Làm đầy tớ
Làm "đầy tớ"- ý tớ là: Làm đầy bản thân tớ trong quá trình cố gắng trở thành " đầy tớ" giỏi giang nhất....
Là sinh viên mới ra trường và may mắn có được công việc. Sau khi nhận được tháng lương đầu tiên, mình không có suy nghĩ gì khác ngoài việc làm những việc có thể giải quyết bằng tiền - để đầu óc nhẹ hơn. Sau đó là gửi chút tiền nho nhỏ cho ba mẹ, tặng người bạn thân một cốc cà phê, mời chị đồng nghiệp một ly nước, mời anh bạn mới quen một tô "Bún Quậy" Phú Quốc. Rồi sau đó là bản thân mình, một cái váy, một đôi dép để đi tiệc công ty sắp tới.
Khi viết ra các khoảng chi tiêu, mình nhận ra: Oh quao, Oh yeah, với cái đà lương bền vững như này thì còn lâu mình mới chạm đến ước mơ ngao du tung hoành đất trời của mình. Việc này hối thúc mình nhanh tạo một nguồn thu nhập thứ 2 ngoài lương.
Bắt đầu một tháng 7 - tháng tốt nghiệp - tháng căng thẳng - tháng có cơ hội học hỏi nhiều thứ. Hi vọng mọi điều sẽ ổn, sẽ tốt hơn.
Phát triển bản thân
/phat-trien-ban-than