Các bạn đã tỉnh giấc chưa ?
Nếu tỉnh rồi thì nhìn qua lại mấy tấm hình này cái đã nhé. Giờ tôi mới dám thổ lộ về trận đấu được gán mác Siêu Kinh điển Ao Làng hôm qua. Vì sao ư? Thú thật tôi sợ bữa qua mà viết ra ngay thì chắc khán giá tiện xe phi từ Mỹ Đình đóng qua nhà tôi luôn quá thì lại khổ mấy anh Giao thông =]]
Vào nhé. Mỗi 1 bức ảnh sẽ gắn với một Tittle cho tương xứng này.
1) Hàng thủ hoạt động tốt và sự tỏa sáng của các cá nhân đã khiến cho người Thái không thể đánh bại Việt Nam trên sân ngày hôm qua .
- Tôi đếch kiếm được cái bảng thống kê thông số từ bên Việt Nam nhưng may quá kiếm đc cái bảng từ một người Thái gửi . Các bạn coi bóng lâu lâu một chút sẽ nhận ra ngay. Người Thái có quyền tiếc nuối vì mọi thông số chỉ ra rằng họ đã làm rất tốt, và thực tế trên sân cũng vậy, họ làm chủ sân đấu chuyền mượt mà và chỉ có vài tình huống hơi chột dạ do các anh áo đỏ xồ lên mạnh mẽ khiến mọi người giật mình và khán giả phía trên gào thét. Họ có 1 quả Pen , hơi đen là anh Lâm Văn Thao xuất sắc quá. Tuyến giữa của anh Thin thít gì đó cảm giác nuột vcl, cân 4 ông áo đỏ là chuyện thường. Nói chung họ vẫn ở một trình độ cực cao đồng đều chứ đếch yêu kém như mấy bố lều báo bình luận đâu mấy con giời ạ. Bớt ảo tưởng đi.
2) Ông Park định thể hiện cái gì ?
Với một thế trận và màn thể hiện như hôm qua thì việc hình ảnh cụ HLV trưởng đứng lên gây gổ làm tôi khó hiểu vc các mày ạ.
- Ông tức vì gì? Với lối đá nhạt nhòa không có sức tấn công như hôm qua dựa toàn bộ vào hàng thủ thì ông không có quyền tức. Không có phương án tấn công rõ nét, không cầm được bóng, chỉ chờ các cá nhân tỏa sáng, không thua đã là quá may mắn.
- Ông muốn giống Morinnho với những màn khẩu chiến đỉnh cao trước và sau những trận thư hùng được ví như siêu kinh điển? Một lối hành xử xấu xí đã bị cả thế giới tẩy chay và lên án . Nhìn Mor đi =]] Và nó đéo phù hợp với cái tự hào, tự tôn của Viêt Nam đâu. À mà ông đéo được như Mor đâu.Thật đấy.
- Ông tức vì vị đồng nghiệp phía bên kia công kích cá nhân?
Theo như mấy ông Gõ phím nhanh dịch lại và chèn vào ảnh thì ông quạu vì bị thằng bạn đồng nghiệp bên kia chiến tuyến cà khịa cười đểu nên ông cay cú định xông vào choảng nhau với nó... Nếu vậy thì để tôi cười ông một cái nhé 
:D . Theo như 1977 thì " Đó là một trong những biểu hiện của một trẻ trâu chính hiệu " . Nhìn trận đấu mà xem, mình đá với tâm thế người có kết quả có lợi hơn trước khi lâm trận còn họ thì mới là người cần tấn công. Họ tấn công nhiều hơn, hay hơn, họ còn Miss một quả Pen, ít phạm lỗi hơn, dứt điểm trúng đích nhiều hơn, thế trận tốt hơn. Họ không có được 3 điểm. AI MỚI LÀ NGƯỜI NÊN TỨC GIẬN Ở ĐÂY? Tôi nghĩ tình huống nên ngược lại mới đúng.Cái cười khẩy này nên đến từ ông Bác và người cần nổi sung nên là team HLV bên kia mới đúng. Ông cười khẩy để chọc tức với vị thế của người già dơ, lão luyện và hơn cả là tạo ra "Phong thái vị thế cửa trên". Qua đây thấy được ông Bác cũng chưa phải cái gì đó quá gì và này nọ cho lắm... thường sương sương thôi.
3) Các bạn đi coi bóng đá nhưng họ thì làm việc kiếm tiền.
Họ bắt có lời cho mình thì mình tung hô khen đẹp trai còn bất lợi thì được đưa lên ảnh thờ với đầy đủ lời lẽ xúc phạm =]]
Bảo văn hóa lùn thì lại tự ái cơ...
(Sự khác nhau giữa Fan bóng đá và Fan X Fan Y sẽ thể hiện ở đây). Ai cũng có sai lầm, chuyện thường. Mà chắc gì hôm qua ông đã làm sai 

:D. Ông làm rất tốt là đằng khác.
Đó gọi là sự "Chuyên nghiệp".
Những tình huống đó đều là những tình huống nhạy cảm... mà đậu xanh rau má, đã gọi là "Nhạy cảm" thì chỉ có lấy tình cảm ra mà phán đoán giải quyết thôi. 2 thằng va vào nhau cùng lúc 50-50 thì thằng nào lăn ra TỎ VẺ đau hơn thì thằng đó được kiếm quả phạt. DM đau như nhau thì tung bóng nhé. Cảm giác, cảm xúc là thứ bóng đá đem lại chứ đéo phải máy móc tỉ số . Nhìn Var xem. soi mọi ngóc ngác được chứ coi bóng đá mà cứ Pause lại con video chán chết mẹ luôn á. Sai lầm là một phần của cuộc sống, bóng đá cũng vậy. Đó mới là thứ đáng giá khi bỏ thời gian ra coi chứ nhà bao việc rảnh háng đéo đâu nhà mấy con giời. Cái cần bỏ não thì đéo bỏ còn cái cần cảm xúc thì làm cái khỉ mẹ gì không biết.
Các mày ngồi coi qua màn hình với bao nhiêu công nghệ thì mới soi đi quay lại các góc được chứ xuống sân mà xem, dm nó to tổ bố ra ấy chứ, nhìn người đứng cuối sân nhìn mặt còn đéo rõ nữa nhé.đừng nói là những quả ra chân đánh nguội kín nhé, nhìn được cc, cả 1 rừng người. CÓ GIỎI VÀO MÀ BẮT.
==============================================
Việt Nam Chỉ hợp khi đá của dưới thôi. Tất cả những gì được giới chuyên môn và người mộ điệu đánh giá cao đều là "Tinh thần quả cảm, thái độ thi đấu tốt, công hiến hết mình" và "Sự tỏa sáng bất ngờ của những cá nhân xuất sắc"
Thứ khiến chất lượng nền bóng đá nâng cao và được đánh giá cao hơn nữa đâu chỉ có vậy =]]
Nhìn thử Liverpool thì biết... đó mới là đá với vị thế cửa trên, vị thế độc tôn của người nắm hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Họ có thể để đối phương dẫn bàn trước (dạo gần đây có vẻ thích đá kiểu này) nhưng khi nào họ tấn công, kiểm soát trận đấu, ghi bàn và chiến thằng đều nằm trong tính toán của họ hết. mọi thứ như nằm trong tay họ vậy. Thật đáng nể.
Có mấy người có hỏi ngược lại tôi "Mày có phải người Việt Nam không ?" Tôi chỉ mỉm cười và đáp lại nhẹ nhàng "Yêu Việt Nam nhưng đéo bỏ được lý trí bạn ạ".
Hi vọng các Fan Việt Nam sẽ có thêm chút kiến thức từ một bài phân tích từ Fan Bóng đá tầm 15 năm chia sẻ.
P/S: Lẩu Thái vẫn ngon ...và Việt Nam vẫn trên ĐỈNH G 🤪