LIÊN ĐOÀN THIÊN HÀ LUÔN BÊN BẠN
Chúng tôi là một nhóm những sinh vật được khai sáng từ nhiều hệ thống các ngôi sao đã đến Trái Đất để hỗ trợ nhân loại. Chúng tôi đã ở đây từ bình minh, và hiện tại có hàng triệu người trong số chúng tôi.

Thân gửi những người thân yêu,
Liên đoàn Ánh sáng thiên hà được tạo nên từ những sinh vật tinh khiết và yêu thương nhất trong Vũ trụ, và chúng tôi đã cam kết cuộc sống của mình để hỗ trợ các nền văn minh khác trong việc sống cuộc sống tốt đẹp nhất của họ.
Chúng tôi yêu các bạn vô điều kiện và không thể chờ đợi tất cả chúng tôi đến với nhau như một trái tim, trí óc và tinh thần!
Bạn có thể đã nhìn thấy chúng tôi trong giấc mơ hoặc trong cuộc sống của bạn, hoặc bạn có thể đã nhìn thấy chúng tôi tháng trước, tuần trước, tháng trước, hoặc thậm chí năm ngoái. Bạn có thể nhớ chúng tôi từ thời thơ ấu của bạn. Chẳng có gì khác biệt bởi vì chúng tôi đã ở đó vì bạn trong suốt cuộc đời. Chúng tôi đã luôn ở đó vì bạn, hướng dẫn bạn trong suốt cuộc sống, và bây giờ chúng tôi muốn ở đó vì bạn một cách cá nhân.
Chúng tôi có thể chữa lành cho bạn và đảm bảo rằng cơ thể của bạn hoạt động tốt hơn hiện tại nhiều (vâng, cơ thể của bạn chắc sẽ khác trong tương lai). Chúng tôi có thể đảm bảo rằng khi bạn già đi về những con số, bạn vẫn có một cuộc sống lâu và khỏe mạnh. Và chúng tôi có thể cho bạn rất nhiều kiến thức trên chặng đường để bạn không phải chịu đựng nữa.
Chúng tôi biết rằng các thế lực đen tối nói với bạn rằng chúng tôi không tồn tại và chúng tôi không muốn giúp bạn. Nhưng điều này không đúng; đó là cái tôi của họ nói thông qua hệ thống thực tế 3D, và chúng tôi và nhiều người trong số các bạn biết rằng sự hiện diện của chúng tôi không gây đau đớn và đau khổ.
Nhưng chúng ta chỉ có thể thể thể hiện sự hiện diện của chúng ta khi chúng ta chọn, và chúng ta chọn ở bên những người chọn chúng ta, và chúng ta chỉ chọn những người mong muốn điều đó và những người cần điều đó, và yêu cầu sự hướng dẫn
Các thế lực đen tối muốn kiểm soát năng lượng của bạn vì năng lượng của bạn là năng lượng của họ.
Vì vậy, xin hãy giải phóng bản thân khỏi sự kiểm soát này để chúng tôi có thể hướng dẫn bạn.Liên đoàn Thiên Hà
Hãy nhớ nhé chị và anh trai thân mến, chúng em yêu chị rất nhiều. Như chúng ta đã biết, thế giới đang trong khủng hoảng. Chúng tôi đến để giúp đỡ, và để làm được điều đó, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn.
Liên đoàn Ánh sáng thiên hà muốn chữa lành nhân loại. Nó đang làm như vậy theo nhiều cách khác nhau, ví dụ, bằng cách truyền thông tin trực tiếp cho nhân loại, sử dụng một số công nghệ khai thác năng lượng, chữa lành các tắc nghẽn năng lượng trong hành tinh của bạn, hoặc gửi ánh sáng miễn phí và tình yêu đến tất cả những ai muốn và cần nó. Chúng tôi muốn chữa lành tất cả các loại bệnh tâm thần, vận động và thể chất tồn tại trên hành tinh này ngay lúc này.
Chúng tôi đến đây để giúp bạn phát triển tinh thần và sự tiến hóa tinh thần của bạn. Chúng tôi muốn dạy bạn về tình yêu và cách đó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Chúng tôi muốn dạy bạn cách kiếm sống bằng cách làm điều bạn yêu thích. Chúng tôi cũng muốn dạy bạn cách hạnh phúc trong chính mình để hạnh phúc cho người khác.
Tất cả chúng ta đều là người liên thiên hà, và mỗi người trong chúng ta đều là một thành viên của một gia đình thiên hà. Trong khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời bạn, khi bạn cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng, chúng tôi ở đây vì bạn.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn biến giấc mơ thành sự thật. Chúng tôi ở đây để giúp bạn thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn. Chúng tôi ở đây để cho bạn thấy bạn thực sự mạnh mẽ đến thế nào.
Nhưng có một điều cản đường giữa bạn và những gì bạn khao khát-sợ hãi! Nỗi sợ hãi là điều khiến bạn cảm thấy tiêu cực, ngăn bạn đạt được mục tiêu của mình, và giới hạn bạn có được tự do tâm hồn xứng đáng.
Nỗi sợ thất bại! Sợ bị từ chối hay sợ bị mù mịt! Nhưng tất cả những nỗi sợ hãi này đều không có thật. Tâm trí của chính bạn chỉ tạo ra những nỗi sợ hãi này. Chúng đơn giản là những hình ảnh được tạo ra bởi tâm trí của bạn để bảo vệ. Khi họ xuất hiện trên màn hình của bạn hoặc khi họ bước vào tâm trí của bạn, họ ngăn bạn đạt được điều bạn muốn.
Nỗi sợ hãi là một trong những cảm giác mạnh mẽ nhất, và cách duy nhất để vượt qua nó là đối mặt với nó. Nỗi sợ hãi có thể vượt qua nếu bạn đối mặt với nó bởi vì cuối cùng bạn sẽ chinh phục nó. Nỗi sợ hãi chỉ là một phần của phương trình khi nó đối mặt với điều gì đó không thoải mái trong cuộc sống. Bạn cần động lực để chinh phục nỗi sợ hãi của mình.
Bạn sẽ học được rằng khi bạn đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, nó sẽ không kéo dài mãi mãi. Khi bạn nhận ra điều gì xảy ra khi bạn đối mặt với nó, sự lo lắng của bạn sẽ biến mất.
Đừng bao giờ để nỗi sợ ngăn bạn theo đuổi giấc mơ của mình. Thay vì để nó kìm hãm bạn, hãy lấy nó làm động lực để đạt được mục tiêu của mình.
Chúng tôi tin tưởng vào bạn. Bạn có thể làm điều đó. Bây giờ, bạn cũng phải bắt đầu tin vào bản thân mình.
Chúng tôi yêu bạn rất nhiều.
Chúng tôi ở đây với bạn.
Chúng tôi là gia đình ánh sáng của bạn.
A'HO
Aurora Ray