Một ít khoa học làm ta xa rời Chúa; nhiều khoa học làm ta quay về với Chúa
Un peu de science nous éloigne de Dieu, beaucoup nous y ramène
(Louis Pasteur – Cha đẻ của khoa học vi sinh và miễn dịch học)

Câu chuyện người thanh niên trẻ và cụ già

Trên tuyến xe lửa đi về Paris, có một thanh niên trẻ ngồi cạnh một cụ già. Chỉ ít phút sau khi đoàn tàu chuyển bánh, cụ rút trong túi áo ra một chuỗi mân côi và chìm đắm trong cầu nguyện. Người sinh viên quan sát cử chỉ của cụ già với vẻ bực bội.
Sau một hồi lâu, xem chừng không thể chịu nổi, anh ta mạnh dạn lên tiếng:
“Thưa Ông, Ông vẫn còn tin vào những chuyện nhảm nhí thế à?”
Cụ già thản nhiên trả lời: “Đúng vậy, tôi vẫn tin. Còn cậu, cậu không tin sao?”
Người thanh niên xấc xược trả lời:
“Lúc nhỏ tôi có tin, nhưng bây giờ làm sao tôi có thể tin vào những chuyện nhảm nhí ấy được, bởi vì khoa học đã mở mắt cho tôi. Ông cứ tin tôi đi và hãy học hỏi những khám phá mới của khoa học, rồi ông sẽ thấy rằng những gì ông tin từ trước đến nay đều là những chuyện nhảm nhí hết.”
Cụ già nhỏ nhẹ hỏi người sinh viên:
“Cậu vừa nói về những khám phá mới của khoa học, liệu cậu có thể giúp tôi hiểu được chúng không?”
Người sinh viên nhanh nhảu trả lời:
“Ông cứ cho tôi địa chỉ, tôi sẽ gởi sách vở đến cho ông, rồi ông sẽ say mê đi vào thế giới phong phú của khoa học cho mà xem.”
Cụ già từ từ rút ra trong túi ra một tấm danh thiếp và trao cho người sinh viên. Đọc qua tấm danh thiếp, người sinh viên bỗng xấu hổ đến tái mặt và lặng lẽ rời sang toa khác. Bởi vì trên tấm danh thiếp ấy có ghi:
Louis Pasteur, viện nghiên cứu khoa học Paris

Cuộc tranh luận của thuyết Tiến hóa và thuyết Tạo hóa

Chúng ta đều biết Darwin (1809 – 1882) đã công bố Thuyết Tiến hoá của mình trong hai cuốn sách kinh điển: “Nguồn gốc các loài” (1859) và “Nguồn gốc con người” (1871). Trong đó ông đã khẳng định:
1) Các loài động vật tiến hoá từ bậc thấp lên bậc cao hơn theo quy luật chọn lọc tự nhiên những biến dị nhỏ ngẫu nhiên có lợi trong quá trình cạnh tranh sinh tồn, được tích tụ dần.
2) Sự sống được hình thành một cách tự phát ngẫu nhiên từ một tập hợp các nguyên tố hoá học.
3) Loài khỉ lớn (tinh tinh) là tổ tiên trực tiếp của Loài người.
Con người liệu tiến hóa từ khỉ!
Công trình của Darwin ra đời vào đúng lúc xu thế vô thần và duy vật của Thế kỷ Khai minh đang nở rộ; nó đánh trúng vào tâm lý khoa học thời đại: sự sống và con người không phải do Đức Chúa Trời tạo ra.
Từ khi ra đời cho đến nay, thuyết Tiến hóa đã được con người khắp nơi hồ hởi đón nhận, đặc biệt ở những quốc gia có niềm tin rằng con người là trung tâm của vũ trụ và có thể làm chủ được thiên nhiên. Tuy nhiên, có một sự thật mà những người theo thuyết Tiến hóa không muốn nhắc đến hoặc thậm chí giấu nhẹm đi bằng mọi cách!
Chỉ sau 7 năm khi cuốn sách “Nguồn gốc các loài” được công bố, năm 1866, Gregor Johann Mendel – linh mục Công giáo người Áo thuộc Dòng Augustine - cha đẻ của di truyền hiện đại – đã công bố công trình khoa học vĩ đại về Di truyền học. Lý thuyết di truyền của ngài Linh mục người Áo – đã được khẳng định đóng vai trò quan trọng trong Sinh học như thuyết Lượng tử trong Vật lý học - khẳng định những điều ngược lại hẳn với học thuyết Tiến hoá. Cụ thể là:
1) Phân tử ADN (vật liệu di truyền ở cấp độ phân tử quyết định các tính trạng của mỗi loài động vật là cố định, không biến đổi trong quá trình chọn lọc tự nhiên để thích nghi với môi trường sinh sống. Như vậy loài này không thể “tiến hoá” lên loài khác được.
2) Phân tử tế bào sống đơn giản nhất cũng không thể hình thành từ sự kết hợp ngẫu nhiên của các nguyên tử hoá học. Xác suất của quá trình ấy có thể coi là bằng không như đã được chứng minh bằng toán học cũng như mô phỏng trên các “siêu máy tính”.
3) Khỉ là khỉ, người là người. Bộ gene của khỉ dù có giống của người đến hơn 95% thì vẫn còn đó, một sự khác biệt về chất rất lớn nằm trong số vài phần trăm chứa trong ADN cấu tạo nên các gene. ADN của người có 46 nhiễm sắc thể, của tinh tinh là 48 nằm trong nhân mỗi tế bào, và hoàn toàn cố định.
Lý thuyết Di truyền học khẳng định con người không tiến hóa từ khỉ!
Thêm vào đó, có môt nhà khoa học lỗi lạc mà những người theo thuyết Tiến hóa không yêu mến và cố gắng làm mọi người nhắc đến ông càng ít càng tốt, đơn giản vì càng nhắc đến ông càng làm cho thuyết tiến hóa lộ diện là một lý thuyết ngụy khoa học. Đó là Louis Pasteur - Cha đẻ của khoa học vi sinh (microbiology) và miễn dịch học (immunology). Cụ thể người ta rất sợ nhắc đến hai định luật cơ bản của sự sống do Pasteur khám phá: Định luật sự sống bất đối xứng (thuận tay trái) và Định luật sự sống chỉ ra đời từ sự sống (biogenesis). Lẽ ra những định luật mang tính cơ bản này phải được dạy trong chương trình Sinh học ở trường phổ thông. Nhưng chỉ có những sinh viên đại học chuyên ngành mới được học. Tại sao họ sợ hai định luật đó? Vì cả hai đều phủ nhận thuyết tiến hóa khi thuyết này nói rằng sự sống hình thành một cách tự phát và ngẫu nhiên từ vật chất không sống. Chương trình Sinh học ở trường phổ thông phớt lờ hai định luật cơ bản này và tiếp tục nhồi nhét vào đầu học trò kiến thức sai lầm rằng sự sống hình thành một cách ngẫu nhiên từ vật chất không sống, mặc dù không làm thế nào mà chứng minh được nhận định đó. Khi học trò trở thành người lớn, rất khó để sửa chữa nhận thức sai lầm này, ngay cả khi được trông thấy những bằng chứng rành rành tố cáo sự gian lận của thuyết tiến hóa. Đó là một thảm họa!
Bản thân Louis Pasteur biết rõ rằng thành công của ông là nhờ có may mắn – ông “có Chúa ở bên trong”. Thật vậy, ông nói: “Người Hy-lạp hiểu được sức mạnh bí ẩn nằm bên dưới sự vật. Chính họ đã cho chúng ta một trong những từ ngữ đẹp nhất trong ngôn ngữ của chúng ta, đó là chữ “enthousiasme” (cảm hứng), chữ Hy-lạp là Εν Θεος , có nghĩa là ‘có Chúa ở bên trong’. Tầm vóc hành vi của con người được đo bởi niềm cảm hứng mà từ đó những hành vi ấy hiện ra. Hạnh phúc thay cho ai có Chúa ở bên trong”.
Hạnh phúc thay ai có Chúa ở bên trong
Câu hỏi được đặt ra là tại sao với những chứng cứ xác thực từ những nhà khoa học vĩ đại như vậy, con người không muốn trao niềm tin của mình vào Đức Chúa Trời mà lại chọn khỉ lớn (tinh tinh) làm tổ tiên của mình? Câu trả lời là chúng ta lợi dụng niềm tin của nhau để biện hộ cho những tham vọng, ham muốn và những việc làm độc ác. Khi chúng ta xác tín niềm tin vào Đấng Tạo Hóa duy nhất và chân thật, chúng ta nhận biết rằng Ngài là Thiên Chúa của Phép Công Thẳng. Những ai phạm đến điều răn của Ngài sẽ phải lãnh nhận án phạt. Thuyết tiến hóa được biện hộ cho chiến dịch tàn sát người da đỏ (bị coi là giống “nửa khỉ nửa người”) ở Úc cuối Thế kỷ 19, và tội ác diệt chủng của Hitler gây ra đối với người Do Thái trong Thế chiến thứ hai!

Đức Chúa Trời của người Israel là vị thần duy nhất và chân thật

Kinh Thánh (Holy Bible) là lời mặc khải của Jehovah – Đức Chúa Trời của người Israel, được được chép lại bởi hơn 40 tác giả qua 40 thế hệ ở những giai cấp khác nhau: vua, nông dân, triết gia, ngư dân, nhà thơ, chính trị gia, học giả,… trong vòng trên 1500 năm.
Mặc dù con người qua các thời kỳ coi Kinh Thánh là thần thoại và nhiều chủ đề trong Kinh Thánh gây tranh cãi. Tuy nhiên không một ai đủ sức bác bỏ những lời ghi chép trong Kinh Thánh mà qua thời gian các kiến thức khoa học chứng minh rằng Kinh Thánh là Sự Thật – Đức Chúa Trời của người Israel là vị thần duy nhất, chân thật và là Đấng tạo dựng nên vũ trụ. Trong khi đó, các thần linh của các dân tộc khác như Ai Cập, Ấn Độ, Hy Lạp, La Mã ngày càng mờ nhạt và gần như chỉ là câu chuyện hư cấu được dựng lên khi không có bằng chứng đối chất để chứng minh qua các thế hệ. Mời các bạn tham khảo video sau.

NGƯỜI NGOẠI PHẢI CHỊU CƠN THỊNH NỘ CỦA THIÊN CHÚA [Thư gửi tín hữu Rô – ma 1 : 18, 32]
Thật vậy, từ trời, Thiên Chúa mặc khải cơn thịnh nộ của Người chống lại mọi thứ vô luân và bất chính của những người lấy sự bất chính mà giam hãm chân lý. Những gì người ta có thể biết về Thiên Chúa, thì thật là hiển nhiên trước mắt họ, vì chính Thiên Chúa đã cho họ thấy rõ. Quả vậy, những gì người ta không thể nhìn thấy được nơi Thiên Chúa, tức là quyền năng vĩnh cửu và thần tính của Người, thì từ khi Thiên Chúa tạo thành vũ trụ, trí khôn con người có thể nhìn thấy được qua những công trình của Người. Do đó, họ không thể tự bào chữa được, vì tuy biết Thiên Chúa, họ đã không tôn vinh hay cảm tạ Người cho phải đạo. Trái lại, đầu óc họ suy luận viển vông và tâm trí ngu si của họ hoá ra mê muội. Họ khoe mình khôn ngoan, nhưng đã trở nên điên rồ. Thay vì Thiên Chúa vinh quang bất tử, họ đã thờ hình tượng người phàm là loài phải chết, hay hình tượng các loài chim chóc, thú vật, rắn rết.
Vì thế, Thiên Chúa đã để mặc họ buông theo dục vọng mà làm những điều ô uế, khiến thân thể họ ra hư hèn. Thay vì Thiên Chúa thật, họ đã theo những thần giả; họ đã tôn thờ những loài thọ tạo, thay vì chính Đấng Tạo Hoá. Chúc tụng Người đến muôn thuở muôn đời. A-men.
Bởi thế, Thiên Chúa đã để mặc họ buông theo dục tình đồi bại. Đàn bà không quan hệ theo lẽ tự nhiên, mà lại làm điều trái tự nhiên. Đàn ông cũng vậy, không quan hệ với đàn bà theo lẽ tự nhiên, mà lại đem lòng thèm muốn lẫn nhau: đàn ông bậy bạ với đàn ông. Như vậy là chuốc vào thân hình phạt xứng với sự lầm lạc của mình.
Vì họ đã không thèm nhận biết Thiên Chúa, nên Người đã để mặc họ theo trí óc lệch lạc mà làm những điều bất xứng, lòng họ đầy bất chính, xấu xa, tham lam, độc ác đủ thứ; nào là ganh tị, giết người, cãi cọ, mưu mô, thâm hiểm; nào là nói hành nói xấu, vu oan giá hoạ. Họ thù ghét Thiên Chúa, ngạo ngược, kiêu căng, khoác lác, giỏi làm điều ác, không vâng lời cha mẹ, không có lương tri, không giữ lời hứa, không chút tình cảm, không chút xót thương. Họ thừa biết phán quyết của Thiên Chúa là: hễ ai làm những điều như vậy thì đáng chết. Thế mà không những họ cứ phạm những tội đó, lại còn tán thành những kẻ làm như vậy.

Satan – tai ương lớn nhất của nhân loại

Theo Sáng Thế Ký - Đức Chúa Trời thiết lập mẫu hình tạo dựng vũ trụ gồm 7 ngày: 6 ngày tạo dựng và 1 ngày nghỉ ngơi như chương 2 : 2 Sáng Thế Ký có chép rằng: Ngày thứ bảy, Thiên Chúa đã hoàn thành công việc Ngài làm. Khi làm xong mọi công việc của Ngài, ngày thứ bảy, Thiên Chúa nghỉ ngơi. Đỉnh điểm của quá trình tạo dựng là trong ngày thứ 6, Đức Chúa Trời tạo dựng nên con người và dự định để họ vui hưởng bên Ngài trên Vườn Địa Đàng Eden mãi mãi!
Thiên Chúa phán: "Chúng ta hãy làm ra con người theo hình ảnh chúng ta, giống như chúng ta, để con người làm bá chủ cá biển, chim trời, gia súc, dã thú, tất cả mặt đất và mọi giống vật bò dưới đất." Thiên Chúa sáng tạo con người theo hình ảnh mình, Thiên Chúa sáng tạo con người theo hình ảnh Thiên Chúa, Thiên Chúa sáng tạo con người có nam có nữ. Thiên Chúa ban phúc lành cho họ, và Thiên Chúa phán với họ: "Hãy sinh sôi nảy nở thật nhiều, cho đầy mặt đất, và thống trị mặt đất. Hãy làm bá chủ cá biển, chim trời, và mọi giống vật bò trên mặt đất." [SÁNG THẾ KÝ 1: 26,28]
Trước khi tạo dựng nên con người, Đức Chúa Trời đã tạo dựng nên các loài vô hình là các Thiên Thần. Các Thiên Thần có nghĩa vụ tôn thờ Thiên Chúa, thực hành mệnh lệnh của Ngài. Thiên Chúa cũng dự định cho các Thiên Thần được hưởng hạnh phúc đời đời. Nhưng tiếc thay, một số Thiên Thần đã phản loạn, cầm đầu là Thiên Thần Lucifer, hay Satan.
Chiến tranh trên Thiên Đàng
Tên Lucifer có nghĩa là sao mai. Thiên thần này thuộc về hàng thiên sứ được gọi là chê-ru-bim và được lựa chọn bởi Đức Chúa Trời để thực hiện những trọng trách đặc biệt mà khiến thần ấy được mang đến trong sự hiện diện của Đức Chúa.
Kinh Thánh nói rằng Lucifer trở nên kiêu ngạo. Vẻ đẹp và quyền năng đi vào trong đầu của thiên sứ ấy. Kiêu ngạo dẫn đến tham vọng. Không chỉ Lucifer muốn thống trị Thiên Đàng, nhưng thiên sứ ấy còn kiên quyết để được giống như Đấng Tối Cao. Lucifer quyết định một việc làm táo bạo để thay thế bản thân chính Đức Chúa Trời. Sau đó Lucifer sẽ là lãnh đạo của tất cả các thiến sứ và vũ trụ này sẽ nằm dưới sự thống trị của mình.
Hỡi vua Ba-by-lôn, ngôi sao mai… Ngươi tự nhủ, “Ta sẽ lên trời. Ta sẽ đặt ngôi mình bằng với các ngôi sao của Thượng Đế. Ta sẽ ngồi ở Xa-phông, trên đồi của núi thánh. Ta sẽ cất mình lên trên các từng mây. Ta sẽ như Đấng Tối Cao.
Ê-sai 14: 12-14 (BPT)
Satan đã cám dỗ Adam và Eva dưới hình dạng con rắn dấy nghịch chống lại Đấng Tạo Hóa nên mình. Và giống như Satan, con người cũng đã nghĩ rằng mình có thể đạt được một phần Thiên Tính của Đức Chúa Trời. Các thiên thần phản loạn đã bị Đức Chúa Trời ném xuống Hỏa Ngục chờ phán xét trong Ngày lớn lao. Nhưng vì lòng thương xót với con người, Đức Chúa Trời đã gia ân cho họ một kỳ hạn nhất định, để họ ăn năn hoán cải và làm việc đền tội cho xứng, hầu có thể được thừa hưởng gia nghiệp đời đời, kẻo sa xuống Hỏa Ngục cùng ma quỷ.
Những thiên thần đã không giữ địa vị của mình, nhưng rời bỏ nơi mình ở, thì Người dùng xiềng xích mà giam giữ họ đời đời trong nơi tối tăm, để chờ phán xét trong Ngày lớn lao [Thư của Thánh Giu – đa 6]
Từ khi cám dỗ thành công Adam và Eva, Satan đã cướp được ý chí tự do – tặng ân mà Đức Chúa Trời đã ban cho nhân loại – và hắn đã nằm trong lòng nhân loại. Hắn rảo quanh Trái Đất một cách nhanh chóng và luôn tìm cách cám dỗ con cháu của Adam và Eva phạm tội qua mọi thế hệ. Quyền năng ở Satan nằm ở chỗ hắn đảo ngược Lời của Đức Chúa Trời, điều đúng thành điều sai và điều sai thành điều đúng.
Hỏa Ngục - nơi dành cho ma quỷ và những người chiều theo sự cám dỗ của ma quỷ trên Trái Đất

Kỳ tận cùng của thời gian (the end of time)

Trong Kinh Thánh có chép: (Thánh Vịnh 90 : 4) “Vì ngàn năm trước mặt Ngài, chỉ như một ngày hôm qua đã vãn, như một canh tàn đêm khuya.” Hay (2 Phê – rô 3:8) Anh em thân mến, một điều duy nhất, xin anh em đừng quên: đối với Chúa, một ngày ví thể ngàn năm, ngàn năm cũng tựa một ngày. Chúng ta hãy nhớ rằng Đức Chúa Trời đã tạo dựng nên vũ trụ trong vòng 6 ngày, và theo lịch của người Israel thì thế giới chúng ta đã trải qua 6000 năm! Liệu chúng ta có bước vào kỳ tận cùng của thời gian! Ngày Chúa Jesus tái lâm phán xét kẻ sống và kẻ chết, ném những kẻ không tin vào Thiên Chúa và chiều theo sự cám dỗ của ma quỷ xuống Hỏa Ngục đời đời. Vũ trụ sẽ bước vào ngày thứ 7, ngày sa-bát, 1000 năm Triều Đại Thiên Chúa ghi trong Sách Khải Huyền, nơi Satan sẽ bị giam giữ 1000 năm trước khi được thả ra lần cuối cùng để cám dỗ nhân loại.
Liệu chúng ta sắp bước vào thời kỳ tận cùng của thời gian!
CÁC THẦY DẠY GIẢ HIỆU (2 Phê – rô 3 : 3,10)
Trước tiên, anh em hãy biết điều này: trong những ngày sau hết, sẽ xuất hiện những kẻ nhạo báng chê cười, sống theo những đam mê riêng của họ. Họ nói: "Đâu rồi lời Người hứa sẽ quang lâm? Vì từ ngày các bậc cha ông an nghỉ, mọi sự vẫn y nguyên như khi trời đất mới được tạo thành." Thật vậy, họ không muốn biết rằng từ lâu đã có trời và đất, và đất từ nước mà ra và nhờ nước mà đứng vững do lời của Thiên Chúa. Cũng vì các nguyên cớ ấy, thế gian thời đó đã tiêu vong trong cơn hồng thuỷ. Còn trời và đất hiện nay, cũng chính lời ấy giữ lại, dành cho lửa trong ngày phán xét, ngày những kẻ vô luân phải diệt vong.
Anh em thân mến, một điều duy nhất, xin anh em đừng quên: đối với Chúa, một ngày ví thể ngàn năm, ngàn năm cũng tựa một ngày. Chúa không chậm trễ thực hiện lời hứa, như có kẻ cho là Người chậm trễ. Kỳ thực, Người kiên nhẫn đối với anh em, vì Người không muốn cho ai phải diệt vong, nhưng muốn cho mọi người đi tới chỗ ăn năn hối cải. Nhưng ngày của Chúa sẽ đến như kẻ trộm. Ngày đó, các tầng trời sẽ ầm ầm sụp đổ, ngũ hành bốc cháy tiêu tan, mặt đất và các công trình trên đó sẽ bị thiêu huỷ.

Cuộc Đại Cảnh Báo – Ân Huệ Lòng Thương Xót

Vào năm 2010, qua ngôn sứ Maria Divine Mercy, Thiên Chúa Ba Ngôi đã công bố Cuộc Quang Lâm của Chúa Jesus Christ sẽ đến trong thế hệ này (tham khảo website tiếng anh http://www.thewarning-secondcoming.com/, chuyển ngữ tiếng Việt https://sachsuthat.com/). Thời điểm của cuộc chiến đấu cuối cùng giữa thiện và ác, ánh sáng và bóng tối, Thiên Chúa và Satan đã gần đến giai đoạn cuối cùng. Trong cuộc chiến đấu này, nhân loại phải trải qua thời gian thanh tẩy đầy khó khăn như chiến tranh, nạn đói, và những thảm họa thiên nhiên như động đất, sóng thần, lũ lụt, hạn hán ...
Cuộc Đại Cảnh Báo - Ân Huệ Lòng Thương Xót
Trước Ngày Phán Xét Lớn Lao, Thiên Chúa có hứa ban cho nhân loại một ơn huệ cuối cùng để đền tội và sám hối tội lỗi. Đó là Cuộc Cảnh Báo – Phép Lạ Soi Sáng Lương Tâm. Trong Cuộc Cảnh Báo, hai sao chổi sẽ vào vào nhau và có một Thánh Giá lớn xuất hiện trên bầu trời mà mọi người trên thế giới đều nhìn thấy. Mọi người trên 7 tuổi trên toàn thế giới sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ huyền nhiệm với Thiên Chúa, cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra trong khoảng 15 phút. Thiên Chúa cho Cuộc Cảnh Báo để con người tội lỗi của mình. Lần đầu tiên con người thấy được sự hiện hữu của Thiên Chúa.
[TRÍCH SỨ ĐIỆP CHÚA JESUS BAN CHO TIÊN TRI MARIA DIVINE MERCY NGÀY 16 THÁNG 6 NĂM 2012]
Nhiều người sẽ run rẩy khiếp sợ vì chỉ khi ấy nhiều người mới nhận ra tình trạng linh hồn họ lần đầu tiên trong đời.
Họ sẽ nhận ra rằng tình yêu họ dành cho thân xác họ, tất cả những cảm giác mà họ nuông chiều theo, đều là vô nghĩa.
Họ sẽ nhìn thấy từng phần của linh hồn họ nhưng không phải bằng cái nhìn của họ. Họ sẽ nhìn vào linh hồn họ bằng chính Ánh Mắt của Ta.
Họ sẽ cảm thấy ghê tởm và buồn nôn, như chính Ta cảm thấy, khi Ta chứng kiến sự xấu xa trong những việc làm sai trái hết sức ghê tởm của họ.
Họ sẽ nhìn thấy những hành vi của họ đối với tha nhân tồi tệ biết bao và sự dữ mà họ đã gây ra cho những người anh chị em đồng loại của họ.
Khi ấy họ sẽ nhìn thấy tính ích kỷ của họ, sự phù phiếm và tội thờ ngẫu tượng và họ sẽ nhận biết được rằng điều này xúc phạm đến Ta biết bao.
Đối với những linh hồn tội lỗi quá đen tối, họ sẽ cảm thấy yếu nhược, đau đớn và không thể chịu đựng nổi sự kinh hoàng của những điều mà họ phải chứng kiến. Họ sẽ cần từng chút sức lực một để chịu đựng được cuộc thanh tẩy cần thiết nhằm giúp họ sống còn và đi theo con đường Sự Thật.
Điều quan trọng cần phải hiểu là Cuộc Cảnh Báo chỉ dừng lại ở đó. Ta đến để cảnh báo con cái Thiên Chúa rằng tội lỗi của họ có thể được tha thứ.
Ta đến để tỏ ra cho họ biết Ngày Phán Xét sẽ như thế nào. Điều này có nghĩa là những ai cầu xin ơn cứu rỗi trong giai đoạn này sẽ được cứu.
Những ai vẫn khước từ Ta, sẽ được ban cho thời gian để ăn năn, nhưng thời gian ấy không nhiều. Nếu họ vẫn một mực khước từ Bàn Tay Thương Xót của Ta thì Ta đành rời bỏ họ.
Khi ấy Ta sẽ tách người công chính qua một bên và kẻ bất chính qua một bên. Một cơ hội nữa dành cho họ, để xin ơn cứu rỗi và những ai khước từ Bàn Tay Yêu Thương và Lòng Thương Xót của Ta sẽ bị ném vào Hỏa Ngục.
Đứng trước thời điểm lịch sử vô cùng hệ trọng này, chỉ có những ai đón nhận lời tiên tri và có sự chuẩn bị tốt nhất trong tâm hồn thì mới có thể vượt thoát và sống sót trong giai đoạn khó khăn này. Kính mong quý vị hãy đọc Sách Sự Thật và xin ơn soi dẫn của Thiên Chúa để nhận thấy được những gì đang diễn ra và chuẩn bị tâm hồn xứng đáng để bước vào giai đoạn mới của lịch sử nhân loại, thời đại của bình an và hạnh phúc. Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng Tạo Hóa ban Lòng Thương Xót cho quý vị. Amen.