thế. Vũ trụ thật đúng lúc, gửi cho em những lời nhắn, những chỉ điểm thật đáng yêu.
Lần này là một lần ý nghĩa cực kỳ, khi bỗng dưng rất rất nhiều thứ cùng ùa tới một lúc. Em căng thẳng, văng bừa nọ kia, khóc lóc. Nhưng rồi, cảm ơn em, cảm ơn vũ trụ, em đã tự dựa vào mình mà đứng lên, em đã biết đặt nặng, nhẹ, đã biết dìm cái tôi to ơi là to của em xuống để nói những câu chuyện win - win.
Một lời nhắn nữa của vũ trụ. Em và số 3 luôn gắn với nhau như thế, em tin chính số 3 cũng là vũ trụ gửi tới cho em.
Em theo dõi Awake your power và hôm nay page này gợi ý cho em bài này: 

1. Hay hằn học: sự oán hận và thù hằn là một trở ngại cho hạnh phúc.
2. Phàn nàn: thay vào đó, bạn hãy sử dụng thời gian và năng lượng để làm một cái gì để thay đổi nó.
3. Luôn bắt người khác phải cố đoán ý nghĩ của bạn: người khác vốn không thể đọc được suy nghĩ trong đầu của bạn mà.
4. Nghĩ mình là trung tâm của sự chú ý: thế giới xoay quanh mặt trời, không phải là bạn.
5. Hay nói dối: về lâu dài, sự thật được tiết lộ.
6. Đổ lỗi: đổ lỗi cho người khác hoàn thành không được gì, bạn đang phủ nhận trách nhiệm của bạn.
7. Hoài nghi: nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể đạt được điều đó, có lẽ bạn nói đúng. Nhưng đừng để sự nghi ngờ của bạn bóp chết ước mơ của người khác. Hãy nhớ rằng, "bạn không thể được làm được điều đó thì đừng nên cản trở người khác khi họ đang làm."
8. Nói xấu: mối quan hệ bền vững dựa trên tương tác cộng đồng tốt.
9. Ích kỷ: Hãy biết chia sẻ, sự ích kỷ chỉ khiến bạn trở nên xấu tính
10. Hay đánh giá người khác: tất cả mọi người đều đang chiến đấu với những khó khăn của riêng mình. Bạn không phải là họ thế nên bạn không biết những gì họ đang trải qua và ngược lại.
11. Cố chấp: một thực tế mà ai cũng biết là mỗi người một quan điểm khác nhau, vì thế không có nghĩa quan điểm của ai đúng ai sai. Hãy luôn cởi mở. Chỉ như vậy bạn mới có thể khám phá những điều tuyệt vời khác.
12. So sánh người này với người khác: không ai giống ai cả bạn biết điều đó mà. Mỗi người có một điểm mạnh riêng của chính họ.
13. Chờ đợi một người hoàn hảo: Bạn biết không sự hoàn hảo là kẻ thù của những điều tốt. Genuine đã nói rằng "lòng tốt" mới là thứ khó để tìm thấy trong thế giới này.
14. Làm quá lên về những điều nhỏ nhặt: Có một cách để kiểm tra xem có thể đuổi được những suy tiêu cực này bằng cách đặt câu hỏi rằng: "Liệu vấn đề này có nằm trong 5 điều quan trọng nhất với tôi không?" Nếu câu trả lời là KHÔNG, thì bạn đâu cần phải lo lắng phải không nào.
15. Cố gây ấn tượng: Nếu bạn cố gắng để gây ấn tượng với người khác một cách thái quá, bởi vì như vậy cũng đồng nghĩa là bạn không tin vào cá tính của riêng mình.
Nguồn: Nghệ thuật giao tiếp
Hey, chào em. Đủ chưa nhỉ? Em có thấy mình trong cả 15 điều trên không? Em nhớ lấy cho. Em đang suy nghĩ phá hỏng cuộc đời mình như thế nào. Biết, mà sửa đi.