Như các bạn cũng đã theo dõi báo mạng từ hôm qua đến giờ và cũng như tiêu đề chúng ta đã rất nỗ lực ngăn chặn nhưng điều không may nhất vẫn xảy ra. Dù sao nó cũng xảy ra rồi, tìm cách khắc phục thôi, chửi bới hay trách móc cũng chả giải quyết được đâu, hãy đặt mình vào trường hợp của cô gái, ai cũng có cho mình một chút ích kỉ riêng, nếu như cô gái đó là người thân của mình, là vợ mình, chịu! Giặc ngoại xâm VN còn dẹp được, chứ virus chả có lẽ ko dẹp được, hãy tin đi rồi sẽ thấy.
VIỆC CẦN LÀM BÂY GIỜ LÀ MỌI NGƯỜI XIN ĐỪNG LOẠN MÀ LOAN CHUYỀN LUNG TUNG. HÃY Ở YÊN CHỖ MÌNH ĐANG Ở, ĐỪNG LÀM HANOI TOANG VÌ SỰ THIẾU Ý THỨC CỦA MÌNH. CHÍNH PHỦ SẼ LÀM TỐT, MÌNH TIN VẬY.
Mọi người hãy nghĩ thấu đáo. Hãy bình tĩnh và ở nhà, order hàng online (nếu thực sự cần), ra chợ gần nhà mua đồ đủ dùng thôi. XIN ĐỪNG TÍCH TRỮ! HẠN CHẾ TỚI NƠI ĐÔNG NGƯỜI, RỬA TAY RỬA TAY VÀ RỬA TAY!
Đừng vơ vét, đừng khiến mọi siêu thị đều trở nên đông đúc và lộn xộn dẫn tới tình trạng mất kiểm soát và lây lan bệnh cho nhau... nhanh nhất. Nếu tất cả bình tĩnh, ở nhà, chỉ mua đồ ở chợ gần nhà và mua đủ dùng, thì tất cả sẽ có đủ đồ, không ai bị thiếu, gọi online cũng được, và không dẫn tới tình cảnh mất kiểm soát ạ. Những nhà bị cách ly sẽ được hỗ trợ. Vì thế, xin đừng cố tìm cách thoát cách ly ạ!
Ngoài ra, cũng xin đừng nghĩ tới tiền quá ạ, vì lúc này, quan trọng nhất là các bố các mẹ các bác các ông các bà phải khỏe mạnh ạ. Phải khỏe thì tụi trẻ chúng con mới yên tâm được ạ. Nên cũng đừng vội ra ngân hàng ạ 😞. Tình trạng chung, và tất cả đều bị ảnh hưởng, vì vậy tất cả đều nghĩ cho nhau là cách tốt nhất để vượt qua giai đoạn khó khăn này ạ.
Không phải tự dưng mà ở TQ số ca tăng chóng mặt trong thời gian đầu, một phần bởi vì tâm lý tích trữ đổ xô ra siêu thị, chạy trốn khắp nơi khỏi cách ly, và tạo môi trường lây lan nhanh nhất. Mãi về sau khi tất cả ở yên trong nhà, mọi thứ mới bắt đầu chậm dần, nhưng cũng đã là quá muộn.....đã có nhiều người phải ra đi... ( hãy học ngay chính TQ, quốc gia đã phải đấu tranh với Covid trong suốt thời gian qua, đừng để những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến tâm lí, tự mình biết chắt lọc thông tin và luôn xem những kênh đưa tin chính thống)
HẠN CHẾ TỚI NƠI ĐÔNG NGƯỜI, RỬA TAY RỬA TAY VÀ RỬA TAY!
Như vậy chính là đã giúp những người có thẩm quyền có thêm thời gian để tập trung dập dịch ạ.
ĐÂY LÀ NHỮNG TRIỆU BỆNH, NGẮN GỌN DỄ HIỂU, MỌI NGƯỜI CHỊU KHÓ ĐỌC ĐỂ CÓ KIẾN THỨC ĐÚNG NHẤT NHA:

.

1. Nếu bạn bị sổ mũi, có đờm, dãi – Bạn bị bệnh cảm thông thường.

2. Coronavirus viêm phổi chỉ ho khan, không có sổ mũi

3. Con virus này không chịu nổi nhiệt độ cao, rất dễ bị tiêu diệt ở nhiệt độ vào khoảng 26/27 Celcius.

4. Nếu có ai đó hắt xì, nó sẽ bay khoảng 10 feet (3m) trước khi rơi xuống đất và không còn tồn tại trong không gian.

5. Nếu nó rơi trên bề mặt kim loại, nó có thể sống ít nhất khoảng 12 giờ - Vì vậy, nếu bạn chạm vào loại bề mặt này, rửa tay ngay với xà phòng.

6. Trên vải, chúng sống khoảng 6-12 giờ, loại xà phòng giặt thông thường đủ để giết chúng.

7. Uống nước nóng hiệu quả trị mọi viruses. Đừng uống nước bỏ đá vào .

8. Rửa tay bạn thường xuyên, vì chúng chỉ có thể sống trên tay bạn khoảng 5-10 phút – Tuy nhiên, có nhiều chuyện xảy ra trong khoảng thời gian này – bạn có thể giụi mắt, móc mũi mà không để ý.

9. Cũng nên súc miệng để ngăn ngừa – Chỉ một dung dịch muối thông thường với nước ấm là đủ.

10. Cực kỳ quan trọng: uống thật nhiều nước !

TRIỆU CHỨNG:

1. Chúng nhiễm cổ họng trước, vì vậy bạn sẽ đau cổ họng khoảng 3, 4 ngày.

2. Chúng sau đó sẽ hòa vào nước mũi, rồi tới khí quản, và phổi, gây viêm phổi – Mất thêm 5, 6 ngày nữa.

3. Khi viêm phổi xảy ra, sẽ kèm theo sốt cao và khó thở.

4. Nghẽn khí quản với coronavirus không giống loại thường. Bạn có cảm giác như đang bị chết đuối. Hãy đi bác sĩ lập tức.

#Pray for Hà Nội Cùng Những Người Thân Yêu 🙏