Quảng Phú, ngày 21 tháng 07 năm 2024.
Con gái yêu quý của mẹ!
Con sắp đi xa, mẹ có mấy lời dặn con thế này:
Xưa kia con và mẹ đã rất kiên cường khi con còn trong bụng mẹ thì bây giờ và mãi về sau con cũng sẽ là cô gái dũng cảm, hơn nữa con còn có mẹ ngày ngày cầu nguyện cho con. Chư Phật mười phương sẽ gia hộ cho con.
Con hãy luôn nhớ rằng, con đi xa là để học tập, trau dồi vốn sống để có tương lai tốt đẹp hơn.
Con yêu!
Hãy giữ gìn sức khỏe, chăm chỉ học tập. Hãy luôn luôn sống tốt, tuyệt đối không làm việc xấu, việc ác nghe con.
Tính tình con còn nóng nảy, có lúc còn vội vàng nghe con. Phải tự sửa nghe.
Không ai ngoài cha mẹ con có trách nhiệm yêu thương con nên phải nhớ tự lực, hãy sống đúng mực với mọi người xung quanh nghe con.
Ngày ngày hãy ngủ sớm và dậy sớm, siêng tham gia tập thể dục nghe con. Ăn uống cho đúng bữa, cho đủ dinh dưỡng nhe con.
Những lúc con ốm đau con cũng phải tự mình, mẹ rất tiếc không bên con để chăm sóc cho con. Mẹ thương con lắm, mẹ sẽ nhớ con lắm lắm.
Về mẹ, mẹ hứa sẽ cố gắng sống và sống tốt để sống lâu với các con.
Hãy yên tâm nha con.
Lời cuối cùng không có gì hơn là tình yêu thương con vô cùng, con yêu của mẹ. Mẹ ôm hôn con, hít hà mùi thơm của con. Hình ảnh mà mẹ nhớ nhất về con là lúc con 4,5 tuổi: mặc cái quần caro, áo thun màu xanh nước biển, mái tóc vàng hoe và gương mặt tươi sáng.
Con yêu, con yêu.
Con yêu, con yêu!