L.I.F.E (living isn't fucking easy)
Hi, chỉ là nữa đêm muốn nói cho thỏa để mog được lấp đầy cái cảm giác trống rỗng để được đi ngủ thôi. Cuộc sống của 1 thằng...
Cuộc sống của 1 thằng thanh niên 22 tuổi "đại trà" thì chắc mọi người đều biết. Đã tốt nghiệp hay sắp tốt nghiệp, tay trắng, chưa có gì chắc chắn, bạn bè mỗi người mỗi mối lo riêng. Thằng nào có người yêu rồi thì có mối lo phải duy trì mối quan hệ, thằng chưa có thì lại lo tìm ra cho có không lại tủi thân.
Nhiều lúc cảm thấy chơi vơi, rỗng tuếch, chênh vênh. Đôi lúc chỉ muốn phóng xe thật nhanh trên đoạn đường thật vắng, để gió táp vào mặt, lùa vào kẻ tóc mang tai, sương đêm đọng lại trên sóng mũi hay là do khóe mắt chợt cay cay, cái khí lạnh ban đêm ấy ngập vào lồng ngực. Để rồi khi dừng lại ta lấy khói thuốc làm ấm thân, mọi thứ trước mắt nhòe đi không vì lí do gì. Wao!!
Hoặc đơn giản hơn là kiếm cái chỗ nào thật đẹp, kiếm người nào mà ta có thể thấy thoải mái khi cạnh bên và Marijuana thôi!!!

Nghĩ gì xả nấy
/nghi-gi-xa-nay

Kỵ sĩ Bóng đêm
Điều bác cần là một hướng đi
cố gắng lên, cứ tìm rồi sẽ thấy, khoảng cách giữa "đại trà" và "xuất chúng" đôi khi rất gần
P/S: Weed lúc nào buồn mệt lắm bác ạ :)) nỗi buồn bị phóng đại ra, đắng vồn...

thangnn.hanu
tưởng nhu rất gần mà ngờ đâu đã quá xa. :3

Kỵ sĩ Bóng đêm
Vụt mất theo cơn mưa ngày quaaaa
thangnn.hanu
Tưởng như rất lạ mà ngỡ đâu sao quá quen :v
kay.xx
Sao cu phai nghi ve tuong lai nhu vay? Cai gi den thi se den, dieu nen nghi la lam sao de level up ban than minh!
Shinta
mình cũng luôn đọc thần chú "cái gì đến sẽ đến", "let it be" =)) nhưng đôi khi mình cũng hơi sợ là mình đang mặc cho dòng đời xô đẩy hơi nhiều =))
kay.xx
Ban co co gang chua? Co chac khong?
fireman
A làm e sợ cái tuổi 22, tốt nghiệp ra trường, 2 năm nữa thôi. Không biết lúc ấy e ntn nữa

Spirit
Hãy cứ tin là sẽ có ng dẫn lối cho em, điều quan trọng là giờ em phải tìm và nuôi dưỡng mối quan hệ với ng đó dần đi chứ đừng chờ đợi :))
Chịu khó hoạt động, làm việc, network vô là ổn thôi

0rez
tôi đang 22 đây, cần biết điều gì toi kể cho=)))
fireman
kể cho tôi nghe một ít về chuyện học hành và chuyện tình củm của ông đi

0rez
2 chuyện chỉ gói gọn trong 2 từ thôi: như c** =)))

i need Weed, klq lắm nhưng em thích cái ảnh thumbnail của bác :3
cricketssongs
do it your own pace
kệ cha mấy thằng xung quanh