12h đêm, em ngồi bên ly cà phê nguội lạnh, nhìn màn hình máy tính và không biết mình đang chờ gì nữa. Có nhiều chuyện rõ ràng đã thông suốt nhưng nghĩ lại vẫn được phép buồn có phải không anh?

Em đã quyết định chẳng thích anh nữa, à đúng hơn thì là quyết định chẳng hi vọng chút gì vào mối quan hệ này nữa, bởi lẽ qua thời gian em cũng nhận ra rằng anh sẽ chẳng bao giờ coi em là một đối tượng để yêu cả..

8431e79dce85274b0c1d426ce3e4fd41.jpg
Em đã cô đơn như thế đấy
 Em chưa bao giờ là cô gái được anh nhắc đến trong những dòng anh viết, chưa bao giờ là người được anh nghĩ đến bất kể đêm hay ngày, chưa bao giờ nhận được sự quan tâm của anh, cũng chưa bao giờ anh để tâm đến những lời hứa dành cho em.. Và nhiều chuyện nữa em chẳng buồn kể ra vì em biết anh cũng chưa bao giờ nhớ tới.
Đêm nay anh lại ngồi nói về một cô gái khác, một cô gái khiến anh như được trở lại với nhịp đập cuộc sống, cô gái khiến anh thích “vì chẳng lí do gì”. Rồi anh hỏi em có ổn không khi anh kể về cô ấy, hmmm, nói không ổn là nói dối nhưng vì em đã chẳng còn hi vọng về anh nên em thực đâu có thất vọng hay không ổn đâu? Em chỉ buồn vì một lần nữa em lại ngồi đây và nhìn bản thân mình mãi mãi không phải cô-gái-đó của anh.
Những dòng anh viết về cô ấy ngọt ngào quá, em ghen tị thật đấy, em vẫn tự hỏi người thực sự dành cho em đang ở đâu, liệu khi anh ấy xuất hiện, anh ấy có nói về em với một tình cảm dạt dào như anh nhắc về cô ấy? Em cũng không biết nữa, em chỉ thấy ly cà phê của em đã thực sự đắng ngắt rồi, có lẽ em sẽ không hỏi han về anh hay cô ấy của anh nữa, em sẽ cổ vũ anh mạnh dạn tấn công cô ấy đi, như cách em vẫn làm khi quen anh, như vai trò của một người bạn tốt đối với anh. Thực lòng, có lẽ em nên rời xa anh, để cả hai chúng ta đều tốt hơn, như một câu nói em nghĩ rất tâm đắc “Điều buồn nhất không phải là kết thúc một mối quan hệ mà là hiểu được rằng dù tiếp tục hay dừng lại thì nó cũng không đi đến đâu.”
Cũng đã muộn rồi, chắc em sẽ không cố xử lí nốt ly café nguội lạnh và đắng ngắt bên cạnh mình nữa, em sẽ bỏ nó đi như cách em bỏ đi chút tình cảm phức tạp em dành cho anh vậy.
4242bcb24ce6df18349b96dc8680ef8d.jpg


 
Ngủ ngon nhé.