Kỳ thị vùng miền ở Việt Nam. Bình thường hay đáng lên án?
Có lẽ khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học và phải xa gia đình tôi mới hiểu được kỳ thị vùng miền là như thế nào. Đặc biệt tôi thấy...
Đặc biệt tôi thấy mấy bạn ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh bị đánh giá rất nhiều, người tuyển dụng thì không muốn tuyển mà bạn bè thì không muốn thân. Theo tôi việc này là hoàn toàn không đúng bởi người có người nọ người kia. Nhưng gần đây khi tiếp xúc với nhiều người ở các vùng quê ấy tôi nhận ra không phải bỗng dưng mà người ta đánh giá như vậy. Liệu rằng có nên kỳ thị vùng miền để họ nhận ra cái xấu của họ mà sửa đổi hay không? (Không phải gì đâu nhưng em thề là mấy bạn Thanh Hóa ở chỗ em bị ghét dã man con ngan luôn)

Tranh luận
/tranh-luan