Ngày 07/12/2021, em sẽ dừng lại, sẽ không yêu anh nữa. Hãy sống cuộc sống của mình, hãy mãi là chàng trai vui vẻ, có đôi mắt biết cười, có một sự thật rằng anh thật sự rất đẹp đấy. Sau này, người mà anh thật sự yêu mong rằng cô ấy sẽ quan tâm anh tốt hơn em
Chuyện tình đôi ta đã rất đẹp phải không, anh hãy đón nhận khoảng thời gian ấy như những kỉ niệm thay vì thù hận nó nhé. Mọi chuyện sẽ không như ngày hôm nay nếu cô gái năm đó không dễ tin vào lời nói của anh như vậy. Biết răng ngây ngô, rằng nhớ mong, đợi chờ cớ sao em vẫn như vậy trong tháng năm này nhỉ. Gửi tin nhắn cho anh, chờ đợi anh trả lời, có lẽ lúc trước chúng ta gọi nhau bằng biệt danh thân mật nhưng giờ đây đã không như thế, chỉ là nói chuyện không có chủ ngữ hay chỉ vu vơ gọi anh em vì vấn đề tuổi tác, và bây giờ thì sao? Chúng ta đã không còn vấn đề chung nào để có thể gửi tin nhắn cho nhau nữa rồi, mặc dù cố gắng gửi những dòng tin nhắn vờ như hỏi thăm thì anh cũng coi như không thấy. Thấy chấm thông báo còn đấy nhưng cớ sao mỗi tin nhắn em gửi chỉ dừng lại ở mức đã nhận, trả lời tin nhắn khó đến vậy sao. Trong 413 bạn bè trên facebook chắc người anh cảm thấy khó chịu và gây phiền nhất là em nhỉ? Nếu anh cảm thấy phiền thì hãy nhận lời xin lỗi này từ em, lời xin lỗi vì đã không phải là cô gái anh đang tìm kiếm và muốn trân trọng cô ấy.
Và gửi chính tôi ( cô gái năm ấy) em đã quá tin người rồi, tin vào khi trao đi tình yêu thì cũng sẽ được đáp lại. Nào đâu, đó chỉ là những suy nghĩ của riêng em thôi cô gái nhỏ à. Hãy trưởng thành lên, đừng quá nhanh tin người, đừng quá nhanh yêu nhé, hãy chọn một chàng trai thật sự quan tâm em và đối xử với với em như gia đình mình.
Random pic we like.
Random pic we like.
Nếu như có kiếp sau, em vẫn mong rằng ta có thể gặp nhau lần nữa nhưng có kết thúc đẹp hơn. Và hãy trân trọng, cố gắng khi không còn em bên cạnh nữa nhé.
Cảm ơn vì chúng ta đã giành một khoảng thanh xuân cho nhau, cảm ơn vì anh vì đã sưởi ấm trái tim giá băng này. Thay vì thù hận, tránh né thì gặp nhau khi qua đường, trong cùng một trường đại học, một quán cà phê, một công ty nào đó thì ta hãy xem nhau như những người bạn tốt, vẫn giữ liên lạc và chào hỏi nhau nhé.

Hẹn gặp lại anh khi ta trưởng thành hơn.