Không gian riêng tư
Thời gian gần đây, tôi bắt đầu có những mối quan hệ không tên, nó chẳng rõ ràng và hoàn toàn khác hẳn với những gì mà tôi từng tưởng tượng bản thân mình 5 năm đến 10 năm nữa.
Mỗi tuần tôi lựa chọn ngủ với 1 người, đa dạng loại tuổi, vì tôi chỉ cảm thấy phù hợp và chỉ sẽ. Tôi rất ghét các mối quan hệ ons, hay fwb, mà giờ đây chính tôi lại chủ động với những người tôi ngủ cùng như vậy.
Một phần là tôi không có đủ thời gian để chăm lo cho người yêu của mình, một phần tôi hoàn toàn không thích cảm giác yêu lắm, tôi thích cảm giác luôn có người săn đón tôi, muốn ngủ với tôi hơn là cảm giác yêu đương hay ràng buộc.
Tôi chủ động đề cập đến vấn đề chỉ muốn have sẽ, chứ không hề muốn ràng buộc trong mối quan hệ nào cả, nên đa phần những người mà tôi chủ động hẹn hò, tôi sẽ quậy tới bên.
Một ngày làm việc thì của tôi rất dài, số lượng công việc của tôi khá nhiều vì sự thay đổi liên tục của các thương hiệu tôi làm cùng, điều đó dường như đã giết chết đi năng lượng nuôi dưỡng cho người thương yêu của tôi vì tôi tập trung thương yêu khách hàng và giải quyết vấn đề cho khách mỗi ngày.
Tôi chắc chắn bản thân sẽ không bao giờ toàn tâm cho một tình yêu, và đa phần đều kết thúc trong đau khổ vì tôi quá đam mê công việc, đam mê tiền bạc.
Hơn thế nữa, tôi cần trong không gian riêng của bản thân, tôi cần thoải mái xem “Sex and The City” mà không sợ bị ai đó phán xét.
Tôi không muốn dính dáng gì vào tình yêu, vì tôi thấy nó chỉ khiến tôi đau lòng và tốn thời gian.

Nên hãy giải quyết nhu cầu xong rồi đi, đường anh anh lại đi, còn tôi sẽ lại quay trở lại về cuộc sống của bản thân, một cuộc sống siêu bận rộn.
Người sẽ với tôi thì đủ loại, nghèo có, giàu có, nhưng tôi thích người giàu hơn vì nó gần với lối sống của tôi, lối sống tôi luôn hướng bản thân về.
Tôi ghét vào một cái không gian hôi hám, rẻ tiền vì nó làm tôi cảm thấy không thoải mái, rất may anh bạn mà tôi mới vớ được hôm qua lựa chọn mọi thứ rất sạch sẽ và gần gũi.
Anh ta đi SH, cũng đang trong giai đoạn không muốn dây dưa về tình cảm, tôi thích điều đó.
Nhưng mỗi tội hôm qua là bad trip của cả hai, tôi vẫn còn rụng dâu nhưng nứng, còn anh thì ra quá nhanh, cuộc vui kết thúc chóng vánh.