Tạm thời chưa kể đến câu trả lời của mình. Mình sẽ kể các bạn nghe câu trả lời của đa số các bạn xung quanh mình nhé.
Lấy chồng chẳng có gì vui cả. Ngược lại, lấy chồng xong tao cảm thấy hối hận, tiếc nuối, lấy chồng như rơi vào địa ngục. Bla bla bla...
Ủa sao kì vậy ta, ai ép được bạn lấy chồng. Lấy chồng cho bạn chứ có cho người khác đâu. Sao lấy chồng cứ kêu hoài, kêu hoài vậy. Nhưng sau đó mình được nghe hàng vạn lý do vì sao lấy chồng.
Nào là, vì tao lỡ có baby trước, vì bạn bè tao lấy hết rồi, vì bố mẹ tao giục tao cưới...Lý do mãi mãi cũng chỉ là lý do. Vậy nên, mỗi người lấy chồng với những lý do khác nhau, sau đó cũng có câu trả lời khác nhau về việc lấy chồng có gì vui.
Với mình, lấy chồng thực sự rất thú vị. Đan xen rất nhiều cung bậc cảm xúc. Vui có, buồn có, ấm ức, tủi thân rồi hạnh phúc. Ban đầu, khi mới lấy chồng, mình đã bị khủng hoảng 1 thời gian. Vì do thói quen sinh hoạt của 2 vợ chồng khác nhau, chưa thể hài hòa nên cũng đã xung đột mất một khoảng thời gian. Tuy nhiên, sau đó lại là 1 quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc. Vì cả hai biết trân trọng nhau, biết nhường nhịn, chia sẻ cảm xúc cùng với nhau. Nên cuộc sống vợ chồng cũng từ đó mà thú vị hơn rất nhiều. Chồng mình không phải người đàn ông giỏi kiếm tiền (chỉ là không giỏi thôi nhé, kiếm chỉ đủ xài thôi) , vì vậy anh cũng có thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn. Cảm nhận được rõ người đàn ông ấy sẽ có thời gian dành cho mình nên mình mới đi tới quyết định lựa chọn anh ý làm chồng đấy.
Người ta nói, lúc yêu họ cưng chiều mình, sau này cưới về rồi sẽ không còn được như vậy nữa đâu. Mình lúc yêu uhm thì cũng được cưng chiều đấy, nhưng lúc cưới về mình thấy mình còn được chồng cưng hơn nhiều. Mỗi bữa cơm chồng mình chuẩn bị theo sở thích của mình sau mỗi giờ tan làm về là điều mình cảm nhận được tình yêu và sự cưng chiều đó. Chính vì điều đó mà từ cô gái có thân hình cũng được xem là gợi cảm mà sau khi lấy chồng đã tròn quay.
Rồi người ta lại nói, chưa có con nên nó thế, có con rồi sẽ hết được cưng chiều thôi. Nói thật là mình không dám tuyên bố sẽ được chồng yêu thương, cưng chiều đến lúc nào. Nhưng ngay lúc này đây, sau khi bé nhà mình đã được 1.5y thì mình vẫn phải nói lời cảm ơn chồng mình nhiều lắm. Cảm ơn chồng vì những ngày đầu làm mẹ bỡ ngỡ, luôn có chồng bên cạnh đỡ đần. Không có ông bà nội ngoại bên cạnh hỗ trợ, chồng là người luôn chăm sóc cho hai mẹ con em. Từ giặt giũ, cơm nước, chợ búa, nhà cửa. Một tay chồng làm mọi thứ, để vợ chỉ việc trông con. Vài dòng chữ không thể kể hết được tấm lòng của vợ dành cho chồng. Nhưng chồng yêu, vợ sẽ cố gắng chăm chỉ, bớt hám ngủ hơn chút xíu để chồng không phải thức khuya dậy sớm chăm lo cho mẹ con em. Vợ yêu và thương chồng nhiều lắm. :*:*:*
Và đó chính là câu trả lời của mình cho câu hỏi: Lấy chồng có gì vui???