Trong làm ăn kinh doanh lun có câu hỏi kinh điển là giữ chân khách hàng cũ hay tìm kiếm khách hàng mới điều nào tạo cho bạn nhiều lợi nhuận nhất?
_ Kinh doanh thì tâm lí ai cũng tham và luôn muốn hút thật nhiều khách hàng mới. Nhưng có thể bạn chưa biết chi phí bạn có được một khách hàng mới luôn cao hơn việc bạn giữ chân khách hàng cũ: Customer Retention. Bản chất của việc tạo ra lợi nhuận là hiệu của phép trừ thu và chi hay nói cách khác muốn tăng lợi nhuận thì bạn có thể giảm chi phí và bạn cũng biết phải bỏ ra rất nhiều tiền phí để thu hút được khách hàng tiềm năng mới.
Đắc nhân tâm quyển sách đã quá nổi tiếng khi nhắc đến. Nổi tiếng đến độ mà khi ai đó biết bạn là người có thói quen đọc sách thì câu hỏi đầu tiên là: "Em có đọc Đắc nhân tâm chưa?" và tôi tin chắc vẫn là cuốn gối đầu giường của rất nhiều bạn trẻ. Đó cũng là cuốn sách đầu tiên mình đọc, tất nhiên là cũng theo chỉ dẫn của một người anh tôi đi theo để được "dạy khôn".
"Nắm”-“giữ” khách hàng...
"Nắm”-“giữ” khách hàng...
Nổi tiếng thì đi liền với tai tiếng cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều sẽ khiến bạn "ngã ngửa" xung quanh quyển sách liên tục nằm trong Top- bestseller này. Nhưng với 2 năm Allrounder ở mọi vị trí trong F&B thì sau đây là những bài học thật sự mang lại giá trị đến tận bây giờ. giờ thì hé lộ những điều ít ai biết về Đắc Nhân Tâm dười góc nhìn của một người bán cà phê nào.
Hãy luôn ghi nhớ tên của họ mỗi khi giao tiếp hãy gọi họ với cái tên thân thương.
Hồi mới chân ướt chân ráo vào làm cho quán của tôi hiện tại, lúc đó là cậu bồi bàn. Thói quen của tôi cũng như mọi người đem nước đến và vẫn với câu nói:'' Em gửi anh chị" quen thuộc. Đến sau này khi nhận ra đâu là khách hàng thân thuộc, khách hàng vẵng lai thì chị quản lí có kêu tôi thay đổi cách xưng hô, gọi họ bằng tên riêng. Tôi thấy hiệu quả hẳn anh em, tôi gọi họ bằng tên riêng và họ cũng đáp lại bằng cách gọi tên cún cơm của tôi. Từ đó tần suất nói chuyện giữa hai cá nhân có vẻ độc lập nhiều hẳn hơn và đến giờ là những lần đi ăn, đi uống, đi Bida hay là đấu trí với nhau trên bàn cờ tướng xa hơn là những chuyến đi du lịch với nhau... và như một điều hiển nhiên giờ họ là Fan "cuồng" của quán tôi. Qua đó thì tôi cũng "hít" được thêm rất nhiều bài học trường đời đã dạy cho họ để rồi những điều hay ho đó là nguồn cảm hứng cho tôi viết nên bài viết này.
Nếu có ngân hàng nào tiên phong cho tiêu chí trên thì đó ẳt hẳn là HSBC hay tên gọi khác là ngân hàng Hong Kong. Câu chuyện này mình được nghe kể lại từ người anh cũng chạc tuổi trung niên có duyên may mắn gặp mặt. Có lần anh đến gửi tiền vào tài khoản của họ hàng vì nhiều năm trước Internet Baking cũng chưa phổ biến lắm đặc biệt là với những vùng nông thôn. Anh cũng ngồi chờ như mọi người rồi bất chợt bạn nhân viên hô tên của anh. Họ gọi tên thật của khách thông qua thông tin chờ trên phiếu, thay cho số thứ tự vô hồn, điều đó làm anh ngạc nhiên. Và sau ngần ấy nắm, khi anh em ngồi với nhau và đến giờ anh vẫn nhớ và mang chia sẻ lại câu chuyện thú vị này. Đến hiện tại dễ bắt gặp nhiều cô bác có tuổi vẫn chọn gửi gắm tài sản cho HSBC chắc cũng có thể vì lí do này hay nói cách khác họ là những Fan "trung thành" của ngân hàng này.
Nhu cầu được quan tâm, thể hiện.
Cũng cấp độ cao nhất trong tháp nhu cầu Maslow và cấp độ này đề cập đến việc thể hiện ra tiềm năng của một người.
Hầu hết con người luôn có khát khao được thể hiện, thích được mọi người lắng nghe mình. Đó cũng là lí do vì sao tìm một người hoạt ngôn không khó, nhưng tìm người hiểu biết và lắng nghe lại rất khó.
Từ hồi còn nhỏ thì tôi vốn đã là người có tính tò mò, thích khám phá những điều bí ẩn nên ngoài công việc hiện tại là một Barista sắp lên làm quản lí thì tôi còn là ảo thuật đường phố. Sau giờ làm thì tôi hay mang theo bộ bài tây và dạo quanh thành phố tìm kiếm khán giả cho màn diễn của chính mình. Thông qua đó tôi được nghe rất nhiều những câu chuyên rất đời, những tâm sự và những phút trải lòng của họ. Nếu phải miêu tả nó bằng 1 bài hát thì đó là: "Tâm sự cùng người lạ" nhờ đó tôi thấy được một điều rằng:
Nhu cầu được quan tâm, được nói lên nổi lòng, được bầu bạn cũng cấp thiết và quan trọng như việc ăn, việc uống. Và cũng chính nhớ vậy mà họ cho tôi cảm giác mình là người quan trọng, tôi được thể hiện bản thân, lấy đi nỗi buồn và mang lại cho họ chút gì đó vui vẻ. Ôi! Cảm giác đó thật tuyệt với.
Những mẫu truyện từ cuộc sống, kinh doanh, hôn nhân đủ mọi khía cạnh... Họ nói tôi lắng nghe và tôi biết rằng họ nói thật. Mà cũng làm lạ đôi khi họ không nói với chính những người thân quen xung quanh, nhưng lại trút hết bầu tâm sự nặng trĩu với người lạ như tôi. Có lần tôi đã đi gần 200km từ Bình Dương tới Đồng Nai trên con xe số cà tàng, để gặp một người anh trong hội ảo thuật và lần đó tôi trở về trong hành trang có rất nhiều bài học về sự tự do, tự do trong tình yêu, yêu thế nào cho đúng, hôn nhân có phải nấm mồ của tình yêu... Bài học của anh tuy xưa nhưng không cũ và nếu bạn cũng có chút gì đó cùng tần số thì hãy comment để tôi kể câu chuyện gia đình của anh vào bài viết sau.
Hồi trước tôi hay ghé 30 Shine có thể nói là lúc họ mới chào đời mà phàm cái gì mới thì thường rất tốt đẹp. Biểu mấu của họ là: "Anh Linh có hài lòng với dịch vụ của 30 Shine" và theo sau đó là việc khách hàng đánh giá sao trên màn hình cảm ứng. Đó cũng là một cách họ thể hiện sự quan tâm của mình với khách hàng. Dạo gần đây thì tôi đã li thân với 30 Shine cũng khá là lâu rồi chúng tôi chưa gặp mặt, phải hơn 1 năm. Vì 30 Shine khá là sai nên chắc đúng với câu nói của ông cha ta: "Tình chỉ đẹp khi còn giang dở"?
Hãy mỉm cười
“Không có sự vật, hiện tượng ha hoàn cảnh tốt hay xấu mà chính cách nghĩ của con người khiến nó xấu hay tốt”.
Lincoin có lần nói: “Hầu hết con người đều hạnh phúc nếu họ có suy nghĩ hạnh phúc”.
Điều này mình thật sự thấy ngành công nghiệp Livestream của anh bạn hàng xóm Trung Quốc làm rất tốt: năng lượng, tích cực, vui vẻ... và đặc biệt là nụ cười. Có những phiên live liên tục vài chục tiếng nhưng biểu hiện trên mặt họ gần như là không mệt mỏi. Họ dung hòa được cảm xúc và kĩ năng. Tôi còn nhớ trong một số nào đó của Paris By Night chú Ngạn có chia sẻ rằng: " Làm bi kịch thì không khó, vài tiếng đàn tranh một câu truyện cũ với vài giọt nước mắt từ diễn viên là hoàn thành nhưng hài kịch thì rất khó. Nó đòi hỏi phải có sự nỗ lực đột phá, sự lột xác từ mọi khía cạnh..."
Đến giờ khi Trainning cho các bạn nhân viên mới hay tuyển cộng sự thì tôi vẫn ưu tiên những bạn có nụ cười đẹp, lúc thường thì bình thường, nhưng cười lên thì lại rất xinh. Gương mặt thanh tú và thiện cảm hẳn.
Biết trình bày vấn đề một cách sinh động.
Hôm vừa rồi mình có ghé lên quán cà phê Vero trong khu đô thị Vạn Phúc quán này của anh Nguyên Lê channel, các bạn tìm cùng tên trên Youtube sẽ hiện ra. Tôi khá ấn tượng với cách mà anh trình này thông tin về các sản phẩm của mình đến với người dùng, thay vì dùng mâm bưng như mọi quán khác thì ở đây anh in ngay quy trình sơ chế và cách pha lên phần mâm. Thay vì khách hàng phải tiếp cận thông tin một cách thụ động thì ở đây thông tin thụ động lại chủ động tìm đến thực khách.
Chính vì quy chính rang xay tại chổ nên mùi hương tỏa ra ở đây rất tự nhiên, thỏa mãn giác quan trên cơ thể, phần nghe lẫn phần nhìn. Ngoài ra khi đã yêu thích thì sẽ dễ dàng kích hoạt "tiếp thị truyền miệng” (Word of Mouth Marketing) thần thánh. Đây là cách thức mà khách hàng chia sẻ những ấn tượng tốt về sản phẩm hoặc nhãn hàng với những người tiêu dùng khác xung quanh họ.
Biết lắng nghe và khuyến khích người khác nói về vấn đề của họ.
Lắng nghe ở đây là lắng nghe nhu cầu của khách hàng, hiểu được rằng khi kinh doanh mang lại điều gì thực tế cho họ. Quán của tôi hiện nằm ngay mặt đường lớn quôc lộ 13 nơi có lưu thông xe cộ rất nhiều và đối diện bên đó là trường đại học Việt Đức. Thế nên nhu cầu ngồi học tại quán là cũng rất có vậy tại sao không làm bản nhạc piano hay guitar không lời, tăng sóng não x2 năng suất phải không nào? Sự tinh tế biết lắng nghe đó còn thể hiện qua việc chọn nghế ngồi học sao cho đúng tư thế, không mỏi vai gáy vốn là vấn đề kinh điển của người ngồi làm việc trước máy tính. Những điều trên sẽ vô tình len lỏi vào tâm trí khách hàng
Tất nhiên với không gian như thế thì cũng không thiếu các khách hàng chọn mặt gửi vàng: workshop, event, quay phim... đều kênh qua cả. Có lần đặc biệt tôi được tiếp anh giám đốc người Hàn, khi này tôi đã là nhân viên chính thức và được ngủ ở lại quá, anh mượn quán để cầu hôn bạn gái người Việt cùng công ty. Tiếng Việt của anh còn khá bập bẹ nên nói tiếng được tiếng không nhưng qua outfit với cái nhẫn kim cương thì tôi cũng đoán được phần nào câu chuyện tình yêu này. Dù đã là 10h đêm cũng khá là trễ nhưng tôi vẫn vui vẻ đồng ý, tôi bật cho ông anh bài Yes I do của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn, bài gốc của nó thì quá kinh điển rồi. Sau đó là list nhạc đám cưới xập xình, âm nhạc làm sục xôi, dâng trào cảm xúc của hai người mặc dù đã quá giờ quán đóng cửa và đôi vợ chồng tương lai dắt tay nhau ra về lúc 11h đêm.. Hôm sau, anh trợ lí của ổng có ghé đến cảm ơn và tặng tôi 500k. đại loại là tôi được ổng khen và đó cũng là số tiền đầu tiên mà tôi được tặng nhiều như vậy ngoài việc được mẹ cho ra.
Tất nhiên khi sinh nhật thì sẽ là: "1,2,3 ta cùng thổi tắt nến,Happy Birthday, Happy Birthday to you" của anh Phan Đình Tùng khi có các cô chú lớn tuối thì sẽ là: "Phận là con gái, chưa một lần yêu ai...". Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn đúng không nào.
Đến giờ khi ngồi chém gió với các đàn em thì tôi vẫn hay hỏi vui là: "Em có biết vì sao thượng đế lại sinh ra con người có hai cái tai nhưng chỉ có một cái miệng không"? Bạn nào biết thì hãy comment vào phần bên dưới nha.

LỜI KẾT:

Kinh doanh hay làm ăn điều đầu tiên cần xác định là xác định được tập khách hàng mà bạn muốn phục vụ bởi chỉ khi tạo ra thật nhiều giá trị cho người khác, hay giá trị mà bạn mang lại mang lại nhiều hơn giá trị mà khách hàng bỏ ra. Chỉ khi đó khả năng tồn tại và phát triển mới có thể tiếp tục và sản sinh lợi nhuận.
Và nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì xin hãy ủng hộ tác giả. Hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết sau :))