Ahhh~, James Dean, hình tượng của mọi bad boy, người khởi đầu cho phong cách thời trang cool ngầu những năm 50. Một Chad điển hình, một alpha male chính hiệu, với chiếc áo sơ mi phanh ngang bụng, vai và ngực căng ngang để lộ bắp tay, cúi xuống nhìn cô gái đang ngước lên đầy vẻ ngưỡng mộ. Đây chính xác là những gì mọi thằng bad boy tưởng tượng trong đầu mỗi khi nó khoác áo da, xỏ chân vào quần skinny jeans, phì phèo điếu thuốc và đi ra đường. 
Nhưng phụ nữ không hề thích đàn ông vô tâm. Ngược lại, họ ghét cay ghét đắng lũ đếch có trái tim ấy và sẵn sàng lôi thây xác chúng nó lên thế giới Eva để trăm ngàn chị em xâu xé cho hả giận. Không, điều phụ nữ muốn là một alpha cần phải dạy dỗ, và họ muốn dạy dỗ anh ta. Đó chính xác là những gì xảy ra trong "Beauty and the Beast".
Vào năm 2011, một nhóm kỹ sư của Google viết một cuốn sách có tên là "A Billion Wicked Thoughts", trong đó họ nghiên cứu về những từ khóa được tìm kiếm trên mạng, đặc biệt là về hấp dẫn tình dục. Tất nhiên là không ai quan tâm đến ham muốn của đàn ông vì nó quá rõ ràng. Nhưng bất ngờ thay là không có mấy phụ nữ tra James Dean trên các trang porn cả.
Không, câu chuyện về phụ nữ có đôi chút rắc rối hơn. Mấy cha Google đó cố gắng tìm ra những từ khóa mà phụ nữ hay tìm nhất để "giải tỏa", hòng xây dựng được một mẫu đàn ông lý tưởng, alpha male, như truyền thuyết. Họ miêu tả hình tượng của các chị em về tình dục là:
- Ngang tàng, hoang dại.
- Không thực sự quan tâm đến nhu cầu của người khác.
- Có vẻ ngoài cuốn hút, có địa vị cao.
- Có thể "thuần hóa".
Vậy câu hỏi đặt ra là, những hình tượng nam giới nào các chị em hay tìm kiếm trên các trang porn?
Ma cà rồng, người sói, tỷ phú, bác sĩ phẫu thuật và cướp biển.