Khi hết yêu có nên nói lời chia tay trước?
Chẳng là em và gấu đã hết yêu nhau, mối quan hệ nó giờ nhạt toẹt , cả hai đang giống như chờ đợi người kia nói trước vậy. Đó là cảm nhận của em thôi, nhưng giới trẻ bây giờ manh động quá, em sợ em nói trước nó lại xử em giống phim chưởng Hồng Kông lắm ạ.
Hóng các chế cho em lời khuyên.
Hóng các chế cho em lời khuyên.

Hỏi đáp vu vơ
/hoi-dap-vu-vo
uku
Rành mạch thì nên nói luôn, để lâu thì mọc rễ khó dứt, lại còn đau khổ thêm. Không ai muốn như vậy cả.
aka
Nên sòng phẳng để không đêm dài lắm mộng
otronnhuquatrungga
Em không biết bác là trai hay gái. Nhưng mà sao cũng được. Bác nghĩ bác hết yêu thì đối phương không nhận ra sao?
Em thì chưa bao giờ biết hết yêu là thế nào, lần đầu em bị đá, lần sau thì đến giờ vẫn nồng nàn lắm. Nhưng mà nếu không còn tình cảm với nhau thì nên thả cho nhau đi thôi. Trước thì bác cứ từ từ lạnh nhạt dần, rồi kết thúc, giải thích cho rõ ràng, đừng để oán hận nhau.
Kool
Nó nhạt dần là hết rồi, e hk warm up lại nó dc nữa, vấn đề là e hk dám nói, lỡ nó còn yêu, e nói nó hận đời đốt nhà đốt e thì phải làm thao
otronnhuquatrungga
Nhạt dần là tự biết mà. Nếu bên kia ko có động tĩnh gì níu kéo hay làm nóng lên thì có khi chia tay chẳng cần nói.
Bác đang tự đề cao sức quyến rũ của mình đấy, với lúc bác yêu người ta, ny bác là người như nào bác cũng không biết à?
uku
nói thì nói thế thôi, e có chút tự sướng nhưng mà thanh niên h manh động lắm, mà làm gì có cảm xúc nào vĩnh cửu, e sợ nó biến đổi thôi:))
otronnhuquatrungga
Thế thì đành chịu :)) đen thôi, đỏ khác mà :))
zer0
Có sao thì nói vậy, đã yêu sao còn phải giả dối với nhau làm gì

zonek
đừng nói gì cả, cứ giữ đấy mà lợi dụng, nhờ được cái gì thì nhờ nốt đi. Có trò gì giải trí thì mang ra dùng nốt. Nhưng đã chán hết yêu rồi thì nhất quyết ko tặng quà ko chi trả, ko rủ đi chơi bời gì cả, nó muốn gì thì chủ động mà rủ. Tôi đảm bảo 1 thời gian nữa nó chán nó bỏ ông, ông ếu mất gì cả, lại ếu phải nói trước, mà vẫn được lợi dụng. 1 công đôi 3 việc, việc ếu gì phải nói chia tay trước. Trong thời gian này cứ thoải mái đi đong đưa kéo cưa đứa khác, ez life.
Tôi mà là ny ông thì tôi đập ông vỡ mồm. Hết tình cảm mà cứ cò cưa, câu giờ, phí tuổi thanh xuân của người ta. Muốn nói thì nói xừ ra cho dễ giải quyết
Kool
:)) hay h ông làm ngiu t đi, là trai t chưa biết cảm giác "có ngiu là trai" bao h cả. Cơ mà ông hay dùng cách rẻ rẻ đấy mà kết thúc vs gái ak?
zonek
tôi còn chưa bắt đầu bao h lấy đâu ra kết thúc đây :((
Kool
:)) xem ra t rất yếu nhưng vẫn còn mạnh:)). Cơ mà chưa có sao khuyên như thánh vậy:))
zonek
Cứ phải to mồm cho thiên hạ sợ chứ:Z ăn nói rón rén thủ thỉ chúng nó bắt nạt:Z