Khi các quốc gia, là 1 "thành viên" trong lớp học
Đặc trưng của vài quốc gia khiến mình liên tưởng ra vài "thành viên" của lớp học nọ mang tên-lớp học QUẢ ĐẤT
Với kiến thức hạn hẹp của mình, ấn tượng về các quốc gia đã được mình suy nghĩ từ rất lâu rồi, mình nhân hoá từng nước thành 1 "thành viên" của lớp học "QUẢ ĐẤT". Dưới đây mình sẽ miêu tả từng thành viên ( hay gọi là màn giới thiệu nhân vật), nếu các bạn thấy "ừ nhỉ, cũng có vẻ hợp lý🧐" hoặc là "tớ thấy quốc gia này còn có thể nhân hoá như này nữa này" thì hãy nói cho mình biết nhé👈. Chúng ta cùng tạo ra 1 lớp học "QUẢ ĐẤT" siêu ngầu, chi tiết và đầy drama🙀😈.

Và đây là ấn tượng của tớ, vì là bản demo thôi nên hãy nhẹ nhàng với tớ nhe. Không thì đọc cho vui thôi nè🦅.
Khi xem các nước trên thế giới như 1 lớp học:
Mỹ 🇺🇸 là lớp trưởng, cậu ta thị uy ra mặt rõ ràng của 1 thằng con trai ngông nhưng thông minh
Nga 🇷🇺 kẻ cao cuốn hút thú vị, cũng hơi không biết anh ta làm gì vào ngày nghỉ,tửu lượng nghe bảo rất tốt, không ham kết bạn và bất cần
Thuỵ Sĩ 🇨🇭 cô bé da trắng, đẹp, vạn vạn người mê
Pháp 🇫🇷 cô bé nghệ thuật, lắm chiêu sang chảnh nhưng cũng hạch sách, thỉnh thoảng có những ngày thật khó hiểu, lớp phó văn thể mỹ
Đức 🇩🇪 anh chàng quả cảm, tính cạnh tranh cao, có hội nhóm riêng, lớp phó lao động thể dục thể thao
Mexico 🇲🇽 tên phá phách bày trò trong lớp
Bỉ 🇧🇪, Ba Lan 🇵🇱 , Hungari 🇭🇺, Bồ Đào Nha 🇵🇹 ... bạn của Đức, các cậu hay chơi thể thao với nhau
Phần Lan 🇫🇮 Ý 🇮🇹... ham học, đồ ăn của bạn Ý nấu rất là okela
Anh 🇬🇧 là con của hiệu trưởng, quí tộc, crush của bao nhiêu cô gái, cậu ta là lớp phó học tập
Trung Quốc 🇨🇳 cán bộ Chi Đoàn, thông minh nguy hiểm với cặp kính cận cùng đôi mắt sắc lẹm của 1 cô gái, không ưa lớp trưởng
Triều Tiên 🇰🇵 cô bạn thân trông có vẻ nhạt nhoà của trưởng Chi Đoàn nhưng không hề tầm thường
Nhật Bản 🇯🇵 anh chàng này có dáng vẻ yếu ớt, nhưng nội tâm gan lì, anh ta có thế giới riêng của mình, và nhiều đứa trong lớp rất muốn đến "nhà" anh ta
Hàn Quốc 🇰🇷 có vẻ ngoài hào nhoáng, cá tính nhưng cũng giỏi xu nịnh, vậy nên vẫn có điểm đáng học hỏi ( không biết nên nhân hoá thành cậu bạn hay cô bạn nữa)
Việt Nam 🇻🇳 cậu bé hơi đen, gầy, thấp nhỏ con nhưng lanh lợi, kiên trì thường chơi với mấy đứa giống cậu trong lớp, ra về hay chơi bắn bi
Thái Lan 🇨🇷 cô bé này trông bùa chú sao ấy, có vài lần mang đồ ăn mẹ làm lên lớp cho các bạn, chua cay ngon.
Ấn Độ 🇮🇳 cần phải đề phòng, bởi vì cậu ta nhanh chân nhanh tay miệng mồm cũng nhanh, bạn sẽ mất gì đó mà không hay, nhưng đồ ăn cậu ta nấu rất ngon
Úc 🇦🇺 cô bé da màu, mập mạp khoẻ khoắn với văn hoá tộc làng
I rắc 🇮🇶 luôn bị lớp trưởng nhắc làm bài tập, luôn bị giám sát, nên cậu ta rất ghét lớp trưởng, kẻ chống đối.
Còn nhiều nước nữa nhỉ, mà mình chưa nghĩ ra...🤓 Canada vẫn chưa👾

Sáng tác
/sang-tac