Công nghệ và đại dịch đã khiến môi trường kinh doanh và hành vi người tiêu dùng thay đổi nhanh chóng. Hầu hết những khái niệm "tĩnh" như Core Competency, Core Values, Business Model đều cần được tham chiếu và định hình lại.
Trong ngắn và trung hạn, chỉ còn 2 câu hỏi quan trọng nhất cho từng doanh nghiệp và cá nhân:
"Chúng ta đang cạnh tranh trong thị trường nào?"
"Lợi thế cạnh tranh của chúng ta là gì?"
Câu trả lời sẽ quyết định 2 lựa chọn: tiếp tục đầu tư vào lợi thế cạnh tranh hiện tại hay xây dựng và thu nhận những lợi thế cạnh tranh mới.
Tọa đàm "Thinking in the new boxes: reshape to win in the post-covid world" do Crimson Business Institute Vietnam (CBI) và WeCreate đồng tổ chức sẽ mang đến những thông tin, xu hướng mới nhất và giới thiệu cách tư duy hiệu quả trước những lựa chọn trên.
Buổi tọa đàm sẽ có sự chia sẻ của ba chuyên gia:
🔺 Anh Hoàng Mạnh Thắng, Associate Partner & Consumer sector Leader, EY Vietnam. 20 năm kinh nghiệm trong mảng Business Consulting - gắn bó với EY Vietnam từ 1996.
🔺 Anh Bùi Quang Minh, Founder & CEO - Beta Group. Tốt nghiệp chương trình MBA của đại học Harvard với Học bổng Fulbright. 13 năm kinh nghiệm trong Business Management, Innovation & Entrepreneurship - sáng lập và điều hành Beta Group từ 2014.
🔺 Chị Hà Thị Hương Giang, HR Director mảng hàng tiêu dùng của một tập đoàn đa ngành hàng đầu. 24 năm kinh nghiệm trong mảng Human Resources Management (chuyên môn sâu trong Talent Acquisition & Reward and Performance) qua nhiều ngành hàng tại BAT, TNS Research, Mondelez Kinh Đô.
3 diễn giả góp mặt tại sự kiện #LeadersTalk 01
3 diễn giả góp mặt tại sự kiện #LeadersTalk 01
Đồng thời, trong hội thảo anh Minh Bùi sẽ chia sẻ thêm về phương pháp Case Study sẽ được giảng dạy trong chương trình Mini-MBA của CBI. Các bạn quan tâm đến chương trình có thể đặt câu hỏi trong buổi tọa đàm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho đối tác thông qua WeCreate.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

- Thời gian: 14:00 Chủ nhật - ngày 10.10.2021- Platform: Google Meet, đường link sẽ thông báo qua email đến người đăng ký thành công- Đăng ký tại: bit.ly/LeadersTalk-01

Vài thông tin về CBI & chương trình Mini-MBA:

CBI sử dụng tài liệu được cấp phép chính thức từ Harvard Business Publishing, được Việt hóa 100%, trao cho người Việt cơ hội làm chủ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quốc tế.Harvard Business Publishing Education thuộc sở hữu của Đại học Harvard, gồm 3 mảng hoạt động: Higher Education, Corporate Learning và Harvard Business Review. Là đối tác học thuật chính thức của Viện Kinh doanh Crimson, Harvard Business Publishing Education cung cấp:
- Phương pháp giảng dạy Case Study.
- Hệ thống đề cương chuẩn mực.
- Thư viện các tình huống.
CHƯƠNG TRÌNH Mini - MBA của CBI là chương trình đặt học viên vào vị trí lãnh đạo doanh nghiệp khi phân tích các tình huống để đưa ra quyết định kinh doanh với những luồng thông tin đa chiều, quan điểm đối nghịch và áp lực kinh doanh thực tế. Chương trình xoay quanh 6 chủ đề quản trị và lãnh đạo: Khởi nghiệp, Marketing, Tài chính, Đàm phán, Chiến lược, Lãnh đạo.
Xem thêm thông tin về CBI: https://www.cbi.edu.vn/