Cuộc chiến chống vật nuôi đột biến ở Mỹ của 1 người tên Mark:
Mark là một thanh niên khoảng cỡ 25 hay 28 tuổi gì đó, anh ta sống trong một ngôi nhà ở trong ngoại ô của một thành phố lớn ở Mỹ. Anh ta nổi tiếng khắp cả vùng ngoại ô về tính hâm dở của mình. Anh ta đặc biệt cực kì cuồng những nhân vật chống zombie trong The Walking Dead và cực kì tin vào đại dịch zombie. Ngày nào anh ta cũng đi đến từng nhà, rồi gào tướng lên những câu khẩu hiệu, liên tục khuyến khích mọi người chuẩn bị cho một cuộc chiến với xác sống và lần nào cũng vậy, họ chỉ cười vào mặt anh. Cũng chính vì ngày nào cũng chạy đi khắp nơi nói về zombie như một thằng điên mà từ một thằng vô danh nào đó vừa chuyển đến lập tức thành nhân vật quan trọng bậc nhất ngoại ô. Căn nhà mà Mark sống thì ối giời ơi, nhà anh ta từng được bình chọn là căn nhà xấu nhất thành phố thì đủ để hiểu căn nhà đó kinh khủng cỡ nào. Tường rào quanh nhà thì trát vữa lung tung trông xấu ơi là xấu. Vườn quanh nhà thì trồng đầy những cây xương rồng cao 1-2 mét lởm chởm trông cực kì mất thẩm mỹ. Điểm bình thường duy nhất của cả khu vườn chính là một vườn trồng toàn khoai tây trông khá tươi tốt. Còn trong nhà thì thôi khỏi nói rồi, xấu khủng khiếp.
Trong nhà tuy không bừa bộn nhưng cách bài trí đồ vật lại khiến cho ngôi nhà càng mất thẩm mỹ. Tranh ảnh, áp phích về nhân vật trong The Walking Dead treo đầy trong phòng khách. Dụng cụ tập gym thì lại bị lôi tuốt ra một góc phòng khách. Đặc biệt, phòng khách còn chẳng có lấy một cái bàn ghế nào luôn. Phòng ngủ còn quái đản hơn. Trên đầu giường treo nguyên một khẩu súng AK-47 nạp đầy đạn. Máy tính để bàn thì để luôn trong gầm giường, cạnh đống đĩa chơi game. Trong nhà bếp thì ôi thôi, từng thùng đồ hộp chất thành một đống chiếm quá nửa diện tích nhà bếp. Nghe nói mỗi thùng đấy đều chỉ còn hạn khoảng 1 năm nữa là hết hạn. Trong nhà bếp cũng có vài khẩu súng lục và súng trường, thật kì quái. Tầng hầm thì được cho thêm vài cái ghế sofa và cái bàn gỗ, thật quái dị. Trên tường treo đầy những súng, rìu, nỏ và một vài bộ đồ sửa chữa. Trên gác mái cất một số ống ngắm, ống giảm thanh và mấy cái kính viễn vọng. Cả cửa sổ lẫn cửa ra vào đều được gia cố vững vàng. Nói cách khác, cả ngôi nhà này đã trở thành một pháo đài quân sự.
Vào một ngày nọ, Mark tỉnh dậy vào lúc 4 giờ sáng. Sau đó, noi gương những anh hùng diệt zombie, anh bắt đầu tập gym để tăng cường sức khỏe. 5 giờ sáng, anh ta ăn sáng với món khoai tây nghiền với thịt muối chiên, bắt đầu một ngày mới vui vẻ của ảnh. Hôm nay công ty game mà anh đang làm việc gửi cho anh một bản game Minecraft 1.19 sau khi mua lại game từ Microsoft để cập nhật game. Anh có nhiệm vụ chơi thử và nhận xét về bản cập nhật mới này. Mark nhanh chóng tải về bản cập nhật mới về máy và bắt đầu chơi game.
Tuyệt, trò chơi đã được bắt đầu. Nhân vật Steve của Mark spawn tại một vùng đồng bằng. Anh ta lao vào chặt gỗ, rồi đóng cho mình một cái bàn chế tạo, rồi chế một cây kiếm và bắt đầu đi khám phá.Khoảng 1 tiếng sau, nhân vật của Mark đã có một bộ áo giáp sắt và cố tìm một ít kim cương trong hang. Mark tạm dừng trò chơi và đi lấy cho mình một cốc sữa rồi bật radio lên, vừa nghe tin tức vừa chơi game. Nhân vật của anh đang đào những quặng kim cương thì bỗng một tin tức đã khiến anh chú ý: "Mọi người chú ý, hiện nay có một quân đoàn động vật biến đội gene đang tràn vào thành phố. Đề nghị mọi người ở yên trong nhà cho đến khi quân đội đến tiếp viện". Cùng lúc đó, nhân vật Steve của anh cũng bất thình lình bị một con creeper nổ chết. Nhưng anh không còn quan tâm nhiều đến trò choi nữa, anh chui ra khỏi gầm giường, lấy cây Ak-47 và khoác lên mình bộ áo của chiến binh săn zombie do anh tự thiết kế, cầm theo cây rìu và bắt đầu lên đường. Anh nhanh chóng đến một tiệm tạp hóa để mua thêm một vài thùng đồ ăn và kết quả khá là mĩ mãn: anh mua được một thùng cá đóng hộp, hai thùng bánh mỳ gối và một số đồ ăn khác mà chỉ bị ăn một hai cú đấm vào mặt khi cố chen để lấy thêm chút đồ ăn. Bây giờ anh ta cần lấy một chút đạn dược. Anh ta rảo bước lên đường đến tiệm bán vũ khí để mua thêm một ít đạn. Mặc dù khá khó khăn trong việc xin xỏ ông chủ tiệm bán cho ít đồ nhưng cuối cùng anh cũng lấy được khoảng 40 viên đạn dùng cho súng AK-47, khá là may mắn. Trong lúc anh đang đi về
anh ta gặp một sinh vật kì lạ đang tấn công người khác. Nó trông giống một con gà tây nhưng nó có kích cỡ như một con gà châu Á. Mark không thích nói nhiều cho lắm, anh ta trực tiếp giương súng lên, ngắm thẳng đầu nó rồi bắn. Con gà biến dị gục xuống, mọi người đều chuẩn bị lấy thịt của nó để bổ sung thêm thức ăn thì bỗng một tiếng "Mooo" vang lên, và vài người quân nhân vẻ mặt sợ hãi chạy lại phía người dân.
Bỗng cả khu phố trở nên yên lặng đến đáng sợ khi một cái bóng đen từ xa lao tới. Đó là một con bò biến dị cao tới 2 mét rưỡi ,có răng nanh và vuốt như một con hổ. Sau vài giây yên lặng đó, cả khu phố lại trở nên hỗn loạn, mạnh ai nấy chạy, cố gắng chạy thoát thân. Mark vội túm lấy cổ áo một người quân nhân rồi kéo anh ta chạy trốn cùng mình.
Ngày hôm nay, cả thanh phố đại loạn !