Chuyện em theo đuổi một ông chú và cái kết bất ngờ :v

Em đã từng lập lời thế là em sẽ chẳng bao giờ theo đuổi một ai trước, ai thích em thì phải tự mà chủ động. Em là con gái mà, có lòng tự trọng mà, dù em chẳng có gì để kiêu nhưng em vẫn không thể bỏ được cái suy nghĩ tiêu cực về việc cọc đi tìm trâu. Em nhìn mấy đứa con gái mà chủ động trước thấy bị mất giá lắm. Em thì cũng lùn lùn chân ngắn da đen, mặt mũi thì cau có khó ưa. Nhưng em vẫn muốn người khác theo đuổi mình, muốn có được cái cảm giác có người săn đón.
Chính vì vậy mà em ế chỏng tới 22 năm nay haha. Kiểu như thiên hạ nhìn vào bảo là con này đã xấu còn kiêu. Èo. Chạ ai hiểu cho tui.
Nhưng mà đó là trước đây thôi ạ. Bây giờ em như con dồ ý. Em mới vào công ty này được 2 tháng à, quen ông chú cùng team. Gọi là ông chú vì hơn em những 11 tuổi. Ngoại hình thì cute đáng yêu, nhìn trẻ trung, nhưng em vẫn nhất quyết gọi là chú. Em thích những người giỏi, Mà ông chú này thành thạo những 4 ngoại ngữ, nên em đổ đứ đừ ngay từ khi đọc được cái profile của chú.
Thế là em chăm chỉ ib skype hơn, chủ động hỏi han chuyện công việc, dự định tương lai, thi thoảng cũng trêu trêu nhau mấy câu. Nhưng ông chú này cũng cao tay, né thính với phũ thì thôi rồi, em toàn bị bỏ bom, nhắn xong cái tin chờ mốc mỏ đến hôn sau chả thấy chú nhắn lại. Những lúc ấy tức lắm, bực không chịu được. Nghĩ bảo ô chú này vô tâm, đừng nên đeo đuổi vì có hốt được về cũng khổ. Ấy vậy mà vài ngày sau chú rep lại tin nhắn tự nhiên mồm miệng ngoác hết ra cười sung sướng, lòng dạ thì khấp khởi. Như có bông hoa đang rộ trong lòng vậy. Thực ra em thiên về hâm mộ chú nhiều hơn, nhưng cũng thích thích chú, vì chú cute dễ sợ.
Hết 2 tháng e nghỉ việc ở đó. Em nhắn một cái tin mùi mẫn, dài như điếu văn để chia tay.Thế mà chú không rep lại. Chờ dài cổ, hơn tuần rồi. Sau đó đi buôn với intern ở công ty, mới kết luận là chú bị CONG vì cứ chị em gái nào ngồi gần thì phũ thẳng mặt bảo "Em ngồi xa ra không a k làm việc được". Còn ngồi với các nam thanh niên khác thì dựa vai dựa cổ. Èo èo. Lại còn đi tập Gym, nên % cong cao là có cơ sở. Cả chú cũng 84, chẳng lẽ gì mà giỏi cả đáng yêu lại độc thân đến bây giờ.
Thôi, nhớ câu chuyện con cáo và chùm nho, cao không với tới thì hãy tự nhủ "CÒN CONG LẮM" 🤣🤣🤣