Kế hoạch TĂNG CÂN 4kg, chỉ 4kg thôi không cần nhiều!
Hơi xàm một chút nhưng thật sự mình chỉ 56kg cao 1m64. Còn rất là ốm và mong muốn tăng tầm 4kg khoảng 60kg rồi tập luyện siết body là đẹp không mong hơn.
Bạn nào có kinh nghiệm chia sẻ dùm mình lộ tình ngắn nhất cỡ 2 tháng đổ lại thôi nhé! Bản tính không kiên trì nên rất khó để lộ trình vài tháng được!

Mình 1m72 nặng 50kg tăng lên 1m73 62kg mất 8 tháng, lên chậm chắc vì mình hay thức khuya (thức đến 12h - 1h sáng) và ăn uống vô tội vạ, nhưng mình cũng chia sẽ cách mình tập cho bạn.
Một tuần mình tập 4 -6 buổi tuỳ công việc, 1 buổi 1 tiếng, 1 buổi mình tập 1 cơ chính và 1 hoặc 2 nhóm cơ phụ, nếu tập 6 buổi mình sẽ dành 1 buổi tập cardio nâng cao thể lực.
Ăn uống thì mình lúc bắt đầu tập cực gầy, có 50kg nặng bằng mấy bạn nữ luôn ấy, nên mình ăn ngày 5 - 6 bữa (Mình đi làm nha), 3 bữa chính sáng - trưa - chiều thì ăn như bình thường, ăn đến lúc nào ăn không nổi nữa thì thôi, bữa phụ thì mình uống sữa lúc 9h sáng (Mình ăn sáng lúc 7h), ăn trước khi đi tập 30 đến 45 phút (Mình tập lúc 6h tối), 8h mình ăn tối, 10h - 11h mình ăn bữa nhẹ hoặc lại uống sữa (Mình uống Herbalife, loại 500k - 800k hộp). Mình sống 1 mình nên chủ yếu ăn hàng quán thôi, không nấu ăn, có gì ăn đó không kiêng bất cứ thứ gì (Không khoa học nhưng đỡ đau đầu, mục đích của mình chỉ là lên kg).
1 tháng đầu mình không tăng kg nào, thậm chí mình cảm thấy có giảm đi (Mình tập tham khảo trên Youtube, PT chỉ hướng dẫn động tác), tháng thứ 2 bắt đầu tăng nhẹ 1kg (bắt đầu có chút nản), nhưng tập thấy người khoẻ hơn, với kiểu thành thói quen nên cứ đi tập (Vì lỡ nộp tiền rồi), rồi bắt đầu các tháng tiếp theo có tháng tăng 1kg, tháng 2kg cứ như vậy đến bây giờ gần 2 năm rồi, cũng bỏ lên bỏ xuống nhưng mình vẫn đi, chủ yếu là quen rồi và tập mình cũng cảm thấy khoẻ người hơn, mặc dù cơ với cân nặng không cải thiện nhiều, chỉ có người nhìn chắc khoẻ hơn trước.
Đây là quá trình của mình, chúc bạn kiếm được bài tập phù hợp với việc không kiền trì của bạn (Mình nghĩ không kiên trì thì thôi bỏ đi cho khoẻ).
Mình 1m75 51kg và người ta chỉ là muốn mập thì chỉ có cách lấy vợ thôi