Không gian tốt  là có một không gian cảm giác thoải mái , không bị căng thẳng hoặc áp lực trong tâm trí hoặc cơ thể. Có thể mô tả là cảm giác tự do và không bị hạn chế trong cảm xúc hoặc hành động. Điều này có thể đạt được thông qua việc giải tỏa căng thẳng,loại bỏ các rào cản hay những yếu tố gây áp lực và tìm kiếm sự thoải mái tốt nhất cho bản thân
Để có một không gian làm việc tốt mình cần chú ý nên một số yêu tố như:
- Tạo một khu vực làm việc riêng biệt: Điều này sẽ giúp bạn tập trung khi làm việc và tránh bị phân tâm với mọi vật xung quanh
- Lựa chọn đồ nội thấy phù hợp : Chọn  bàn ghế có kích thước phù hợp với mình để tạo sự thoải mái khi làm việc
- Tạo môi trường làm việc ánh sáng tốt và không gây ảnh hưởng đến tâm lý khi làm việc
- Giữ cho không gian làm việc của bạn ngăn nắp và một một chút cây xanh để tạo không không khí thư giãn khi làm việc
Để có một giấc ngủ ngon ta phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:
- Thói quen ngủ: Tạo thói quen thư giãn trước khi ngủ và không sử dựng thiết bị điện tử trước khi ngủ
- Môi trường ngủ: Tạo không gian trong phòng phải yên tĩnh, mát mẻ và không có quá nhiều vật cản gây khó chịu đến tâm lý khi ngủ
-Tâp thể dục thường xuyên nhưng tránh tập thể dục gần giờ đi ngủ
- Đừng để bản thân căng thẳng quá trước khi vào giấc ngủ
Qua những điều trên cho chúng ta thấy rằng để có một không gian làm vệc tốt và một giấc ngủ ngon đều ảnh hưởng đến cách thiết kế và chọn đồ nội thất phù hợp với hoàn cảnh.Để có được một môi trường thaoir mái , yên tĩnh thư giãn thì cách lựa chọn  đồ nội thất phải thông minh và nên ưu tiên chọn đồ vật dụng thiết kế được sản xuất từ vật liệu tự nhiên càng tôt, nó sẽ giúp mình thoải mái hơn và độ bền sử dụng cao hơn.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ nội thất để mình chọn nhưng bạn có thể tham khảo sản phẩm bên chúng tôi để biết và trãi nghiệm ,đó là sản phẩm gạch gỗ ốp tường.Gạch gỗ ốp tường là sản phẩm được sản xuất bằng gỗ tự nhiên . Có nhiều ư điểm nổi nật như giảm tiếng ồn và cách nhiệt
Sau đây là một số ưu điểm mà gạch gỗ mang lại giúp cải thiện giấc ngủ và tạo không gian thoải mái khi làm việc.
-Gỗ tự nhiên sẽ giúp không gian ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè để tạo không khí thư giãn khi ngủ
-Gỗ tự nhiên có mùi hương dịu nhẹ, giúp thư giãn tinh thần và giảm căng thẳng. Điều này giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.
-Cách âm tốt, cách nhiệt tốt dễ tập trung làm việc và yên tĩnh khi ngủ
Ngoài ra ốp gỗ tự nhiên giúp mình tiết kiệm được chi phí và thời gian vì thi công dễ dàng ,dễ dàng bảo trì sửa chữa ,có độ bền cao và nâng cáo giá trị ngội nhà. đặc biệt hơn hết loại gạch gỗ sẽ tạo ra một khoảng không gian tự nhiên và rất chân thật.