Một sự khác biệt không hề nhỏ giữa cách mua hàng của một người đàn ông và một người phụ nữ. 

Thứ nhất, phụ nữa họ có thể mua bất cứ thứ gì mà họ thấy mình có thể dùng tới. Mặc dù hiện tại vẫn chưa dùng tới có thể nói đó là tính nghĩ xa trông rộng. Còn đàn ông thì không họ chỉ mua thứ gì mà họ cho là cần thiết và dùng ngay lập tức.
Thứ hai, phụ nữa rất thích mua đồ giảm giá, lỡ mà có đang đi siêu thị mà nghe mặt hàng nào đó giảm giá thì xô tới liền, không biết là có cần mua thứ đó hay không cứ nhào tới đã rồi tính sau. Ngược lại đối với mấy thanh niên thì không có như vậy họ vẫn điền tĩnh mua thứ đồ đã dự sẵn trong trí óc.
Thứ ba, phụ nữa rất ơi tiết kiệm, thấy mọt cái túi xách hàng hiệu nhưng quá mắc tiền họ cứ đắng đo trằn trọc suốt cả đêm vì họ không mua vì túi đó quá mắc tiền so với điều kiện của họ. Ngược lại đàn ông bằng lòng trả bất cứ giá nào cho món đồ họ thật sự thích. Một chiếc đồng hồ hiệu Thụy Sỹ, họ biết nó rất mắc nhưng họ tình nguyện bỏ ra số tiền tương ứng để có được nó với suy nghĩ "tiền nào của nấy". Họ không tiếc và rất thỏa mãn với món đồ đó.
Kết lại thì hãy mua sắm như đàn ông trong câu chuyện này nhé!!! Tuy nó hông hoàn toàn chính xác nhưng nó là cách lựa chọn tốt nhất cho những bạn nữ tập cách tránh xa giảm giá và lãng phí tiền vào những thứ không thật sự cần mua.
Bản chất của giảm giá chính là tăng giá 
Ngoài lề xíu, Giảm giá không hề giảm giá, những bản giảm giá với những giá cả nhìn là mê hồn liền. Nhưng thật ra nó chỉ làm mơ mụi đói với những con sau săn hàng giảm giá thôi, còn người trí tuệ vời vợi thì không bao giờ dẫm phải cái bẫy giảm giá này của các cửa hàng.


Bạn đừng dễ dàng bị đánh lừa bỡi những bản giảm giá không thật như vậy. Chúc bạn có thể đưa ra những lựa chọn tốt hơn khi mua hàng.
Bài đầu tiên của mình có nhiều sai sót, xin lỗi mọi người!!!