Xin chào các em bé hiếu học, mình là BỤT. đây.
Mùa dịch này rảnh rỗi quá, không có việc gì làm và tình hình vẫn còn căng thẳng. Anh em không có việc gì quan trọng nên ở nhà và chơi game cùng tôi nghiêm cứu con Game Đấu trường Chân lý.
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho anh em cờ thủ 1 bộ bài chưa bao giờ hết hót từ khi đầu phiên bản mùa 5. Dễ chơi, dễ snow ball các đối thủ nhưng cũng cần 1 chút nhân phẩm về lategame.
Không để anh em phải chờ đợi lâu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu đội hình Ác Quỷ _Tà Thần. Với chủ lực là Teemo
img_0
Mỗi lần mua 1 tướng teemo trừ 6 máu vào pet và bán đi với giá 5 vàng
Giới thiệu ĐH:
Anh em có thể thấy Tộc Ác Quỷ là Tộc rất mạnh trong meta này, khi các tướng được tăng tốc tấn công khá mạnh ngay từ đầu game. Và thêm vào nữa, nội tại của Ác Quỷ cho phép unit tướng nào chết sẽ hồi sinh một phiên bản tiểu quỷ với cấp sao và các chỉ số khác  đều nhỏ hơn 1 nửa.
Mức 3
5% Attack Speed
Mức 5
50% Attack Speed
Mức 7
125% Attack Speed
Để chơi hiểu quả nhất ĐH ác quỷ chúng ta chỉ nên chơi ở mức 5, sau đó tìm các champions có liên kết tộc hệ khác mạnh hơn hoặc các tướng giá 5 vàng. Tùy vào trận đấu việc nắp các unit phù hợp sẽ giúp ta đảm bảo 1 round đấu thắng.
Tướng:
Vậy đội hình tiêu bao gồm những vị tướng nào?
Ác Quỷ Tà Thần bao gồm: POPPY, KLED, KENNE, LULU, IVERN, HEIMERDINGER, TEEMO, VOLIBEER.
Đội hình đầy đủ ở level 8, sau đó tích vàng up lên level 9 cho thêm KINDRED để đảm bảo cho 1 trận top 1.
Triển khai đội hình:
Như nói ở trên, đây là đội hình phải snow ball cực mạnh đầu game, nên cần nhanh chóng đạt được mức 5 ác quỷ càng nhanh càng tốt, giữ win trick tích tiền up cấp chơi ở level 8.
Giữ được trick win không dễ, đòi hỏi game thủ phải biết nhận định được SM đội hình của kẻ địchcũng như mình. Các cụ có câu nói rằng:” Biết địch, biết ta, trăm trận, trăm thắng”. Chơi game thì cần kĩ năng ở đó proplayer!
Dĩ nhiên tướng phải ra thì mới chơi được, anh em bắt tướng giá 1 vàng như zicc, poppy, kled.. thì triển thôi.
Round 1.3 : Sau vòng đánh qoái có đủ 4 vàng thì tăng level để free roll ở round 2.1. Điều này sẽ khiến cửa hàng nhà bạn có khả năng xuất hiện các vị tướng giá 3 vàng. Để giữ được win trick có mẹo của cao thủ thách đấu là sử dụng dao điện Statikk lên con Ziggs. Nó sẽ khiến đầu game của ae khá nhàn. Sau đó tiếp tục tích tiền và mua các vị tướng cần thiết.
img_1
Đội hình ghép early game
Round 3.1: Up level 6 nếu bạn đang có win trick lớn, nếu không chờ đến round 3.2. Sau đó tiếp tục tích lợi tức và chỉ mua các vị tướng liên quan nếu hàng chờ xuất hiện.
Mẹo: để giữ được win trick dài thì nên ghép đồ sớm,tối ưu đồ và lấy đồ cho teemo con tướng KOR của đội hình.
Round 4.1: Lên level 7 roll nhẹ đưa các vị tướng 2,3 vàng lên 2 sao rồi tích tiền lên level 8 tìm teemo hoàn thiện đội hình. Chúng ta dùng thêm IVERN VÀ VOLIBEER vào cuối trận sẽ kích thêm được tộc  Tà Thần  giúp đội hình có những giáp thiên thần free lên đồng minh. Cảm thấy đội hình đủ mạnh thì tích đủ vàng up 9 cho thêm kindred kích bí ẩn và có thể cover cho teemo có thể sống lâu trong giao tranh.
img_2
Đội hình Ác Qủy Tà Thần
Trang bị:
Đầu game nên trao đồ cho Ziggs để boomer của c ta quăng boom chất lượng nhất. Về sau bán ziggs đi trao cho teemo.  Với nội tại hệ Quỷ Vương thì teemo luôn chiến thắng khi solo vì vậy bạn nên có cái giáp thiên thần và đồ gây dame tốt nhất là CRIT chí mạng.
Để có hàng tank cứng cáp bạn nên trao đồ cho kenne với 1 cái quỷ thư làm giảm hồi máu của team địch khá hiệu quả.
#lưu ý: việc xếp đội hình cũng rất quan trọng. Xếp teemo để né đi sát thương lớn của các sát thủ đòi hỏi bạn phải check nhà đối phương liên tục. Có một mẹo đổi chỗ nhanh 1 s nhằm việc đánh lừa đối phương cũng rất hay. Mình sẽ giới thiệu cho anh em vào bài viết sau.
 Do mùa 5 cơ chế đồ thay đổi, với số lượng đồ gấp đôi mùa 4, thêm vào 1 loạt trang bị hắc ám vào các round 2.2 , 3.2, 4,2. Anh em nên lựa chọn đồ phù hợp giúp các vị tướng có SM tốt nhất
Trên đây là đội hình Ác Quỷ Tà Thần . Nó đang được xếp hạng bậc S trên trang Tactics.gg nên anh em yên tâm làm spamer nhé.
Nếu cảm thấy nội dung này hữu ích  ủng hộ mình bằng việc tương tác viết trên spiderum hoặc fanpage :https://www.facebook.com/sieugasieusao và nếu bạn cũng đam mê cờ quạt hãy tham gia nhóm của mình :https://www.facebook.com/groups/860790364423600 để giao lưu nhé.

Cảm ơn các em bé hiếu học vào học hành chăm chỉ.