Làm Affiliate Crypto hiện tại không như cách đây 6 - 7 năm cứ rải link spam xong đợi người ta click vào link đăng kí, bây giờ Affiliate là trải nghiệm khách hàng như mình bán sản phẩm bao gồm tất cả các bước Biết - Thích - Tin - Yêu ̣̣̣̣̣(Tất nhiên vẫn có những pro làm được nhưng yêu cầu nguồn lực + trình cao)
Gieo hạt- Thật kiên trì & Nhận lại thành quả xứng đáng
Gieo hạt- Thật kiên trì & Nhận lại thành quả xứng đáng

B1: Biết

Để người ta biết đến mình thì có rất nhiều cách:
Làm video clip Tiktok, Youtube chia sẻ kiến thức trải nghiệm (Bên mình chủ yếu dùng kênh truyền thông này)
Viết những bài chia sẻ giá trị lên các cộng đồng
Tạo thương hiệu cá nhân cũng như của team

Bước 2: Thích

Những bài viết hay clip mình phải đánh đúng trọng tâm và đi được vào insight khách hàng, phải hiểu biết khách hàng mình là ai, cần gì, mong muốn gì để nhấn mạnh vào nó.

Bước 3: Tin

Khi khách hàng bắt đầu nhận được những giá trị của minh, mình sẽ bắt đầu kêu gọi họ đăng kí qua link của mình giao dịch. Để đến được bước này bạn cần phải có kiến thức một chút về ngành, đem lại nhiều giá trị cho member cũng như các sàn mình marketing cũng đều phải chất lượng.

Bước 4: Yêu

Để đến được bước này thì sản phẩm anh em như kèo trade, kiến thức phải chuyên sâu, member phải thực sự kiếm được tiền thì mới có thể đến bước này. Đến đây khách hàng là người đã cực kì tin tưởng bạn và lúc đó bạn mới có nguồn thu ổn định được
Nghề tay trái hái ra tiền- thu nhập ổn định đủ đi đây đó và tích lũy tài sản phòng thân
Và quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm, nếu không có được sản phẩm tốt thì hãy tìm những người có sản phẩm tốt để có thể hợp tác. Một sản phẩm kém chất lượng không thể nào có thể khiến khách hàng gắn bó lâu dài với mình đặc biệt trong mảng tài chính nơi trực tiếp ảnh hưởng đến túi tiền nhà đầu tư
Anh em nào hiện tại đang làm Affiliate Crypto có thể comment những vấn đề ae đang gặp phải ở phía dưới để anh em cùng nhau trao đổi nhé.
Mục tiêu lớn cần thêm 2 cộng sự có cam kết và thiện chiến. Nếu ai ở HUẾ, từ 96 - 2003, có thể lên văn phòng làm full-time hoặc remote trong tối thiểu 6 tháng, có kinh nghiệm trade HOẶC sales tài chính thì liên hệ mình trao đổi nhé.Đối với các bạn ở xa có thể liên hệ mình qua FB mình tại đây