Ngày xửa ngày xưa, ở 1 vương quốc nọ có 1 chú bé xin phép được giấu tên tạm gọi là Alex. Một ngày nọ bỏ qua các giai đoạn râu ria xung quanh, chú bé lauching game trên Android xong được quá trời người tải lia lịa luôn. Chứng kiến game bị tải nhiều quá, chú bé hơi shock… chú bé choàng tỉnh giấc, thì ra tất cả chỉ là mơ. Chú bé quá sợ, hớt hải ngủ lại để tìm lại giấc mơ đẹp nhưng không thành, chỉ mơ thấy Bụt chập chờn hiện lên lẩm nhẩm mấy câu trông có vẻ có ý nghĩa nhưng lại hơi xàm:
Red is Deadly
Green is Safe
Wall are Red
Find One Target
Touch No Walls.
Chú bé cố chép lại, dù đường truyền giấc mơ không tốt nhưng do dung lượng thấp nên vẫn tải đủ nội dung đúng y lời Bụt dặn.
3 tháng sau, chú bé hạ sinh game trên Android, game tên “Touch No Walls”. Sau đó thì chưa có sau đó tại game hôm nay mới lauching lận.

Các cậu ơi, có ai còn nhớ hồi nhỏ có cây thước kẻ mô phỏng hình mê cung, trong đó có viên bi xong ngồi lắc điên cuồng để đưa viên bi về đích không? Game này y chang như vậy luôn, có điều khó hơn, tại lớn rồi cái gì khó mới chơi, dễ quá chơi chi mất công đúng không cả nhà?
Các cậu có thể chơi thử game này bằng cách tải trên Google Play, game tên là “Touch No Walls”. Mình xài iOs nên không chơi được, chỉ được chơi ké trên điện thoại của bạn nhưng thấy game cuốn vl, có điều màu sắc hơi ghê (nhưng đó là ý đồ của tác giả). Tải thử đi, hay thì chơi không hay thì xoá chứ đâu mất gì.
Cảm ơn mọi người rất nhiều!