Các bạn đã từng nghe các cụm từ như cải tạo đất, cải tạo nhà, cải tạo nền móng...Và đây em xin trân trọng giới thiệu mấy ông anh xây dựng trong Công ty và mấy đứa em em đã cải tạo luôn em...con ma cây zoombie! Đơn giản là mấy đứa em em tụi nó chôn luôn con ma cây cũ cho mọc ra rễ mới và sử dụng luôn mọi biện pháp cương có nhu có, biện pháp tụi nó hay áp dụng nhất là bạo lực vì biện pháp ngon ngọt có vẻ như không bao giờ có hiệu lực đối với con đờn khảy tai trâu như em. Và đặc biệt là nó tước luôn nhân quyền của em rồi. Nó kiểm soát mọi phương diện từ dinh dưỡng (mỗi sáng tụi nó phải ráng lết dậy để nấu ăn sáng, ăn trưa cho em vì trong mắt tụi nó, em là nỗi ám ảnh của nhân loại nếu em mò vô bếp, không cháy nhà, khét thì cũng bị ngộ độc...). Nếu phương diện dinh dưỡng ám ảnh 1 thì phương diện trang phục ngoại hình của em ám ảnh 10 đối với tụi nó, là sự sỉ nhục, xúc phạm thị giác người nhìn nên hiện tụi nó đã thi hành quân luật vô cùng khắc nghiệt về mảng này: quần áo đẹp nó đưa không mặc là bị hăm đánh, tán, chém giết ngay, nó đang makeup mà hó hé nửa lời là nó kêu nín, nói nữa nó vả, bông tai nó mua không chịu đeo là nó vứt sọt rác, son, kẹp tóc, quần áo nó tặng không xài là nó đá văng ra khỏi cửa...Bây giờ tụi nó thi nhau canh gác em như canh tù nhân, sáng bước chân khỏi cửa đi làm mà để bộ dạng lôi thôi là có chuyện ngay. Tụi nó thỏ thẻ: cái concept lên sẵn cho chị đâu sao không chịu mặc mà ăn mặc như chết trôi vậy, con người của chị bây giờ không phải của chị nữa rồi, là của C11. Con Trinh nó dặn rồi, chị để nó thấy chị như vầy là nó đấm cho.Em nhớ đã cất, đã khoá cửa nhốt kỹ con Nhung xí xọn này ở một góc nào đó xa và lâu thiệt lâu lắm rồi đến nỗi em không còn nhớ gì về nó nữa. Mà em không thể hiểu nổi làm thế nào mà tụi nó lại có thể tìm và moi con nhỏ ra lại được. Chắc có lẽ tâm hồn đẹp sẽ tự tìm ra những gì long lanh tốt đẹp, và trái tim đủ rộng lớn yêu thương sẽ khơi dậy nguồn sống mới tràn ngập yêu thương! 💐💐❤️❤️🌷🌷