Không phải trí thông minh nhân tạo, phụ nữ sẽ thống trị thế giới

Thực tình mà nói, những gã đàn ông sẽ lo trí thông minh nhân tạo (AI) hay phụ nữ sẽ thống trị thế giới mới? Câu trả lời quả thực đơn giản: phụ nữ.
Nhưng mặc cho những lo lắng đang ngày càng dồn nén những gã đàn ông sử dụng những giọt cuối cùng năng lực của mình, để thể hiện sức mạnh, phụ nữ vẫn ung dung chờ đợi cơ hội của mình, lúc đó, họ sẽ hành động.
Nếu như trước đây, phụ nữ dễ dàng bị dắt mũi bởi những gã đàn ông đơn giản đến ngớ ngẩn đi theo bất kỳ nơi đâu anh ta muốn, thì giờ đây, e rằng những gã đó ngày càng kém năng lực. Nếu so sánh AI với đàn ông, thì sự trùng khớp của 2 giống loài một cũ, một mới này: lên đến 99,99%. Chỉ đơn giản là những tệp dữ kiện đưa lên, tải xuống, phân tích bởi những công cụ cũ mèm và được thần thánh hoá bởi sự rối loạn ngày càng ra tăng bởi thứ lý trí lỗi thời.
Chúc mừng thành công của đàn ông trong trật tự của thế giới cũ: chế ngự được sức mạnh của phụ nữ, để chúng tôi thu mình lại, dấn thân vào công cuộc bảo vệ những giá trị do chính mình tạo ra, tò mò quan sát thành quả của chính mình dần tan biến như cát bụi (nếu đó là con trai) hoặc (nếu là con gái) khổ sở gánh vác công việc nhàm chán này thêm nhiều thế hệ nữa , chỉ vì 1 điểm yếu duy nhất, đó là sự yêu thương.
Nếu có Thượng đế, Đức Phật hay Thánh Ala, thì các ngài đã sinh ra một giống loài biểu tượng cho sự phá huỷ, nhưng may mắn thay, các ngài cũng cùng lúc tạo ra sự hồi sinh. Đàn ông đã phá huỷ Thế giới, nhưng giờ đây hãy xê ra, vì phụ nữ sẽ khiến trái đất này hồi sinh.
Trong một khoảnh khắc, tôi đã nghĩ, những vị thánh của chúng ta trong lúc tạo ra đàn ông đã xấu xí rỉ vào tai mấy gã này mà nói rằng "hãy thận trọng với đàn bà" nhưng lại tuyên bố giữa đám đông tạo hoá một chân lý: "chúng tôi ( đàn ông) yêu các bạn". Nếu đây là sự thực, thì quả là một cú lừa đảo có hậu quả lớn nhất tính đến thời điểm này, khi cả trái đất tươi đẹp, mơn mởn đã bị phá huỷ bởi những gã đàn ông. Và chúng tôi đang dần hiểu ra, tình yêu của chúng tôi đối với đàn ông đang dần trở nên vô nghĩa khi chúng tôi đang chết dần chết mòn bởi thứ giống loài kém năng lực. Thì đó là dấu chấm hết cho tác dụng của câu thần trú, và Chúng tôi sẽ dành lại Trái đất.
Tất nhiên, tôi là phụ nữ và tôi viết những điều này không nhằm một mục đích nào ngoài khẳng định năng lực ngày một suy giảm của đàn ông đối với công việc: gánh vác thế giới. Và chẳng chóng thì chầy, họ sẽ sớm bị đào thải.
Hãy thêm dẫn chứng cho niềm tin này những người phụ nữ của tôi. Tôi tin chắc rằng không phải mình tôi mà rất nhiều trong các bạn đang cảm thấy thất vọng và sẵn sàng chớp lấy cơ hội.
1
1338 lượt xem
1
10
10 bình luận