Thực ra thì nó cũng chả phải là hút hẳn một điếu thuốc, chỉ là rít thử một hơi thôi, bởi tôi mới chỉ đang là một học sinh cấp 3 nên cũng chả dám hít nhiều. Chuyện là hôm qua (29/9) khi tan trường tôi đứng ở cổng đợi đứa bạn tôi. Khoảng thời gian tôi dứng đợi thì khá là yên bình, có vài đứa nhóc trường đối diện cứ nhìn chằm chằm vào tôi mà tôi cũng đếch hiểu tại sao, đằng sau thì có ông shipper tóc trằng ngồi hút thuốc và đếm hàng.Đợi một lúc thì thằng bạn tôi đến, nó làm tôi khá giật mình vì nó xuất hiện với bộ dạng của người mới tỉnh ngủ, nó còn làm tôi giật mình vì nó lôi đâu trong túi ra một bao thuốc và một cái bật lửa. Một tay cầm bật lửa, một tay lôi điếu thuốc trong bao ra, đưa lên mồm. Ngậm điếu thuốc lại, nó đưa tay cầm bật lửa lên, tay kia bịt lại để gió đỡ thổi. Nó bắt đầu hút. Tôi vô cùng ngỡ ngàng vì từ trước tới nay tôi tưởng nó chỉ là một đứa bạn thích chơi game, vui vẻ, ghét học. Nhưng mà thời gian đã thay đổi nó, nó đã hút thuốc. Và nó cũng đã thay đổi tôi. Tôi khi nhìn thấy nó hút, tôi vừa ngạc nhiên vừa tò mò nhưng phần tò mò trong tôi lại cao hơn, thế là tôi bảo nó cho tôi thử :))))). Nó pass điếu thuốc cho tôi, tôi đưa lên miệng nhưng lại không biết phải hút như nào. Tôi hỏi nó, nó bảo là bịt mũi lại rồi hít bằng miệng ý. Tôi làm theo, và lần đầu trong đời tôi hút thuốc lá. Chà cảm giác của tôi sau một hơi thuốc lá chính là nó đắng vãi và có chút vị ngọt ( do loại thuốc lá nó dùng ). Thực sự ngoài cảm giác đắng và ngọt ra thì tôi chưa thấy gì. Chắc là do tôi hút có một hơi. Nói chung nó cũng là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.
(ĐÂY LÀ ẢNH MẠNG CHỨ KHÔNG PHẢI ẢNH CỦA TÔI)
(ĐÂY LÀ ẢNH MẠNG CHỨ KHÔNG PHẢI ẢNH CỦA TÔI)