"Hôm nay là một ngày đặc biệt (06/01) — sinh nhật của mình. Thay vì nhận quà, mình muốn tặng mọi người một 'tấm bản đồ' cho chặng cuối của hành trình này..."
Xin chào mọi người!
Chúng ta đã trải qua những cung bậc cảm xúc thật đặc biệt trên con đường đi tìm ý nghĩa sống cho bản thân. Có những sự ngờ vực xen lẫn mông lung và bế tắc trên màn đêm phế tích, để rồi từ đó, chúng ta phần nào tìm được một tia sáng, một cái nhìn đầy hy vọng ở cuối con đường.
Tuy nhiên, hành trình này chưa thực sự kết thúc. Vốn dĩ là như vậy, vẫn tồn tại những vùng đất mà chúng ta chưa thực sự chạm đến… Phần 3: Ngoại truyện sẽ viết tiếp câu chuyện còn dang dở này. Đây cũng là phần “nội dung” cuối cùng của toàn bộ Series.
SERIES: “HÀNH TRÌNH TRÊN PHẾ TÍCH” - CHECKLIST
◈ Phần 1: Phá bỏ và Tự vấn (Đã hoàn thành)
◈ Phần 2: Kiến tạo và Thấu cảm (Đã hoàn thành)
PHẦN 3: KHÉP LẠI
1. Đến lúc rồi… (Khi bóng tối bắt đầu lên tiếng và hàng rào cuối cùng đổ sập.)
2. Liệu chủ nghĩa hiện sinh có nhân văn? (Bản tuyên ngôn đi tìm ánh sáng giữa lòng phế tích.)
3. Tản truyện: [Tên bài viết được giữ kín] (Mảnh ký ức về một sự trung thành bị lãng quên.)
4. Phía sau sự tĩnh lặng, (Khi tham vọng là xây lại chính mình)
5. Sống cho qua ngày mai… (Cuộc chiến thầm lặng với tâm hồn của chính mình.)
6. Hồi ức của đứa trẻ lang thang - Phần kết (Lời hồi đáp cuối cùng cho một hành trình tìm kiếm sự hiện hữu.)
Tất cả các bài viết này dự kiến sẽ được phát hành từ 21/01/2026. Và nên nhớ rằng… Hành trình của chúng ta vẫn sẽ tiếp tục!