Lính đánh thuê Hàn Quốc tại VN
Mình mới đọc được bài viết trên FB thế này: Lính Hàn đến Việt Nam với tư cách đánh thuê để nhận tiền viện trợ của Mỹ. Lính Hàn đi đến...
Mình mới đọc được bài viết trên FB thế này:
Lính Hàn đến Việt Nam với tư cách đánh thuê để nhận tiền viện trợ của Mỹ.
Lính Hàn đi đến đâu là máu người Việt đổ đến đấy, chúng giết tất cả từ người già con nít đến phụ nữ đang mang thai. Với phụ nữ chúng hãm hiếp đến chết, với trẻ con chúng cầm chân đập đầu vào tường, chúng xem việc giết dân ta như một thú vui, sự tàn nhẫn man rợ của lính Hàn đến lính Mỹ còn ghê tởm.
Sau chiến tranh lính Mỹ thường tỏ ra hối hận và mong muốn chuộc lỗi vì những gì gây ra ở Việt Nam!, còn lính Hàn ?
Khi báo chí Hàn công bố sự thật về tội ác của chúng, chúng lao vào toà sạn đập phá đánh người, gần đây nhất khi hai nhân chứng Việt Nam! Qua Hàn nói về tội ác của chúng, chúng nhảy vào chửi bới phủ nhận. Chúng vẫn tự xem mình là anh hùng chứ không phải ác quỷ.
Thế nên việc các bạn cuồng nam diễn viên Hàn nào đó thì chẳng ai cấm, nhưng việc tôn cái thứ quân phục của lũ chó đẻ từng giết hại dân tộc này thì đừng. Đừng làm vậy khi máu tiền nhân chưa khô hết trên bia căm thù đại hàn. Gạt bỏ quá khứ chứ không phải là dễ dãi quên đi lịch sử.
-Trần Phan Anh-
Lên google tìm kiếm thông tin thì tìm được:
Mọi người có ai am hiểu lịch sử, biết những thông tin này đúng hay sai không ạ?
Lính Hàn đến Việt Nam với tư cách đánh thuê để nhận tiền viện trợ của Mỹ.
-Trần Phan Anh-
Lên google tìm kiếm thông tin thì tìm được:
Mọi người có ai am hiểu lịch sử, biết những thông tin này đúng hay sai không ạ?

Hỏi đáp vu vơ
/hoi-dap-vu-vo