Bộ ảnh hành trình du lịch đến Ladakh và chia sẻ về kinh nghiệm, lịch trình đi của bạn Nhị Đặng :D Ảnh chụp khá đẹp, trong ảnh có nhiều ghi chú khá hay, vì còn nhiều hình nên mình trích một vài hình dưới này, còn lại mọi người có thể vào album của bạn ý trên facebook để xem :">

Lakdakh - Đừng đến nếu bạn thích an nhàn.
Đây là nơi bạn khám phá giới hạn của bản thân. Không thử nếu có tiền sử đau tim hay shock độ cao.

Không biết từ bao giờ, khi nhắm mắt lại, tôi có thể tưởng tượng những con đường trập trùng dãy núi cao lướt qua, như những thước phim sống động, tiếng gió hú giữa thung lũng núi và vòm trời cao vút dãi ngân hà đang lấp lánh như ánh mắt trong ngần của những đứa trẻ du mục trên tay mẹ bế bồng. Đó là lí do tôi trở lại vùng đất này sau 2 năm manh nha.

Cuộc hành trình 20 ngày bắt đầu với 4 kẻ vô danh trên vùng đất gọi tên là LADAKH

"Cảm giác đặt chân xuống sân bay là cả 1 bầu trời trong xanh, không khí mát lạnh, bao bọc quanh những dãy núi cao đầy ngạo nghễ có phần âm thầm hiểm nguy. Những trang phục lính, hàng rào quân sự khắp mọi nơi, cũng đủ thấy tầm quan trọng của 1 khu vực biên giới giáp với China, Afghanistan, Pakistan,
Khi chiều xuống, thị trấn Leh từ từ chìm trong bóng núi.
Ở Leh, từ nhiều nhất mà người ta thường nói là "Juleh" , một chữ đầy ma thuật với nhiều ý nghĩa: Xin chào, cảm ơn, tạm biệt !

Leh, Ladakh 2016"

"The journey of life is long
the path unknown "
Trích từ 1 biển báo trên đoạn đường Ladakh. Thay vì để các biển hiệu cảnh báo, họ thường dùng những câu chơi chữ, hay quote ấn tượng như :
" Life is short, don't make it shoter"
"After whisky, driving risky "
" Bro, It's always better to be late than being late mr"
" Be Mr Late than Late Mr "